Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 27183
  Trực tuyến :  43
  Truy cập:

> Vàng bạc trang sức


 

Cung cấp mặt dây chuyền phật độ mệnh đá obisidan tự nhiên sắc nét giá rẻ chỉ 300k/mặt $*$. (21)
Ngày cập nhật.: 02/04/19
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

MẶT PHẬT BẢN MỆNH ĐÁ OBISIDAN
GIÁ BÁN: 300.000VNĐ/SP

Ý Nghĩa Việc Đeo Phật Bản Mệnh Bên Mình 

Trong 12 con giáp đều có những vị Phật bản mệnh theo tuổi riêng giúp bảo vệ. Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo vòng hoặc dây có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình và làm việc tốt kết hợp để cầu phúc.

Theo sách “Pháp uyển châu lâm” ghi chép lại thì trong 4 biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới hình thành, Bồ Tát có phân nhiệm vụ cho 12 loài thú này bảo vệ và hưởng lợi ích.

Mỗi loài thú là một con giáp, mỗi con giáp lại chịu sự quản lí và độ mệnh của các vị Phật khác nhau. Những vị Phật độ mệnh, bảo vệ và mang đến may mắn về sức khỏe, tài lộc, công danh, tình duyên cho những con giáp này.

Vì vậy muốn cầu may mắn, bình an mỗi người cần biết mình thuộc con giáp nào và nên đeo trang sức phong thủy có hình vị phật độ mệnh cho con giáp của mình

Vận Hạn Trong Đời Luật Nhân Quả Bạn Có Tin ?

Mỗi người sinh ra đều có một số phận được định sẵn dựa vào duyên phận tu ở kiếp trước của mình, nên không phải ngẫu nhiên bạn sinh vào ngày tháng năm này cũng như không phải ngẫu nhiên bạn là con của bố mẹ bạn.

Con người chúng ta sống đều sống dưới nghiệp quả tu kiếp trước - kiếp này. Mỗi năm mỗi con giáp sẽ gặp những vận hạn khác nhau mà mỗi chúng ta cần phải trải qua. vì vậy đeo phật bản mệnh bản mệnh bên mình cũng là một cách rất tốt

Mặt dây chuyên Phật Bản mệnh Theo tuổi Đem Lại Bình An May Mắn Tại Lộc Cho Gia Chủ Giảm Vận Xui Tai Ương Trong Cuộc Sống

Chất liệu : Đá Obisidan

Cam kết đá tự nhiên 100% hình ảnh thực tế của sản phẩm chưa qua chỉnh sửa.

Bạn có thể ghi chú vào đơn hàng tuổi của bạn để shop gửi đúng vị phật theo tuổi.

Trong 12 con giáp đều có những vị phật bản mệnh riêng, giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công. Mỗi người nên rước 1 vị phật bản mệnh phù hợp với tuổi của mình sẽ đem lại bình an, thành công, may mắn, phát lộc suốt cả năm

 

 

Phật Bản Mệnh Người sinh năm Tý

+ Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì củaPhật Hộ Mệnh“Thiên Thủ Thiên Nhãn”– vị phật tượng trưng cho sự nhân ái, từ bi.Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tátnổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi.Phật Thiên Thủ Thiên Nhãngiúp người sinh năm Tý trong công việc được thuận lợi, như ý, cầu được ước thấy. Ngoài ra Phật còn giúp người tuổi Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính hay đa nghi.

 phat_ban_menh_tuoi_ty__phat_thien_thu_thien_nhan00069

 

Phật Bản Mệnh Người sinh năm Sửu, Dần

+ Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh“Hư Không Tạng Bồ Tát” còn gọi là Khố tàng Kim Cương – vị phật tượng trưng cho sự thành thật và giàu có. Phật Hư Không Tạng Bồ tát có trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ, cứu giúp chúng sinh trong nước và lửa. Ngài giúp cho đường tài vận của bạn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.

 phat_ban_menh_tuoi_suu__phat_hu_khong_tang_bo_tat0010

Phật Bản Mệnh Người sinh năm Mão

+ Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh“Văn Thù Bồ Tát”vị phật tượng trưng cho trí tuệ lớn. Ngài sẽ giúp trí tuệ của bạn sẽ không ngừng được khai phá, giác ngộ và được nâng cao. Đặc biệt, với sự giúp sức của Ngài, trẻ sinh năm Mão sẽ luôn đạt được thành tích tốt trong học tập. Những người đang là công chức sẽ nhận được rất nhiều lộc. Thương gia tuổi Mão sẽ luôn gặp may mắn, có nhiều tiền của, phúc lộc.

