Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 21883
  Trực tuyến :  36
  Truy cập:

> Lao động - việc làm


 

Học trung cấp nấu ăn ở đâu, bao lâu thì có thể làm việc? (12)
Ngày cập nhật.: 29/01/19
Loại tin:
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Sự vững mạnh vượt bậc của ngành nghề du lịch vừa mới đây đã tạo thời cơ cho nghề Bếp hay còn gọi là nghề nấu ăn phát triển mạnh mẽ và trở nên ngành được phổ biến giới trẻ mong muốn đeo đuổi. Và học Trung cấp nấu bếp ở đâu và học bao lâu thì sở hữu thể ra làm nghề cũng cho nên luôn là vấn đề được các bạn quan tâm bậc nhất.

Để đi tìm lời giải cho những vấn đề trên các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có hiểu rõ hơn về tương lai của nghề Bếp cũng như bạn cần chuẩn bị những gì trước lúc bắt đầu học nghề, để các bạn có thể tưởng tượng và sở hữu loại nhìn sơ lược về ngành nghề này nhé!

Học nghề nấu ăn có tương lai hay không?

Trong những năm gần đây, bên sự phát triển của ngành nghề Ẩm thực, du lịch cùng sự sôi động của những loại hình dịch vụ ăn uống, nghề Bếp là một trong những lĩnh vực mang tiềm năng nhất hiện giờ. Với nghề Đầu bếp, bạn sẽ có đa dạng thời cơ việc khiến như: Phụ bếp, Bếp trưởng, điều hành nhà hàng, Food Stylist, giảng sư dạy nấu ăn… Tùy theo vị trí và trình độ chuyên, mức thu nhập mỗi tháng của nghề Bếp sở hữu thể lên đến vài nghìn đô la, không chỉ vậy, nếu như bạn không dừng phấn đấu nâng cao tay nghề, chuyên môn, bạn sẽ mau chóng với được cơ hội thăng tiến và hơn thế nữa các bạn có thể mở rộng ra ngoài thế giới và nước bạn để có thể học hỏi thêm kinh nghiệm.

Cần chuẩn bị những gì trước lúc khởi đầu học nghề Bếp?

Trước hết, bạn cần xác định rằng bạn có đích thực yêu thích và sẽ phấn đấu vượt qua khó khăn để đeo đuổi nghề Bếp trong khoảng thời gian dài hay không. Lúc đã có câu trả lời cho bản thân, bạn hãy xác định cho mình mục đích học Bếp của bạn là gì, để mở quán kinh doanh, để trau dồi kỹ năng hay đơn giản là nấu cho những người thân yêu. Bạn sẽ khởi đầu kiếm tìm khóa học nấu bếp thích hợp cùng giảng dạy chất lượng để giúp bạn thực hiện đam mê của mình. Hơn nữa, khi đăng ký học nấu bếp, bạn cần yếu sự đầu tư, tụ họp và miêu tả hết khả năng cũng như sự thông minh của mình để mua được các điều thú vị trong công tác Đầu bếp và lĩnh hội được các bài học một cách thức nhanh chóng và tường tận.

Thời gian học nấu ăn bao lâu thì có thể ra nghề?

Đối với nghề Bếp ngày nay, các bạn có thể chọn học nghề ở cấp độ Sơ cấp hoặc Trung cấp tại những trường, cơ sở vật chất dạy nghề trên toàn quốc. Không những thế, học Trung cấp nghề nấu ăn bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn đại học, cao đẳng, vừa được đào tạo bao quát về nghề nấu ăn vừa được đào tạo toàn diện cả về tri thức lẫn kỹ năng nghiệp vụ cũng như nhận được những giá trị không thể bỏ qua của bằng nghề.

Đối có hệ Trung cấp nghề nấu bếp bây giờ, tại một số trường sở hữu chương trình học dành cho phổ thông đối tượng học sinh tốt nghiệp THCS, học sinh tốt nghiệp THPT và kể cả những ai muốn học văn bằng hai, học liên thông trong khoảng hệ sơ cấp lên… Tùy theo từng đối tượng, mà thời kì học được chia thành 1 năm, 2 năm và 3 năm. Đây là chương trình đào tạo bài bản, phù hợp với đặc điểm của từng đối tượng.

Đối với những bạn chưa tốt nghiệp THPT, các bạn sẽ được bổ sung những kiến thức bổ túc văn hóa và chương trình đào tạo nghề có thời gian học 3 năm. Còn đối có các người nào đã tốt nghiệp các bậc học sau THPT chỉ cần thời gian đào tạo nghề 1 năm. Khi tốt nghiệp các bạn có cho mình những chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, tay nghề để có đủ khả năng để xin vào làm tại các nhà hàng, khách sạn lớn và có nhiều cơ hội thăng tiến công việc trong tương lai.

