Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 27190
  Trực tuyến :  54
  Truy cập:

> Lao động - việc làm


 

Học tiếng Anh hiệu quả (15)
Ngày cập nhật.: 11/08/19
Loại tin:
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới hiện nay với khoảng 1.5 tỷ người nói tiếng Anh trên toàn cầu. Trong 1.5 tỷ người này, chỉ có khoảng 375 triệu người có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, còn hơn 1.1 tỷ người còn lại là nói tiếng Anh như là một ngoại ngữ.

Khi học tiếng Anh, điều đầu tiên cần xác định là học để làm gì, và mốc phấn đấu là gì. Ví dụ học để giao tiếp lưu loát với người nước ngoài, mục đích là để làm việc trong các công ty nước ngoài nâng cao thu nhập. Hoặc là luyện tiếng Anh để thi lấy bằng Toeic, Toefl, Ielts, để đi du học, bạn cũng phải xác định số điểm mà mình muốn đạt được để lấy đó làm mục tiêu. 

Trong 4 kỹ năng thì cái đầu tiên mà bạn nên tập trung phát triển là kỹ năng nghe tiếng Anh. Theo Giáo sư Stephen Krashen, giáo sư danh dự của trường đại học Nam California, người có những thành tựu đáng kể cho lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ và giáo dục nói chung thông qua rất nhiều nghiên cứu của mình, cũng đã kết luận điều đó.

Nhiều bạn có khuynh hướng đọc-chép-lặp lại tiếng Anh mỗi ngày như thầy cô ở trường lớp thường dạy. Cách thức học này thật ra đã lỗi thời, vừa thụ động vừa không giúp bạn tiến bộ nhiều được. Bằng chứng là sau khi học hết lớp 12 thì rất ít bạn nào có thể thành thạo được tiếng Anh thực sự. Vì vậy tìm được phương pháp học phù hợp chính là ưu tiên các bạn nhé.

Để người Việt hiểu điều bạn trao đổi, câu bạn nói ra phải áp dụng đúng quy ước của tiếng Việt. Cũng như thế, để người Anh hiểu điều bạn nói, bạn phải giao tiếp đúng theo quy ước của tiếng Anh. Các quy ước đó chính là Ngữ pháp tiếng Anh và từ vựng tiếng Anh.

Các bạn sẽ không cần phải nghiên cứu nguồn học hay kiến thức ở đâu xa xôi nữa, mình xin chia sẻ với bạn trang hướng dẫn và chia sẻ phương pháp học tiếng Anh mỗi ngày rất hay. Đó là trang Học tiếng anh mỗi ngày. Trang chứa tất cả các thông tin hữu ích để bạn cải thiện tiếng Anh nhanh chóng nhất nhé.
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Lê Ngọc 
 
Địa chỉ
hồ chí minh
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
ltkngoc.seo@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Lê Ngọc   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Lê Ngọc .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.