 phat_ban_menh_tuoi_mao__phat_van_thu_bo_tat000001

 

 

Phật Bản Mệnh Người sinh năm Thìn và Tỵ

+ Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Phổ Hiền Bồ Tát– vị phật tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện. Phật sẽ giúp bạn thực hiện được những nguyện vọng lớn lao nhất của mình, thoát khỏi cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân, gia tăng thêm uy quyền lãnh đạo, vượt lên mọi trở ngại để có cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn. Ngài phù hộ kéo dài tuổi thọ, tránh xa các loại bệnh tật, tai hoạ.

 phat_ban_menh_tuoi_thin__pho_hien_bo_tat0012

 

 

Phật Bản Mệnh Người sinh năm Ngọ

+ Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Đại Thế Chí Bồ Tát– vị phật mang lại ánh sáng của trí tuệ. Ngài sẽ giúp bạn luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp. Phật quang phổ chiếu ánh sáng của nhà phật chiếu đến khắp nơi, giúp bạn luôn cát tường, may mắn như ý nguyện, đi trên những con đường sáng, phát huy được hết trí tuệ của mình.

 phat_ban_menh_tuoi_ngo__phat_dai_the_chi_bo_tat00019

 

Phật Bản Mệnh Người sinh năm Mùi và Thân

+ Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh“Như Lai Đại Nhật”vị phật đại diện cho trí tuệ Phật giáo tối cao, ngài giống như mặt trời, ban các loại công đức cho chúng sinh một cách vô tư. Ngài sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui. Ngài giúp bạn luôn gặp và được quý nhân phù trợ, khiến cho sự nghiệp thành tựu, làm nên nghiệp lớn.

 phat_ban_menh_tuoi_than_phat_dai_nhat_nhu_lai00072

 

 

Phật Bản Mệnh Người sinh năm Dậu

+ Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hộ Mệnh“Bất Động Minh Vương”– vị phật tượng trưng cho lý tính. Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công. Bên cạnh đó, ngài cũng phù hộ gia đình bạn luôn có hạnh phúc, may mắn, cát tường như ý.

phat_ban_menh_tuoi_dau__phat_bat_dong_minh_vuong0003

Phật Bản Mệnh Người sinh năm Tuất và Hợi

+ Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì củaPhật Bản Mệnh“A Di Đà”– vị phật tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên địa.Phật A Di Đà cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất, Hợi sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc

 phat_ban_menh_tuoi_hoi__phat_a_di_da_0054

Bảng tra cứu Phật bản mệnh cho 12 giáp:
★ Tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn
★ Tuổi Sửu: Hư Không Tạng Bồ Tát
★ Tuổi Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát
★ Tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát
★ Tuổi Thìn: Phổ Hiền Bồ Tát
★ Tuổi Tỵ: Phổ Hiền Bồ Tát
★ Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát
★ Tuổi Mùi: Như Lai Đại Nhật Bồ Tát
★ Tuổi Thân: Như Lai Đại Nhật Bồ Tát
★ Tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương
★ Tuổi Tuất: Phật A Di Đà
★ Tuổi Hợi: Phật A Di Đà

 

===========================================

????Lưu Ý Phong thủy: học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người.

Hãy thử một lần đeo vòng tay phong thủy hợp mệnh, để thay đổi vận mệnh, đảm bảo sẽ làm các bạn cảm thấy bình yên hơn, tự tin hơn trước mọi việc . Vòng Hồ ly tốt cho tình duyên, tình cảm vợ chồng gặp may mắn trong công việc

 

???? CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Ảnh chụp tự nhiên, sản phẩm giống y hình mẫu.
Đền bù gấp 10 lần nếu sản phẩm không phải đá thật
Giao hàng toàn quốc và thanh toán khi nhận hàng

★ THÔNG TIN SHOP:

Địa chỉ: Số 77 Phố Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Hotline: 090.2277.552

 Nguồn: http://phatbanmenh.top/phat-ban-menh-da-obisidan-tu-nhien-bid93.html

$*$.
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
nguyen hoang lan 
 
Địa chỉ
 
Điện thoại
0902277552
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
vongtayphongthuy88@outlook.com.vn
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của nguyen hoang lan   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với nguyen hoang lan .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.