Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 24333
  Trực tuyến :  53
  Truy cập:

Đào tạo - Học hành > Du học


 

BẠN CÓ BIẾT NHỮNG GÌ VỀ ANH VĂN DU HỌC (29)
Ngày cập nhật.: 06/07/18
Loại tin:
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Khi tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ và con bạn cần được học ở các trường quốc tế, con bạn có cần khoá học tiếng anh cấp tốc để phỏng vấn đi du học tại ACET? Rất nhiều phụ huynh hiện nay đã và đang cho con mình học tiếng anh từ bậc tiểu học và tập trung nhiều vào kĩ năng giao tiếp, liệu bước chuẩn bị này đã đầy đủ? Bài viết sau đây sẽ chia sẽ về anh văn du học và những điều cần biết.

Chứng chỉ anh ngữ: cần nhưng thật sự chưa đủ

Mặc dù đã có thể nói tiếng anh trôi chảy, nhiều học sinh vẫn cảm thấy mình chưa đủ sẵn sàng cho chặng đường du học. Phụ huynh thường cho rằng chỉ cần tiếng anh ở trường và các chứng chỉ Anh ngữ đạt kết quả cao đã là đủ. Tuy nhiên, những kĩ năng được rèn luyện qua các kì thì anh ngữ nói chung dừng lại ở mức giao tiếp và hầu như không tập trung đến những kĩ năng học thuật cần thiết. Khi học sinh thực sự bước chân vào môi trường giáo dục ở nước ngoài, có thể sẽ vô cùng bối rối khi phải trao đổi cùng các bạn bản xứ và theo kịp bài giảng, phải thuyết trình trước đám đông và trình bày ý kiến của mình, thậm chí phải  đủ tự tin để tham gia vào việc thảo luận, làm việc nhóm – vốn là phong cách giáo dục đặc trưng tại các nước phát triển.

Résultat de recherche d’images pour

Anh văn học thuật nhấn mạnh vào tư duy phản biện (critical thinking)

Vậy học sinh nên làm gì khi đi du học?

Xây dựng kĩ năng Anh ngữ học thuật càng sớm càng tốt

Nâng cao trình độ anh văn trước khi đặt chân ra nước ngoài sẽ giúp học sinh tránh khỏi những bỡ ngỡ khi ngồi trong các lớp học quốc tế. Ba yếu tố nên được quan tâm khi học anh văn du học là:

– Từ vựng học thuật: Vốn từ vựng càng được mở rộng và sử dụng thành thạo, càng có khả năng tương tác với các bạn cùng lớp và nâng cao thêm kiến thức về văn học, xã hội và các từ ngữ mang tính chuyên ngành cao.

– Kĩ năng Nghe và Nói: để có thể tham gia vào các hoạt động tương tác của lớp, học sinh phải có khả năng giao tiếp hiệu quả với giáo viên và các bạn. Việc này thường yêu cầu kỹ năng ngôn ngữ vượt qua khỏi tiếng Anh giao tiếp hằng ngày – thường là trọng tâm giảng dạy của các chương trình tiếng Anh nói chung.

–Kĩ năng Đọc và Viết: Một học sinh thường phải đọc từ hàng chục đến hàng trăm trang mỗi tuần, tuỳ thuộc vào yêu cầu của từng môn học. Học sinh cần có kĩ năng đọc hiểu chuyên sâu, biết phân tích các tác phẩm văn học, câu chuyện và nắm ý nhanh, ghi nhớ các văn bản học thuật. Bên cạnh đó, kĩ năng viết ở môi trường du học không chỉ dừng lại ở các bài luận đơn giản

Tóm lại, khi tiếp cận môi trường học quốc tế, du học sinh cần phải có thành thạo 4 kỹ năng nói trên để có thể áp dụng các kĩ năng này vào nhiều ngữ cảnh khác nhau, phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp phần nào thông tin về anh văn du học và những điều cần biết cho các bạn. Chúc các bạn thành công!


 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
pham thong 
 
Địa chỉ
tp hồ chí minh
 
Điện thoại
01243864374
 
Nick Yahoo
quocthongseo01@gmail.com
 
Gửi mail cho người đăng tin
thongpham982@yahoo.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của pham thong   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với pham thong .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.