Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 26361
  Trực tuyến :  47
  Truy cập:

Các dịch vụ khác > Dịch vụ khác


 

Mua bán đồ bảo hộ giá rẻ - Nhà sản xuất phân phối Hanko ***** (36)
Ngày cập nhật.: 15/04/19
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Bán đồ bảo hộ lao động hà nội. Quần áo bảo hộ tại HanKo. Quần áo bảo hộ ngày nay không thể thiếu trong doanh nghiệp từ sản xuất đến thương mại dịch vụ. Trên thị trường quần áo bảo hộ rất nhiều. Tuy nhiên để lựa chọn công ty uy tín cung cấp trang thiết bị bảo hộ an toàn thì không phải công ty nào cũng đáp ứng được.

bao-ho-lao-dong-01
mua bán bảo hộ lao động công nhân hà nội

Công ty bảo hộ lao đông HanKo tư hào được đánh giá là công ty bảo hộ uy tín, đem sản phẩm tốt chất lượng đến người tiêu dùng.

Tại công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao đông. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng, phục vụ cho tất cả các ngành nghề:

Mũ bảo hộ lao động: Là vật bất ly thân cuả cán bộ, công nhân trong các ngành như xây dựng, khai thác khoáng sản, mỏ than, điện. Có đầy đủ các hãng mũ từ nhập khẩu Hàn Quốc, Pháp, Malaysia, Úc… và hàng sản xuất trong nước, các hãng  mũ trong nước như  Bảo Bình, Thùy Dương, mũ Nhật quang… Tùy theo tính chất công việc để lựa chọn hãng mũ bảo hộ và chất lượng phù hợp nhất. Tùy vào chất lượng mà giá cả đắt, rẻ khác nhau.

Quần áo bảo hộ lao động: Quần áo bảo hộ tại HanKo có đầy đủ kiểu dáng, chất liệu. Mẫu mã phù hợp nhiều môi trường làm việc khác nhau. Hanko có xưởng may vì thế quý khách hàng có thể đăt may quần áo bảo hộ lao động. Quần áo may sẵn của công ty HanKo đường may rất chắc chắn, chất liệu phong phú cho khách hàng lựa chọn.

Giày tại công ty bảo hộ  HanKo cũng đa dạng phong phú về số lượng, từ giày trong nước đến giày nhập khẩu số lương lớn luôn sẵn kho. Giày bảo hộ trong nước giày ABC, giày Xuân Lan, giày mũi sắt Thành An, Giày vải Thượng Đình… Giày nhập khẩu như: giày korea Hàn Quốc, giày Nhật, Giày jogger…

Trên đây là một số trang thiết bị bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động HanKo. Quý khách hàng có thể tham khảo tại http://baoholaodonghanquoc.com, hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn: 0906.119.223, 0974.487.025.

Trân trọng!

*****
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
baohohankopro-vn 
 
Địa chỉ
Số 1 tạ quang bửu, hai bà trưng, hà nội
 
Điện thoại
0974487025
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
baohohankopro@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của baohohankopro-vn   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với baohohankopro-vn .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.