Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 22682
  Trực tuyến :  42
  Truy cập:

Các dịch vụ khác > Dịch vụ khác


 

TẠO RA ẤN TƯỢNG RIÊNG TRONG GIỎ HOA VÀ QUẢ ĐẸP. !!^! (7)
Ngày cập nhật.: 12/07/18
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Tạo ra ấn tượng riêng trong giỏ hoa và quả đẹp.

 

Hiện nay nếu như chỉ có mẫu hoa không hoặc là mẫu giỏ quả riêng thì chúng sẽ có những ý nghĩa của riêng mình và trong từng hoàn cảnh khác nhau, nhưng hiện nay với nhu cầu của con người thì nhiều người lại bắt đầu thích kết hợp giỏ hoa, và giỏ quả loại với nhau và gọi tắt chúng với cái tên là giỏ hoa quả, nhiều khi bạn có từng nghĩ tới giỏ hoa như vậy chúng mang tới cho bản thân mình những điều gì hay không? chắc chắn mẫu giỏ hoa quả của bạn thêm độc lạ vậy thì còn có ý nghĩa gì khác không?

 

 

Điện hoa 20/10 đẹp.

 

Muốn sáng tạo ra mẫu hoa chúng có sự khác biệt thì có rất nhiều cách, và  trong bài viết này sẽ cần phải chuẩn bị 2 trái táo, có thể lựa chọn trái táo theo màu sắc mà mình thích, hoặc là chọn màu đỏ đậm là tốt nhất, còn có những bông hoa cúc xanh tròn tầm  2 bông là được, 1 bông hoa cúc vàng, còn có hoa cẩm tú cầu màu xanh nhạt 1 bông hoa, và thêm 1 bông có màu tím, và những vật có thể trang trí xung quanh như là chuội ngọc trang trí trên những bộ quần áo,  có thêm những chiếc lá màu xanh hình tròn hoặc là hình dạng khác cũng được.

Khi chuẩn bị được hộp hoa với  các cạnh của chúng có chiều dài đều là 20 cm là  được. sau đó khi lựa chọn 1 bông hoa cúc xanh đó, cắt chúng ngắn thôi và đâm qua hình chiếc lá có hình tròn đã chuẩn bị trước đó và có những sợi thép nhỏ để cố định hoa với lá lại với nhau, và làm cho bông hoa cúc xanh còn lại tương tự như vậy.

 

 

Hoa chúc mừng mẹ ngày mùng 8 tháng 3.

 

Sau đó là cắt tấm xốm thành hình vuông có thể cho được vào trong hộp  hoa, và chúng cần phải đảm bảo là được ngâm nước rồi, ở giữa của chúng có lót 1 tầm nilon hay loại giấy nào đó ngăn nước chảy vào xuống mặt trong của hộp gỗ, những bông hoa màu vàng đó cắt chúng ta và cắm chúng sát vào 1 cạnh của tấm xốp gỗ, và nhớ là hướng mặt của hoa cúc ra bên ngoài đồng thời cũng cắm tấm hoa cúc xanh vào đối mặt với nhau.

Tiếp tới là sử dụng những chiếc tăm nhỏ đó, cắm quả táo vào gần với những bông hoa cúc xanh ở trong hộp hoa, hơn nữa cùng cần phải cắt ngắn  những chuỗi vòng ngọc đã chuẩn bị đó cắm sát vào những bông hoa cúc , cắt thêm 2 bông hoa cẩm tú cầu, thành những cành ngắn thôi, và cắm những cành hoa của loại hoa này với màu tím và xanh trên thành gần với góc của quả táo, và những bông hoa cúc xung quanh đẹp, cần phải khéo léo và tinh tế 1 chút.

Tiếp tới là tiến hành cắt lấy 2 cành hoa rum đỏ đậm và cắm chúng sát lại với nhau, khi nhìn thấy chúng bạn có thể thấy được rằng giữa hoa cúc, có thêm màu xanh còn có những chuội ngọc đẹp, những cành hoa đẹp trong hộp hoa trở nên hài hòa và tinh tế hơn.

Tiếp tới là bạn cắm chúng xen kẽ với nhau ở trên thành của hộp hoa là những bông hoa cẩm tú cầu có màu xanh, những bông hoa với những chiếc lá nhỏ, và xen kẽ lại với nhau trong hộp hoa trở nên lạ và độc đáo hơn nhiều.

Vậy nên khi hoàn thành trong những gì mà khiến cho người ta thấy được giỏ hoa quả đẹp và được nhiều người chú ý tới, những bông hoa với những màu sắc khác nhau càng làm cho người khác thấy được sự đa dạng của những bông hoa cúc, hoa cẩm tú cầu, hoa với những màu xanh, màu vàng đẹp đa dạng khiến cho nhiều người yêu thích và quan tâm tới

 

 

Hoa chúc mừng ngày 20/10

 

Trên đây là cách làm tạo ra mẫu hoa đẹp và được nhiều người quan tâm tới, những bông hoa đẹp mà tôi đang nghiên cứu những giỏ hoa quả đẹp học được từ nhiều người khác nhau, hi vọng là với những gì tôi chia sẻ bạn sẽ thấy được mẫu hoa mà mình yêu thích và quan tâm tới.

 

 

hoachiabuon.vn

!!^!
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Dương Thị Hòa 
 
Địa chỉ
ngõ 126 Hồ Tùng Mậu,Mai Dịch,Cầu Giấy,Hà Nội
 
Điện thoại
01699837077
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
duonghoa97dc@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Dương Thị Hòa   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Dương Thị Hòa .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.