Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 21523
  Trực tuyến :  32
  Truy cập:

Phần mềm & Web > Thiết kế web


 

THIẾT KẾ WEB GIAO DIỆN CHUẨN SEO THÂN THIỆN NGƯỜI DÙNG (19)
Ngày cập nhật.: 25/10/18
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Thiết kế website gây ấn tượng với khách hàng ngoài giao diện đẹp, ấn tượng và dễ dành lựa chọn sản phẩm thì giao diện đó còn phải thân thiện với người dùng để giúp họ dễ dàng tìm được thông tin khi truy cập website của bạn.

Theo Viện nghiên cứu Baymard, trung bình 69% khách hàng online từ bỏ đơn hàng giữa chừng. Trong khi một khảo sát của Vinasoft thực hiện trên 10.000 khách hàng chỉ ra rằng, 27% khách hàng làm vậy vì quá trình thanh toán quá dài và phức tạp. Điều này cho thấy cách xây dựng trang web bán hàng ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí mua sắm của khách hàng.

 

Khách hàng mong muốn điều gì từ website bán hàng của bạn?

Website giao diện đẹp – tốc độ tải trang nhanh Điều mà bạn cần hướng đến đó là sự tương tác trải nghiệm của khách hàng. Việc thiết kế một website với giao diện đẹp nhưng không quan tâm đến tính năng sử dụng để khách hàng khó tìm kiếm những gì họ mong muốn khi vào web của bạn đó là một sai lầm.

Sức hút nội dung: Việc đầu tư vào nội dung một phần sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Trang web của bạn hải có sức hút, tính độc đáo mới có thể giữ chân khách hàng ở lại lâu. Để khách hàng nhìn thấy được sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, bạn càng phải đầu tư vào nội dung. Nội dung website hiệu quả, hấp dẫn sẽ là một trong những lí do để họ quay lại hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của mình với doanh nghiệp.

Tính năng đa dạng: Theo thống kê hiện nay hơn 92% người mua hàng đọc đánh giá review sản phẩm của người khác trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Một trang web có chức năng đánh giá sẽ giúp khách hàng tin tưởng và ở lại lâu hơn để tìm hiểu về sản phẩm. Việc hiển thị các sản phẩm liên quan có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn bán được nhiều đơn hàng hơn hoặc nếu trang web của bạn có tính năng update những chương trình ưu đãi xuất hiện ngay trang chủ sẽ kích thích sự tò mò và thúc đẩy khả năng mua hàng của khách hàng nhanh chóng. 

 

3 yếu tố trên đây sẽ giúp bạn cải thiện giao diện website của mình, mang đến sự thân thiện cho người dùng, nâng cao khả năng tương tác với khách hàng. Nếu bạn đang loay hoay hay gặp bất cứ khó khăn gì trong việc xây dựng và hoàn thiện website hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ thiết kế website chuẩn seo Vinasoft tại TP. Hồ Chí Minh

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
ôn trường 
 
Địa chỉ
hồ chí minh
 
Điện thoại
0931170161
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
truongxx5555@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của ôn trường   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với ôn trường .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.