Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 27183
  Trực tuyến :  39
  Truy cập:

Lao động - việc làm > Lao động nước ngoài


 

Lương điều dưỡng ở Nhật thực tế là bao nhiêu ? (17)
Ngày cập nhật.: 10/05/19
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share


 

Hiện nay, trên các phương tiện thông tin đại chúng có nhiều thông tin về chương trình điều dưỡng tại Nhật Bản. Với mức lương điều dưỡng ở Nhật cao, chế độ đãi ngộ tốt. Một số website còn cung cấp thông tin về mức lương của điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản lên tới 50-60 triệu/tháng. Vậy thực tế, lương điều dưỡng ở Nhật là bao nhiêu ? 

 

Lương điều dưỡng tại Nhật Bản thực tế là bao nhiêu ?

Theo quy định,  mức lương của điều dưỡng viên làm việc tại quốc gia Nhật Bản tuân theo quy định của Nhật Bản. Thông thường, mức thu nhập của điều dưỡng viên, hộ lý nước ngoài làm việc ở Nhật Bản dao động khoảng 30-35 triệu vnđ/tháng.

Chỉ những điều dưỡng viên, hộ lý được cấp Chứng chỉ hành nghề điều dưỡng quốc gia ở Nhật mới có mức thu nhập 50-60 triệu/tháng. Đây là mức lương dự tính cả làm thêm và tăng ca. Do vậy, đối với điều dưỡng viên, hộ lý chưa cấp chứng chỉ hành nghề chỉ có mức thu nhập 30-35 triệu/tháng. Sau khi trừ đi các khoản chi phí : thuế, bảo hiểm, phí sinh hoạt hàng tháng,….Điều dưỡng viên , hộ lý có thể tiết kiệm được khoảng trên 20 triệu vnđ/tháng.

>> Click xem ngay: thực tế lương điều dưỡng đi XKLĐ Nhật Bản là bao nhiêu? 

 

Như vậy, với những thông tin ảo về mức lương cao quá mức lương điều dưỡng ở Nhật thực tế thì người lao động cần phải đề cao cảnh giác. Đừng vội tin những lời dụ dỗ ngon ngọt của các đối tượng môi giới cò mồi về một cuộc sống màu hồng ở Nhật ( lương cao, công việc nhẹ nhàng). Bởi một khi đã xác định đi xuất khẩu điều dưỡng ở Nhật Bản, bạn cần phải xác định tâm lý ngay từ đầu là phải nỗ lực cố gắng làm việc ngay từ đầu. Bởi thực tế, tại Nhật, đi XKLĐ không có công việc nhàn hạ mà lương cao cả.

 

Muốn  tăng mức lương điều dưỡng ở Nhật – điều dưỡng viên cần phải làm gì?

Như đã phân tích ở trên, để có mức thu nhập cao, bắt buộc các bạn điều dưỡng viên, hộ lý phải vượt qua kỳ thi Chứng chỉ điều dưỡng quốc gia ở Nhật Bản. Khi được cấp chứng chỉ này, thu nhập của bạn sẽ cao và ổn định hơn. Đặc biệt bạn còn có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật Bản. Đây cũng chính là mục tiêu mà nhiều điều dưỡng viên, hộ lý Việt Nam hướng tới.

Tuy nhiên, để vượt qua kỳ thì Chứng chỉ quốc gia là điều không hề dễ dàng. Đòi hỏi các bạn phải trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm làm việc và chăm chỉ học tiếng, nâng cao trình độ tiếng Nhật.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thông tin chi tiết hơn về lương điều dưỡng ở Nhật.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

>> Xem ngay:  Tất cả thông tin chương trình tuyển điều dưỡng viên làm việc tại nhật bản


 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Hoangtrung 
 
Địa chỉ
Tầng 7 - 148 Hoàng QUốc Việt - Cầu Giấy - HN
 
Điện thoại
02437556251
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
tieudinh.jvnet@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Hoangtrung   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Hoangtrung .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.