Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 23403
  Trực tuyến :  52
  Truy cập:

> Giải trí - Phim ảnh - Băng đĩa


 

Gà - Điều làm nên một con gà chọi tốt (44)
Ngày cập nhật.: 27/06/18
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share


Gà linh kê là một cách gọi của những con gà chọi đá hay, thắng nhiều trận. Và đặc biệt là có những dị tướng tốt. Những dị tướng này có thể giúp các sư kê biết được những con gà chọi có biệt tài hay không. Có kỹ năng đá gà hay không. Để quyết định chọn nuôi, huấn luyện thành một chiến kê của mình.

Bình thường những con ga linhthần kê có linh kê dị tướng đều có được biệt tài đá gà. Nếu sư kê biết cách huấn luyện thì có thể sở hữu được một chiến kê hùng mạnh. Có thể đem lại nhiều bàn thắng đẹp, chiến thắng thuyết phụ khi ra trường gà chơi đá gà.

Có nhiều linh kê dị tướng khác nhau mà các sư kê có thể thấy. Dựa vào đó phân biệt, so sánh và đánh giá được năng lực của các con gà chọi. Những biệt tướng này có thể nhận ra khi gà bước vào độ tuổi phát triển, chuẩn bị trưởng thành.

Các sư kê nên chú ý đến các bộ phận trên cơ thể gà cũng như những dấu hiệu đặc biệt. Để có thể nhận ra linh kê dị tướng như. Cựa gà, vảy gà, cánh gà, gà tử mị, gà song sinh,...

Tuy nhiên, việc có những tướng tốt ở gà cũng là một phần quan trọng. Bởi vì nếu không nuôi tốt thì gà chọi không thể phát huy được các lợi thế của mình. Khi đá gà, các kỹ thuật của gà chọi cũng rất quan trọng. Nên các sư kê cần phải có cách chăm sóc gà chọi, cách nuôi gà chọi hiệu quả hơn.

Để biết thêm các thông tin về linh kê dị tướng, cách chăm sóc gà chọi. Tham khảo tại nguồn: http://thegioiga.net/cach-nhan-biet-ga-linh-ke-ga-choi-than-ke-qua-12-di-tuong.html
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Nguyễn Linh 
 
Địa chỉ
HCM
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
linhnguyen96232@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Nguyễn Linh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Nguyễn Linh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.