Học phí và điều kiện lúc học Trung cấp nghề nấu ăn

Chương trình học Trung cấp nghề nấu ăn mang điều kiện tuyển sinh và thời gian học như sau:

Đối tượng đã tốt nghiệp THCS

• Đối với các bạn tốt nghiệp cấp hai hoặc học sinh đang học cấp 3 thì điều kiện tuyển sinh chỉ trong khoảng bằng thấp nghiệp THCS và thời kì học sẽ kéo dài tối đa 3 năm. Trong chương trình 3 năm, thì Cả nhà sẽ được học bổ sung chương trình THPT và học nghề có mức học phí dao động trong khoảng 8.000.000 – 14.000.000/học kỳ.

Đối tượng đã tốt nghiệp THPT

• Đối với các bạn đã tốt nghiệp và có bằng THPT thì chỉ cần học chương trình nghề, thời gian tối đa 2 năm, sở hữu mức học phí dao động trong khoảng 10.000.000 – 14.000.000/học kỳ.

Đối tượng đã tốt nghiệp sơ cấp

• Đối sở hữu học trò đã rẻ nghiệp những khóa sơ cấp nghề hay muốn học văn bằng hai thì học viên chỉ cần nộp bằng rẻ nghiệp THPT và các tín chỉ cần thiết (tùy theo đề nghị của từng trường), sẽ được miễn giảm các môn học đại cương và văn hóa. Các bạn chỉ mất tối đa khoảng một năm là có thể hoàn thành chương trình học nghề. Mức học phí dao động trong khoảng 10.000.000 – 12.000.000/học kỳ.

Học trung cấp nấu bếp ở TP.HCM uy tín, chất lượng?

Là một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu, trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism) là công ty huấn luyện đa ngành cung cứng nguồn nhân công chất lượng cao cho khối ngành: Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn, CET đào tạo hai chuyên ngành nghề kỹ thuật Chế biến món ăn và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

Đối tượng học nghề đa dạng

Khóa học chuyên lĩnh vực Kỹ thuật Chế biến món ăn tại CET mở ra dành cho đa dạng đối tượng học nghề khác nhau tương ứng là những hệ đào tạo riêng biệt.

– Hệ một năm dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp và hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng tại Hướng Nghiệp Á Âu hoặc tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên (ở ngành nghề bất kỳ).

– Hệ 2 năm dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT.

– Hệ 3 năm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS.

Giáo trình được biên soạn bài bản

Giáo trình đào tạo Kỹ thuật Chế biến món ăn tại CET được nghiên cứu và soạn dựa vào những yêu cầu thực tế từ những giảng viên đã có kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, CET ứng dụng cách thức tập huấn chú trọng thực hành, rèn luyện kỹ năng sở hữu thời lượng thực hành hơn 90%, đảm bảo tay nghề cứng cáp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Chuyên ngành Kỹ thuật Chế biến món ăn tại CET, sinh viên sẽ có dịp xúc tiếp và lĩnh hội những kinh nghiệm bổ ích từ đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng đầu ngành đến từ những Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn quốc tế. Không chỉ vậy, các bạn còn được trải nghiệm phòng học thực hành có mô hình mô hình theo tiêu chuẩn của những Khách sạn 4, 5 sao giúp sinh viên được cọ xát mang môi trường thực tiễn khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Học phí không phát sinh

Hơn nữa, học phí của khóa học kỹ thuật Chế biến món ăn tại CET đã bao gồm đông đảo những khoản bao gồm đồng phục, giá bán vật liệu trong giai đoạn thực hiện, giáo trình, cấp bằng…

Hỗ trợ giới thiệu việc làm

Sau lúc ra trường, sinh viên còn được hỗ trợ kiếm tìm việc làm cho tại những môi trường nhà hàng, khách sạn nổi tiếng.

Lợi thế về bằng cấp

Không chỉ ngừng lại ở đó đối với những bạn chưa tốt nghiệp THPT sẽ được nhận chứng nhận hoàn thành bậc THPT cùng có bằng Trung cấp do Bộ lao động Thương binh và phố hội cấp với trị giá toàn quốc. Điều này đồng tức thị bạn được chứng nhận đã được tập huấn chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng chuyên sâu, giám định cao về năng lực. Từ đó, bạn sẽ tiện dụng lọt vào “mắt xanh” của nhà phỏng vấn hơn nữa.

Hy vọng với các thông tin trong bài viết này, các bạn đã có thể giải đáp câu hỏi về nơi học nghề Trung cấp nấu bếp cũng như ước tính thời kì học cần thiết cho bản thân. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần trợ giúp tư vấn về học nghề hãy gọi ngay về Tổng đài tư vấn của CET theo số 1800 6148 (Miễn phí cước gọi) hoặc có thể liên hệ thông tin bên dưới nhé.

Trường Kinh Tế Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 145 – 147 Xuân Hồng, P12, Q.Tân Bình, TPHCM

Hotline: 18006148 (Miễn phí cước gọi)

Website: https://getpocket.com/@cet.edu

 

 

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
khả hân 
 
Địa chỉ
dĩ an, bình dương
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
dammenghebep75@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của khả hân   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với khả hân .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.