Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 27183
  Trực tuyến :  51
  Truy cập:

Các dịch vụ khác > Dịch vụ gia đình


 

Tác hại của việc sử dụng bột thông cống (25)
Ngày cập nhật.: 18/04/19
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Nghẹt cống hoặc đường ống dẫn nước là vấn đề chung của nhiều gia đình, nhất là trong những ngày mưa nhiều thì việc nghẹt cống càng trở nên phiền toái. Bạn cần phải biết cách sử dụng bột thông cống hiệu quả.

Tác hại của việc sử dụng bột thông cống.

Có nhiều cách để thông cống, trong đó phương pháp dùng bột hóa học đang được khá nhiều người lựa chọn, bởi giá thành rẻ, tác dụng khá hiệu quả. Nhưng sử dụng như thế nào cho an toàn thì không phải ai cũng biết. các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Khi bạn nhìn vào các hóa chất như bột thông cống bạn sẽ cảm thấy chúng đơn giản nhưng thật ra chúng có tính axit rất cao. Nếu tiếp xúc đủ lâu sẽ gây bỏng da còn nguy hiểm hơn nơi rơi vào mắt có nguy cơ gây ra tình trạng mù lòa thậm chí tử vong. Bởi vậy chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng khi sử dụng bột thông cống nên đeo cho mình các đồ bảo hộ và dụng cụ cần thiết để bảo vệ cơ thể của mình.

Bởi vậy trong quá trình sử dụng và sau khi sử dụng bột thông cống bạn nên cất thật kỹ tránh xa tầm tay trẻ em, có rất nhiều trường hợp trẻ em ăn nhầm đem ra chơi đùa gây bỏng rất thương tâm vào viện cấp cứu có trường hợp đã tử vong.

Xem thêm: Bột thông cống nghẹt loại nào tốt nhất và giá bao nhiêu?

Không nên lạm dụng bột thông cống quá nhiều

Khi bạn sử dụng bột thông cống thì nên sử dụng với một liều lượng vừa phải tránh sử dụng quá nhiều sẽ không mang lại kết quả gì, ngược lại còn ảnh hưởng trực tiếp đến đường cống làm đường cống dễ bị ăn mòn từ đó đường cống nhanh chóng bị hư hại.

Nên tiến hành sử dụng bột thông cống định kỳ khoảng 6 tháng 1 lần để phòng hờ đường cống bị nghẹt là tốt nhất, hạn chế sử dụng thường xuyên bạn hãy xem nó như một chất phụ trợ làm sạch đường ống chứ không phải lúc nào cũng thông cống nghẹt hiệu quả được.

Đôi khi vì hoạt tính axit quá mạnh của bột thông cống làm cho các vi sinh phân hủy có lợi cho đường cống củng chết theo điều này vô tình làm cho đường cống dễ dàng bị nghẹt trở lại. Bởi vậy sử dụng bột thông cống đúng cách là điều cực kỳ quan trọng mà chúng ta phải ghi nhớ.

Bột thông cống nghẹt có thành phần là hai chất chính: Sodium Hydroxit và Potassium Hydroxit. Hai chất này có tác dụng ăn mòn chất hữu cơ hiệu quả. Khi đường ống bị nghẹt, bột có tác dụng làm mềm, phân hủy các chất thải hữu cơ tích tụ trong ống như thức ăn thừa, rong rêu, xác côn trùng. Làm thông thoáng đường ống, dòng nước được lưu thông bình thường. Bột có thể thông nghẹt ống mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc đường ống, hiệu quả nhanh và không tốn nhiều sức lực. Tuy nhiên đối với những chất thải vô cơ kích thước lớn, khó phân hủy thì bột không có tác dụng gì. Vì là chất tẩy hóa học nên khi sử dụng, bạn cần có các bảo hộ an toàn, không được chủ quan để tránh bị bỏng, loét da khi tiếp xúc trực tiếp với bột.

Tham khảo: CÁCH XỬ LÝ NHÀ VỆ SINH BỊ HÔI RẤT ĐƠN GIẢN

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Hong Phuoc 
 
Địa chỉ
Ho Chi Minh
 
Điện thoại
0909609125
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
giathongcongnghet@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Hong Phuoc   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Hong Phuoc .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.