Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 17024
  Trực tuyến :  53
  Truy cập:

> In ấn - Thiết kế


 

Một số loại máy in thông dụng (4)
Ngày cập nhật.: 22/06/18
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Nhu cầu sử dụng hiện thời rất đa dạng, mỗi ngành nghề đều cần 1 loại máy không giống nhau bởi vậy chọn máy in hóa đơn nào vừa tốt vừa tiết kiệm là câu hỏi mà nhiều người tiêu phí đang đặt ra bây giờ.
Máy in hóa đơn được biết là vật tư ngoại vi kết nối với máy vi tính làm nhiệm vụ xuất bản hóa đơn trên ứng dụng ra giấy. Máy in hóa đơn có sử dụng hai công nghệ in chính là máy in hóa đơn in nhiệt (thermal) và máy in hóa đơn in kim (dot matrix).
Các mặt hàng máy in hóa đơn (máy in bill) hiện thời rất nhiều chủng loại với nhiều nhà cung cấp: Epson, Tawa, Birch, Dataprint, Wincor,HP, Samsung, … tạo ra ra đa dạng với những chức năng riêng biệt như: máy in hóa đơn nhiệt, máy in kim. (Ngoài ra còn 1 số loại máy in chúng ta hay thấy đó là máy in phun)

Máy in Lazer

Kết quả hình ảnh cho máy in laser

Máy in sử dụng công nghệ Lazer (Tiếng Anh: laser) là các máy in dùng in ra giấy. Chúng hoạt động dựa trên quy định dùng tia Lazer để chiếu lên một trống từ, trống từ quay qua ống mực (có tính chất từ) để mực hút vào trống, giấy chuyển động qua trống và mực được bám vào giấy, công đoạn cuối cùng là sấy khô mực để mực bám chặt vào giấy trước khi ra ngoài
Máy in Lazer có vận tốc in thường cao hơn các loại máy in khác, giá thành mỗi bản in thường tương đối thấp. Máy in Lazer có thể in đơn sắc (đen trắng) hoặc có màu sắc.

Máy in kim

Kết quả hình ảnh cho máy in kim

Máy in kim sử dụng các kim để chấm qua một băng mực làm hiện mực lên trang giấy cần in. Máy in kim đã trở nên lỗi thời bởi các nhược điểm: In rất chậm, độ phân giải của bản in rất thấp (chỉ in được chuyên mục chữ, không thể in được tranh ảnh) và khi làm việc chúng rất ồn.
Ngày nay máy in kim chỉ còn hiện ra tại các cửa hàng, khu thương mại để in các hoá đơn như một trang bị nhỏ gọn cho các bản in chi phí thấp.

Máy in phun

Kết quả hình ảnh cho máy in phun
In ảnh trực tiếp từ các máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ, in 2 mặt tự động,… cho hình ảnh có chất lượng cao, màu sắc hiển thị đẹp nhờ bộ phận phối mực của máy.
Tất nhiên, máy in phun có khuyết điểm là mực in tốn kém, không in được nhiều vì đó không thích hợp với văn phòng hay khu mua sắm - những nơi cần in bill lớn. Mực in rất dễ khô do đó không áp dụng tiếp được.

Xem thêm:Máy in hóa đơn in kim:https://congnghemavach.com.vn/may-in-hoa-don-in-kim/

Trang chủ:http://congnghemavach.com.vn

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Nguyễn Quốc Bình 
 
Địa chỉ
438 Hà Huy Giáp
 
Điện thoại
0974968025
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
thangcaptain4222@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Nguyễn Quốc Bình   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Nguyễn Quốc Bình .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.