Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 22682
  Trực tuyến :  44
  Truy cập:

Các dịch vụ khác > Dịch vụ khác


 

Những điều cần lưu ý khi chọn lẵng hoa tặng người bệnh %%% (8)
Ngày cập nhật.: 12/07/18
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share


Lẵng hoa thăm hỏi hay là hoa chúc sức khỏe luôn là món quà tinh thần truyền, vì chúng sẽ thay cho lời bạn khích lệ tinh thần của người ốm. Đồng thời giúp cho không gian trong phòng bệnh được sáng sủa, tươi mới và tràn đầy sức sống hơn. Theo nghiên cứu của

 Những điều cần lưu ý khi chọn lẵng hoa tặng người bệnh

Lẵng hoa thăm hỏi hay là hoa chúc sức khỏe luôn là món quà tinh thần truyền, vì chúng sẽ thay cho lời bạn khích lệ tinh thần của người ốm. Đồng thời giúp cho không gian trong phòng bệnh được sáng sủa, tươi mới và tràn đầy sức sống hơn. Theo nghiên cứu của các bác sĩ cũng cho thấy rằng hoa có khả năng giúp bệnh nhân cảm thấy hạnh phúc và tinh thần lạc quan hơn. Tuy nhiên, mỗi loại hoa sẽ có những tính chất và công dụng khác nhau nên nếu như bạn đang có ý định tặng hoa cho người bệnh thì đừng bỏ qua những lưu ý sau đây.

 

Trước khi mua lẵng hoa đến thăm người bệnh thì đầu tiên bạn nên tìm hiểu trước xem các loại hoa đó gây dị ứng hay không. Bởi co nhiều trường hợp là bản thân người nhận hoa không bị dị ứng nhưng người thăm viếng hoặc hộ lý, nhân viên, y tá lại có thể bị dị ứng. Vì vậy, hoa hồng hoặc hoa cẩm chướng là tốt nhất do nhuỵ của nó nằm sâu bên trong của hoa và không có hương quá ngào ngạt, gây khó chịu nếu như ngửi trong thời gian dài.

Một số khoa đặc biệt của bệnh viện quy định không cho phép mang theo hoa vào phòng bệnh. Ví dụ như khoa bỏng, khoa truyền nhiễm hoặc là phòng mới sinh em bé thì bạn cần phải hỏi trước ý kiến của các bác sĩ để chắc chắn là được mang hoa vào trong phòng bệnh.

Chọn những loại hoa thân gỗ để tránh phải thường xuyên thay nước. Lẵng hoa cắm trong miếng xốp sẽ là lựa chọn hợp lý nhất do nó có thể giữ được nước trong thời gian dài. Hoa được chọn lựa phải đảm bảo không có bụi bẩn và không bị sâu hỏng để tránh vi khuẩn lây sang không gian của phòng bệnh.

Về kiểu cắm hay cách kết hoa thì nên càng nhỏ sẽ càng tốt. Tuy bạn nghĩ rằng lẵng hoa càng lớn thì sẽ khiến cho người bệnh càng thấy vui và cảm thấy hạnh phúc hơn nhưng thực tế thì không gian trong phòng bệnh vốn hẹp, cần chỗ ưu tiên chứa các vật dụng cần thiết khác. Do vậy nên chọn bình hoa vừa phải, có thể đặt vào góc tường.

 

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế lẵng hoa bằng chậu hoa có nhiều lá. Đây sẽ là món quà sử dụng được lâu dài, dễ chăm sóc và đặc biệt là có thể cung cấp thêm oxy và giúp lọc sạch không khí trong phòng bệnh.

Hi vọng với những chia sẻ trên đã giúp cho bạn có thể chọn được loài hoa thích hợp nhất để có thể gửi tặng cho người bệnh, động viên họ sớm phục hồi.


- Lẵng hoa hồng xanh mang đến ý nghĩa gì?

- Cách lựa chọn dịch vụ điện hoa uy tín

shophoatuoi24h.net

 

%%%
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
dienhoaaa 
 
Địa chỉ
445 lạc long quân tây hồ hà nội
 
Điện thoại
0934647172
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
dienhoa98765@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của dienhoaaa   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với dienhoaaa .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.