Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 27307
  Trực tuyến :  48
  Truy cập:

> Giải trí - Phim ảnh - Băng đĩa


 

Dây dẫn và các loại khoen câu cá tốt nhất (36)
Ngày cập nhật.: 16/05/19
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Dây dẫn,khoen chống xoắn và khoen nối,làm giảm sinh động của mồi giả,hay nó còn có vẻ dáng không tự nhiên đối với cá cho nên sẽ giảm bớt cuộc tấn công vào mồi.
Mua ngay máy câu ngang caius mới tại đây nhé

Khi câu cá với dây mono bạn phải nối trực tiếp dây với mồi giả. Đa số các loại dây khác quá cứng hay quá dễ thấy khi nối trực tiếp,vì vậy bạn phải cần dây mono làm dây dẫn,luôn luôn dùng dây dẫn thích hợp với loại cá mà mình muốn câu cũng như điều kiện câu.Bạn phải cần dùng dây dẫn lớn khi câu ở trung tâm có vật cản chìm dưới nước,như thân cây,bụi cây khác hơn là câu ở một vài trung tâm có đáy nước thông thoáng.

Rất nhiều người câu gắn mồi giả với dây dẫn bằng thép mà không nghĩ đến loại cá gì mà họ muốn câu.Những loại dây dẫn bằng thép (dây cáp)không cần thiết và không nên dùng cho phần lớn một vài loại cá nước ngọt.

Người câu fly thường dùng dây dẫn mono có taper,với đa số mồi flies,đoạn phẳng đầu dây dẫn không đủ động lượng trải thẳng dứt điểm dây khi ném mồi. Dây dẫn có 2 loại : loại có nút thắt và loại không có,loại có nút thắt thường có nhiều đoạn dây mono với đường kính khác nhau, đường kính giảm nhỏ dần từ dây fly chính tới dây nối vào mồi fly,người câu fly khéo léo thường có nhiều đoạn dây khác nhau thích hợp cho chỗ họ câu. Loại dây dẫn không có nút thắt thì mắc tiền hơn vì nó không có các nút thắt vướng móc những loại rong rêu nhỏ khi thu dây.Trọng lượng của đoạn dây dẫn hay còn được gọi là tippet tùy thuộc vào kích cỡ con mồi fly mà ta dùng ném.Trong đa số các hộp đựng dây dẫn đều có chú giải chẳng những trọng lượng của dây mà sức đứt của dây bằng lbs với mã số X.Theo nguyên tắc chung,lấy kích cỡ con mồi fly chia cho 3 sẽ cho ra số sức nặng của dây phải dùng,thí dụ: con mồi fly cỡ số 18 thì phải dùng dây dẫn có mã số 6X.

Đa số mồi giả không cần dùng đến khoen chống xoắn,khoen chống xoắn làm cho con mồi có vẻ lớn thêm,thay đổi cân bằng và sinh động của con mồi,nó đôi khi làm tăng việc rối dây khi ném mồi.Không dùng khoen chống xoắn thì vẫn có những loại mồi làm xoắn dây,nếu gặp vậy ta phải dùng khoen chống xoắn có bi,loại phẩm chất thật tốt thường giảm dây bị xoắn hơn là loại khoen bằng thau rẻ tiền.
một vài kiểu mồi giả,như mồi thìa và mồi có phiến lá kim loại (blade) xoay sẽ hoạt động rất hay khi gắn khoen móc thường hay khoen tròn (snap or split ring).Buộc thẳng dây vào các con mồi này sẽ làm giảm khả năng sinh động của nó và dễ bị đứt dây.

Loại khoen móc tròn tốt hơn loại khoen móc có hình chữ V bởi vì nó để có thể cho mồi lạng tự do hơn,khoen làm từ một cọng thép thẳng không bị cắt nối tốt hơn là kiểu khoen gài khóa có miếng thép nhỏ bọc giữ.Nên chọn những khoen móc thật nhỏ,khoen tròn và khoen chống xoắn thích hợp cho trường hợp câu.
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Nguyen Huu Tuan 
 
Địa chỉ
4
 
Điện thoại
0987776885
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
tuantuanxx1993@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Nguyen Huu Tuan   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Nguyen Huu Tuan .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.