Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 28070
  Trực tuyến :  56
  Truy cập:

> Vàng bạc trang sức


 

Mặt dây chuyền phật bản mệnh tuổi 1981 tân dậu giúp tránh tà ma đem đến may mắn trong cuộc sống ..... (12)
Ngày cập nhật.: 29/06/19
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Sinh năm 1981 mệnh gì? Cụm từ khóa được khá nhiều người tìm kiếm trên internet. “Người sinh năm 1981 thuộc mệnh”Mộc”. Câu trả lời này đúng nhưng vẫn chưa chính xác vì bên cạnh đó vẫn còn một mệnh nữa đó là cung mệnh phi dựa trên “quẻ mệnh” đây yếu tố cực kỳ cơ bản và quan trọng

Bất kỳ vị Phật độ mệnh, theo quan niệm dân gian, đều mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống. Biết Phật bản mệnh tuổi tân dậu cho mình sẽ tốt hơn khi vãn cảnh chùa lễ Phật, hướng về vị đó kêu cầu, lễ tạ.

Các vị Phật độ mệnh được phân định theo tuổi, tức là căn cứ vào năm sinh của bạn để phân định, không thay đổi theo năm. Bất kỳ vị Phật nào độ mệnh, theo quan niệm dân gian, đều mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Trong sách "Pháp uyển châu lâm" có viết: "Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có mười hai loài thú, được Bồ tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ tát dặn những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích, nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra...".

Mỗi Phật bản mệnh đều có rất nhiều công đức đặc thù khác nhau, tu hành theo Phật bản mệnh có thể đạt được những công đức tương ứng. Vậy vị Phật nào độ mệnh cho bạn?

phat_ban_menh_tuoi_dau__phat_bat_dong_minh_vuong0044

Nam nữ sinh năm 1981 tuổi con gì?
Nam nữ sinh năm 1981 là tuổi Tân Dậu. Họ là những người Tự lập và không dựa dẫm và kiên định với suy nghĩ của mình. Về sự nghiệp, họ là những người làm việc chăm chỉ, nhiệt huyết, cầu toàn và chuyên nghiệp.

Về gia đình, người Tân Dậu luôn coi trọng gia đình. Đây cũng chính là lý do nam nữ tuổi 1981 miệt mài làm việc để mang lại cuộc sống sung túc, hạnh phúc nhất cho người thân của mình.

Nam nữ Tân Dậu cũng đặc biệt có tài ăn nói, có tài hung biện. Họ cũng là những người thẳng thắn, chính thực và thường không quan tâm quá nhiều tới cách lựa chọn câu chữ, điều này đôi khi gây khó chịu cho người nghe.

vong_tay_phat_ban_menh_tuoi_dau__phat_bat_dong_minh_vuong_00008

Những người tuổi 1981 thuộc mệnh gì?
Theo phong thủy phương Đông, những người sinh năm 1981 mang mệnh Mộc, cụ thể là Thạch Lựu Mộc (Gỗ thạch Lựu). Là biểu tượng của mùa xuân, là sự sáng tạo, nuôi dưỡng và nảy nở, Mộc hay Gỗ là biểu tượng của sự năng động và cạnh tranh.

Do đó, những người thuộc bản mệnh này luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng, và dồi dào sức sống mãnh liệt.

Nam nữ Tân Dậu tuổi 1981 mệnh Mộc là những cá thể luôn sống hiêng mang, mạnh mẽ, kiên cường. Do đó, họ luôn rất cá tính, dám làm dám chịu, và là những người thân, người bạn đáng tin cậy.

bat_dong_minh_vuong_2

TUỔI DẬU (Người tuổi Dậu sinh vào năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005)

Phật bản mệnh: Phật Bất Động Minh Vương (vị thần tượng trưng cho lý tính).

Phật Bất Động Minh Vương (Tên Phạn là: Acalanàtha), là một trong năm Đại Minh Vương hoặc là trong Bát Đại Minh Vương của Mật Giáo, ngài còn có tên gọi khác là Bất Động Kim Cang Minh Vương, Bất Động Tôn, Vô Động Tôn, Vô Động Tôn Bồ Tát, mật hiệu là Thường Trụ Kim Cang.

Tín ngưỡng Bất Động Tôn thuộc phật giáo Mật Tông ở các nước Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc đều có. Đặc biệt là ở nước Nhật, Bất Động Minh Vương nhận được sự sùng bái thờ phụng của dân gian, đến nơi này có thể thấy tôn tượng Bất Động Minh Vương, Mạn Trà La với pháp cúng dường. Bất Động Minh Vương cùng với Quan Thế Âm Bồ tát, Địa Tạng Bồ tát là ba vị phật lớn thường gặp nhất ở Tây Tạng.

Trong truyền thừa kinh điển, Bất Động Minh Vương có nhiều các pháp tướng khác nhau, tùy duyên mà thị hiện. Căn cứ trong nhiều bộ kinh thì hình tượng Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương hay thấy là Ngài kiết già trên Hoa sen, phải cầm Kiếm để trừ phiền não, tay trái cầm sợi dây hoặc Viên minh châu, trên đỉnh đầu tóc búi gọn, miệng có hai răng nanh nhỏ hơi ló ra hai bên, mặt giận dữ, xung quanh Ngài rực lửa.

Những người sinh năm Dậu coi Bất Động Minh Vương là phật bản mệnh sẽ có được sự bảo vệ của ngài, một đời được thuận lợi, bình an như ý. Ngài sẽ giúp bạn luôn phân biệt được mọi sự đúng sai trên đường đời, có thể nắm bắt được mọi cơ hội, tận dụng tốt trí tuệ của mình, thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh để xây dựng được một sự nghiệp thành công. Bên cạnh đó, gia đình bạn cũng luôn có hạnh phúc, may mắn, cát tường, như ý.

 

 =============================

Liên Hệ Đặt Hàng Qua Zalo , Imessage : 090.2277.552

Địa Chỉ Xem Hàng : Số 77 Đường Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội

Nguồn http://thietkeweb8s.com/phat-ban-menh-tuoi-tan-dau-1981-id870.html 

.....
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
nguyen hoang lan 
 
Địa chỉ
 
Điện thoại
0902277552
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
vongtayphongthuy88@outlook.com.vn
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của nguyen hoang lan   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với nguyen hoang lan .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.