Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 24333
  Trực tuyến :  51
  Truy cập:

> Mua bán nhà đất


 

1 vài Thông tin giá bất động sản Bình Dương (21)
Ngày cập nhật.: 13/06/18
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Với quy hoạch trên, giới phân tích cho rằng, đã đủ đà cho thị trường bất động sản Bình Dương trở lại cuộc đua, nhất là khi thị trường này đã có tín hiệu hồi sing trong năm 2017 sau thời gian dài ngủ yên

Hiện nay thị trường bất động sản Bình Dương có nhiều biến động, hàng loạt dự án mở ra giúp cho thị trường bất động sản nơi đây nóng lên bao giờ hết. Cùng với đó sức mua bất động sản ngày càng tăng, vậy giá bất động sản Bình Dương hiện nay là bao nhiêu.

Giá đất tăng trên diện rộng

Trong thời điểm hiện nay năm 2018 là năm thị trường bất động sản Bình Dương biến động mức giá bất động sản tăng bình quân từ 20-30% so với năm 2016. Đáng cú ý là việc tăng giá này diễn ra trên diện rộng, lan đều ra toàn thị trường Bình Dương chứ không chỉ tập trung vào những khu vực đông dân cư hay những nơi có cơ sở hạ tầng phát triển như trước.Theo khảo sát thì hiện tại ở tại khu vực Dĩ An giá đất đã lên mức 13 triệu đồng/m2 vào cuối năm 2016 và tới thời điểm này mức giá đã tăng đến 16-20 triệu đồng/m2. Ở Thị xã Thuận An, các dự án đều tăng giá gần tương đương như vậy.

Ở khu vực Tân Uyên, đất nền khu vực VSIP II được mở rộng từ năm 2016 lúc đó có giá 2,6 triệu đồng /m2 nhưng nay đã tăng lên 5 triệu/m2.Ở những khu đất ở những đô thị The Mall City 2 đang được giao dịch với giá từ 1,5 triệu đồng/nền, tăng gấp đôi so với giá gốc của chủ đầu tư.

Ở thị xã Bến Cát nơi có hệ thống hạ tầng phát triển rất mạnh, có rất nhiều dự án đã tăng từ 30-50% chỉ trong vòng 1 năm. Khu vực thành phố mới Bình Dương có nhiều dự án hoàn thành cũng đã trở nên sầm uất, nhộn nhịp với nhiều người mua, người bán.

Hiện nay hệ thống cơ sở hạ tầng ở Bình Dương phát triển đồng bộ cùng với tiềm năng phát triển thì mặt bằng giá bất động sản nơi đây rất hấp dẫn thu hút được nhiều sự quan tâm. Đã có một lượng lớn nhà đầu tư tham gia vào thị trường này.

Thị trường bất động sản Bình Dương có khá nhiều dự án uy tính được đầu tư đã đón nhận một triển khai và công bố mở bán. Các dự án ở Bình Dương đều được đầu tư hạ tầng chất lượng, pháp lí hoàn chỉnh mới được ccông bố ra thị trường điều này tạo được niềm tin cho khách hàng.
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
thao 
 
Địa chỉ
ha noi
 
Điện thoại
01234567890
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
dangvanthao77@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của thao   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với thao .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.