Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 19520
  Trực tuyến :  38
  Truy cập:

Lao động - việc làm > Giúp việc


 

Hồ sơ đề nghị cấp lại giấy phép lao động đối với người nước ngoài (16)
Ngày cập nhật.: 30/06/18
Loại tin:
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share



Hình ảnh



Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn về thủ tục đề nghị cấp lại giấy phép lao động? Mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số 19006250.

Xem thêm: THỦ TỤC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP MỚI
1.Các trường hợp cấp lại giấy phép lao động
  • Giấy phép lao động còn thời hạn bị mất, bị hỏng hoặc thay đổi nội dung ghi trong giấy phép lao động, trừ các trường hợp quy định tại Khoản 8 Điều 10 Nghị định 11/2016/NĐ-CP
  • Giấy phép lao động còn thời hạn ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày.
  • Hồ sơ đề nghị cấp lại giấy phép lao động
  • Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động
  • 02 ảnh mầu (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
  • Giấy phép lao động đã được cấp

     
  • Hình ảnh
a) Trường hợp giấy phép lao động bị mất theo quy định tại Khoản 1 Điều 13 Nghị định này thì phải có xác nhận của cơ quan Công an cấp xã của Việt Nam hoặc cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài theo quy định của pháp luật;
b) Trường hợp thay đổi nội dung ghi trên giấy phép lao động theo quy định tại Khoản 1 Điều 13 Nghị định này thì phải có các giấy tờ chứng minh;
c) Trường hợp giấy phép lao động còn thời hạn ít nhất 05 ngày nhưng không quá 45 ngày theo quy định tại Khoản 2 Điều 13 Nghị định này thì phải có giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe theo quy định tại Khoản 2 Điều 10 Nghị định này và một trong các giấy tờ quy định tại Khoản 7 Điều 10 Nghị định này;
d) Trường hợp người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động theo quy định tại Nghị định số 102/2013/NĐ-CP ngày 05 tháng 9 năm 2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam thì phải có văn bản chứng minh đáp ứng yêu cầu theo quy định tại Khoản 3 hoặc Khoản 4 hoặc Khoản 5 Điều 3 Nghị định này.
3.Thời hạn của giấy phép lao động được cấp lại
  • Thời hạn của giấy phép lao động được cấp lại theo quy định tại Khoản 1 Điều 13 Nghị định này bằng thời hạn của giấy phép lao động đã được cấp trừ đi thời gian người lao động nước ngoài đã làm việc tính đến thời điểm đề nghị cấp lại giấy phép lao động.
  • Thời hạn của giấy phép lao động được cấp lại theo định tại Khoản 2 Điều 13 Nghị định này theo thời hạn của một trong các trường hợp quy định tại Điều 11 Nghị định này nhưng không quá 02 năm.


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 19006250
CÔNG TY TNHH LUẬT Á CHÂU
 Địa chỉ : Số 14, Ngõ 32, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
 Email : dkdn.luatachau@gmail.com
Bài viết tham khảo:
Thay đổi nội dung giấy chứng nhận cửa hàng đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu
Điều kiện về kinh doanh vận tải
Thủ tục chuyển nhượng quyền sở hữu công nghiệp
Công nghệ bị hạn chế chuyển giao theo Luật Chuyển giao công nghệ
Liên hệ ngay tới LUẬT Á CHÂU để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Bùi Thị Hồng Hạnh 
 
Địa chỉ
18 Ngọc Hà
 
Điện thoại
0969160296
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
hanhbui.achaulaw@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Bùi Thị Hồng Hạnh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Bùi Thị Hồng Hạnh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.