Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 23403
  Trực tuyến :  53
  Truy cập:

Các dịch vụ khác > Dịch vụ khác


 

Tại sao người dân Việt lại đổ xô đi mua sữa Úc (26)
Ngày cập nhật.: 08/11/18
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

“Nghiến răng, bóp bụng” là cụm từ các mẹ chuyền tai nhau khi dành tiền mua sữa Úc cho con. Nắm được điểm yếu này cho nên các nhà phân phối sữa tăng giá một cách chóng mặt. Nhưng không vì giá cả ngất ngưỡng mà các mẹ lựa chọn một loại sữa nội để thay thế.  Mặt hàng này vẫn luôn được người tiêu dùng lựa chọn và luôn ở trong tình trạng cháy hàng.

Sữa mẹ rất tốt cho trẻ tuy nhiên với sữa mẹ thôi  thì chưa đủ và đến một giai đoàn nào dó  trẻ cần phải cai sữa để tập làm quen với sữa ngoài.  Sữa bột, sữa công thức luôn được coi là sản phẩm quan trọng không thể thiếu trong quá trình phát triển thể chất cũng như trí tuệ của trẻ suốt những năm tháng đầu đời. Chất lượng tốt, nhiều chất dinh dưỡng… luôn là những lí do hàng đầu khiến nhiều mẹ Việt chuộng sữa Úc hơn sữa nội.

Sữa ngoại có nhiều chất dinh dưỡng

Thực ra hàng nước ngoài cũng như hàngViệt tuy nhiên ở  nước ngoài,  đặc biệt là sữa Úc thì những sản phẩm đến tay người tiêu dùng thường trải qua những quy định khắt khe về an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tê. Những sản phẩm sữa Úc thường được nghiên cứu kỹ lưỡng làm sao mang lại chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng có công nghệ cũng như quy trình sản xuất tiên tiến nên việc các sản phẩm sữa ngoại có chất lượng vượt trội là điều dễ hiểu.

Bên cạnh đó, với sự phát triển của công nghệ hiện đại cũng như kinh nghiệm sản xuất lâu năm cũng là một trong những lí do quan trọng góp phần tạo ra một lon sữa Úc vừa đẹp về mẫu mã vừa đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng.

Lựa chọn cho con sử dụng sữa Úc là cách thức mà các mẹ đang tiến hành. Bởi các sản phẩm sữa đóng mác chỉ dành cho nội địa nước họ, tức là sữa được nghiên cứu để có hàm lượng dinh dưỡng phù hợp nhất với trẻ nước đó. Nếu con mình ở Việt Nam mà cũng được uống các loại sữa chỉ sản xuất cho các bé nước ngoài thì là một việc rất có lợi. Mạnh tay chi tiền để mua một sản phẩm chất lượng cho con, giúp con khỏe mạnh thì tại sao phải chần chừ.

Ngoài các sản phẩm uy tín thì có một điều dễ nhận thấy là các mặt hàng sữa bột công thức không rõ nguồn gốc xuất xứ mang cốp ngoại cũng đang tràn lan trên thị trường. Các mẹ nên tuyệt đối tỉnh táo và tìm mua ở những địa chỉ nhập khẩu, phân phối sữa uy tín đươc nhiều người lựa chọn mà giá cả hợp lý. Tham khảo thêm về giá sữa Úc tại đây.   

Unit 11/32 Caporn Street, Crawley, Western Australia (WA) 6009

Hotline: +61 413 779 163

hello@thuhanguc.com

Website: thuhanguc.com

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Gia hân 
 
Địa chỉ
380 cây trâm, gò vấp, HCM
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
bichnganbs@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Gia hân   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Gia hân .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.