Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 21896
  Trực tuyến :  47
  Truy cập:

Các dịch vụ khác > Dịch vụ khác


 

Tổng kết những ý tưởng chụp ảnh cho bé độc nhất 2018 (12)
Ngày cập nhật.: 13/07/18
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Bạn đang có kế hoạch lưu giữ lại những hình ảnh của thiên thần nhỏ?. Đừng quên tham khảo những ý tưởng chụp ảnh cho bé độc nhất 2018 vô cùng đáng yêu này nhé!.

- Chụp với phụ kiện thân thuộc

Để có thể chụp ảnh cho bé được, nhất là đối với bé 1 tuổi còn khá e dè trước ống kính máy ảnh và những người lạ có mặt trong ê kíp chụp. Giúp bé có sự tự nhiên không khó khi song hành với bé trong những bức hình là phụ kiện thân thuộc hàng ngày của bé như gấu bông nhỏ mà bé vẫn thường ôm đi ngủ hoặc các đồ chơi thường ngày bé vẫn chơi.

Tất cả những phụ kiện thân thuộc này sẽ khiến bé quên đi nhiếp ảnh gia với ống kính máy anh luôn “rình rập” để chộp lại rất nhiều khoảnh khắc của bé.

- Chụp ảnh cho bé 1 tuổi tự nhiên nhất

Điều quan trọng khi sử dụng phụ kiện thân thuộc với bé trong mỗi lần chụp ảnh, bố mẹ không nên mang theo quá nhiều thứ khiến bé mất tập trung. Hơn nữa, tâm lý của trẻ chỉ muốn chơi một loại đồ chơi, không muốn thay đổi liên tục.

Trong trường hợp bố mẹ thay đổi phụ kiện để tạo bức hình cho trẻ phong phú và đa dạng hơn sẽ gây lên tình trạng bé có sự quấy khóc nhất định. Như vậy buổi chụp ảnh cho bé khó có thể tiếp tục để mang tới những bức ảnh đẹp khi ý tưởng chụp ảnh cho bé 1 tuổi này bị đổ bể.

- Bên cạnh người thân

Khi chụp ảnh cho bé, ngoài bố mẹ là người thân của bé có thể trợ giúp đắc lực trong quá trình chụp ảnh, khiến bé có sự tự nhiên nhất định thì còn nhiều những đối tượng khác vẫn xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày của bé. Có thể kể đến bà nội hoặc bà ngoại hoặc người trông trẻ

… Những đối tượng này có nhiều điểm hiểu rõ trẻ còn hơn bố mẹ của chúng nên dễ dàng tạo dựng được cho bé sự tự nhiên cười đùa, thoải mái trong quá trình chụp ảnh.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về ý tưởng chụp ảnh cho bé của nhiếp ảnh gia sẽ giúp bố mẹ có thể hợp tác với nhiếp ảnh gia thật tốt trong mỗi bức hình của con. 

Nguồn:    http://chupanhchobe.vn/studio-chup-anh-cho-be-chuyen-nghiep-nhat-tai-ha-noi

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Lan Anh 
 
Địa chỉ
so 60 ngo 9 hoang cau
 
Điện thoại
0986435555
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
studiohoangcau@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Lan Anh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Lan Anh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.