Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 29947
  Trực tuyến :  46
  Truy cập:

> Thuê và Cho Thuê


 

Thuê xe Phan Rang didu lịch Vĩnh Huy (51366)
Ngày cập nhật.: 10/07/19
Loại tin: Thuê và cho thuê
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Đến với Ninh Thuận, nhất là cung đường đến với vịnh Vĩnh Hy, một Thiên đường bạn không thể bỏ qua và có thể đâu đó bạn đã nghe người ta nhắc tới cái Thiên đường trên biển này rồi, đó chính là Hang Rái.
Mình nghỉ tại Vĩnh Hy Rerost cách Hang Rái khoảng 6km, đi trên cung đường DT703, nhiều ngươi thì thích thuê Homestay Phan Rang
thue xe Phan Rang đi đoạn đường đến với Hang Rái cực đẹp, đắm say lòng người, một con đường đèo với núi rừng quanh co hùng vĩ, gió mát bình yên. Bạn sẽ đi qua những đoạn có con dốc cao, từ đó có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh núi non sừng sững, với những căn nhà nhấp nhô nơi lung lũng 
Cổng vào Hang Rái rất dễ nhìn thấy, cổng chào lớn. Đi xe vào trong bạn thấy ngay điểm mua vé, giá vé là 20k/vé. Anh bán vé sẽ hướng dẫn bạn đi xe vào trong, và gửi xe 5k. Gửi xe xong bạn đi bộ vào phía trong để tham quan. Con đường này được trải bê tông đẹp, và bạn đã có thể ngắm cảnh trên đường bộ với đồng cỏ và sóng biển vỗ về ở xa xa.
Sau đoạn dốc với những bậc thang, Hang Rái hiện ra trước mặt với rạng san hô cổ khổng lồ, người ta còn ví Hang Rái là SAO HỎA hay MẶT TRĂNG, bởi bãi san hô cổ thần thánh này được thiên nhiên kiến tạo đến hàng triệu năm, với lớp bề mặt lồi lõm, nhấp nhô, sắc nhọn với nhiều hình dáng kỳ thú, và nếu bạn không cẩn thận khi di chuyển có thể bị tổn thương nhé.
Bề mặt san hô còn đan xem nhiều khoảng lõm xuống tròn vo, nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy nó sáng lấp lánh – điều thú vị đó được kết hợp giữa tinh thể muối bám trên lớp san hô và ánh sáng từ mặt trời.

Mình nghe bảo ở Thiên đường này có một cái hố hình TRÁI TIM, truyền rằng các cặp đôi yêu nhau cùng nắm tay chạm vào hố thì tình yêu sẽ thêm bền chặt (như kiểu bão táp chông gai trắc trở đều tan biến hết), còn dân FA đến thì cũng cứ chạm để nhanh chóng kiếm được tình yêu tươi đẹp cho mình. Hôm đó mình mãi chơi, ngắm nghía cảnh sắc quá nên quên bén việc truy lùng cái hố này. Cơ mà hổng sao, chỉ tội cho cô bạn đi cùng mình FA lâu năm thoai, chứ mình đã hạnh phúc bên người ấy rồi và đợt đi này hai đứa cũng không có đi với nhau ^^! Các bạn note lại để đến và kiếm nhé!

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
itluksnt 
 
Địa chỉ
Phan Rang
 
Điện thoại
0918730868
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
itluksnt@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của itluksnt   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với itluksnt .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.