Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 27307
  Trực tuyến :  41
  Truy cập:

Lao động - việc làm > Lao động nước ngoài


 

Lý do Nhật Bản tuyển số lượng lớn lao động Việt sang làm việc (24)
Ngày cập nhật.: 03/05/19
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share


 

Theo số liệu thống kê từ Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTB&XH, năm 2018, cả nước có đến 68.737 lao động đi xuất khẩu lao động Nhật . Con số này sẽ còn tiếp tục gia tăng trong năm 2019. Bởi nhu cầu tuyển dụng lớn từ các công ty/xí nghiệp tại Nhật và nhu cầu sang Nhật làm việc lớn của người lao động Việt Nam. Vậy lý do gì khiến Nhật Bản tuyển dụng lớn lao động Việt như vậy ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

 


 

Những lý do Nhật Bản tuyển số lượng lớn lao động Việt sang làm việc

Do thiếu hụt trầm trọng lao động làm việc trong các ngành nghề tại Nhật Bản, Chính phủ Nhật BẢn triển khai biện pháp tuyển dụng lao động nước ngoài đến Nhật Bản làm việc. Những nước Nhật Bản tuyển dụng bao gồm các nước: Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan,…Tuy nhiên, theo thống kê, số lượng lao động nước ngoài đang làm việc tại Nhật Bản thì Việt Nam là một trong những nước đứng đầu về số lượng lao động đi xuất khẩu lao động Nhật. 

 

Các nhà tuyển dụng Nhật Bản tuyển dụng số lượng  lao động Việt Nam. Bởi lao động Việt Nam có những ưu điểm nổi bật sau:

+ Khả năng tiếp thu kiến thức và thích ứng với công việc và môi trường làm việc tốt. Điều này giúp nâng cao hiệu suất công việc mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty tiếp nhận lao động người Việt.

+ Năng lực tiếng Nhật tốt: Phần lớn các công ty/xí nghiệp tại Nhật Bản đánh giá lao động Việt có khả năng nói tiếng Việt tốt hơn các nước Châu Á khác. Với năng lực tiếng Nhật tốt sẽ giúp cho người lao động tiếp thu nhanh kiến thức nơi làm việc và sớm hòa nhập với cuộc sống mới ở quốc gia Nhật Bản.

+ Tính chăm chỉ  & cần cù:  Đây là đức tính đáng quý của người lao động Việt Nam. Và đây cũng là đức tính mà nhà tuyển dụng Nhật Bản cần người lao động phải có. Với đức tính chăm chỉ, cần cù và làm việc có trách nhiệm, lao động Việt đã mang lại hiệu suất công việc cao cho công ty/xí nghiệp tiếp nhận.

+ ….

Hiện tại, trong tháng 4 năm 2019, Công ty XKLĐ Nhật Bản cần tuyển số lượng lớn lao động Việt đi xuất khẩu lao động Nhật với mức lương cơ bản cao cùng nhiều chế độ phúc lợi XH hấp dẫn. Để lựa chọn được đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp với bản thân. Hãy gọi ngay đến Hotline: 0916.387.598 để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.

 

 

 


 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Hoangtrung 
 
Địa chỉ
Tầng 7 - 148 Hoàng QUốc Việt - Cầu Giấy - HN
 
Điện thoại
02437556251
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
tieudinh.jvnet@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Hoangtrung   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Hoangtrung .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.