Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 27183
  Trực tuyến :  39
  Truy cập:

In ấn - Thiết kế > Cần in, cần thiết kế


 

Tìm hiểu về in hộp giấy dược phẩm (38)
Ngày cập nhật.: 07/01/19
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Sự khác biệt của thiết kế in hộp giấy dược phẩm so với sản phẩm khác

Như đã giới thiệu ở trên, việc in hộp giấy dược phẩm mang những đặc thù riêng khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường.

tìm hiểu in hộp giấy dược phẩm

In hộp giấy dược phẩm mang những đặc thù riêng so với sản phẩm khác. (h.a 1)

Cụ thể là những thông tin đưa lên hộp giấy của dược phẩm phải đảm bảo chính xác, cụ thể để tạo lòng tin và sự nhận biết cho người mua hàng cũng như thúc đẩy bán hàng. Một thiết kế in hộp giấy dược phẩm không nhất thiết phải có thiết kế bắt mắt và cầu kỳ, mà chỉ cần liên quan mật thiết với sản phẩm đó. Nó chủ yếu tập trung nhấn mạnh tới công dụng thuốc, thành phần, lợi ích, chỉ định để người dùng thấy an tâm và mua.
Một quy trình in hộp giấy dược phẩm trải qua những công đoạn nào?

Để một sản phẩm dược phẩm có được bao bì ngoài chất lượng và chân thực thuyết phục khách hàng, thì quy trình in hộp giấy đó phải tuân thủ đúng và đủ những bước cơ bản như sau:

In hộp giấy dược phầm 2

Quy trình in hộp giấy trải qua 4 giai đoạn chính. (H.a 2)

    Lên ý tưởng thiết kế: nếu như công ty dược phẩm đó chưa có trước bản ý tưởng, đơn vị in sẽ góp ý và cùng lên một thiết kế hoàn chỉnh cho hộp giấy đó.
    Chế tạo bản in: là lúc thiết kế ban đầu được đưa vào thực tiễn bằng những khuôn hộp đúng kích thước, màu sắc, kiểu dáng
    In nôi dung: chính là những thông tin về thuốc và đơn vị sản xuất sẽ được in lên bao bì hộp giấy này
    Gia công tờ in: tờ in này có thể sử dụng công nghệ cán màng hoặc không tùy vào chính nhu cầu của doanh nghiệp, để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh sau cùng.

Lợi ích của in hộp giấy dược phẩm là gì?

Cũng như bất kỳ một dịch vụ in hộp giấy nào, thì in hộp giấy cho dược phẩm cũng mang lại những lợi ích to lớn và đó chính là lý do thuyết phục được khách hàng lựa chọn dịch vụ này.

in hộp giấy dược phẩm

In hộp giấy dược phẩm mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng. (h.a 3)

Đầu tiên là hộp giấy bảo vệ sản phẩm dược phẩm đó, vì thuốc chữa bệnh không thể không có sự bảo bọc, ngoài việc được đóng vỉ kẽm hay các hộp nhựa, thì một hộp giấy là cần thiết, vì mọi thông tin về chất lượng và hướng dẫn sử dụng không thể in lên các chất liệu đó mà phải là giấy. Nó cũng sẽ góp phần bảo vệ thuốc tránh được những va chạm khi di chuyển, trưng bày.

Tiếp theo là giúp khẳng định được loại thuốc đó có chất lượng, giúp khách hàng an tâm mua nó sử dụng. Vì thông qua những sản phẩm hộp giấy này, khách hàng biết được nguồn gốc, thành phần, lợi ích, công dụng mà thuốc đó mang lại để biết chọn lựa.

Cuối cùng chính là vai trò trong marketing của chính những hộp giấy dược phẩm này đối với công ty đó. Vì trên mỗi bao bì có in những thông tin về bộ nhận diện thương hiệu, nên người dùng có thể ghi nhớ về doanh nghiệp đó để mua hàng. Đây được xem là hình thức quảng bá tiếp cận được nhiều khách hàng nhất cũng như không tốn chi phí bằng các các quảng bá khác.

Chúng tôi là công ty in ấn tại HCM. Tự hào khi được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình, phục vụ khách hàng chu đáo.

Mặc dù là một công ty mới trong lĩnh vực in ấn nhưng chúng tôi có được một đội ngũ nhân sự là các nhà chuyên viên, thiết kế viên, kỹ thuật viên, tư vấn viên… với trình độ cao đã được đào tạo qua các trường lớp một cách bài bản. Ngoài ra, nhiều nhân viên đã từng làm trong ngành này nhiều năm nên họ có những kinh nghiệp phong phú.

Công ty inrenhat.com với phương châm làm việc là nhiệt tình, năng động, sáng tạo, chất lượng và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng đề ra, sẽ giúp cho quý khách hàng khi đến với công ty có thể có tạo ra sản phẩm có sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của mình.

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang có sự cạnh tranh khắc nghiệt chúng tôi luôn mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn. Vì vậy, chúng tôi có các dịch vụ in ấn đa dạng: in túi giấy, in hộp giấy, in decal, in tờ rơi… Sử dụng máy móc với công nghệ hiện đại, chất lượng mực và giấy in là loại tốt nhất, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng.

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Thanh Tuan 
 
Địa chỉ
Ho Chi Minh
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
dinhnhu005@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Thanh Tuan   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Thanh Tuan .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.