Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 33858
  Trực tuyến :  71
  Truy cập:

> Các dịch vụ khác


 

Hướng Dẫn Quy Trình Công Nghệ Làm Cồn Khô - Cồn Thạch (404)
Ngày cập nhật.: 15/04/20
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Hiện tại viên cồn khô và cồn thạch được dùng rộng rãi nếu phải so với bếp gas mini ở những quán ăn, nhà hàng hoặc đám tiệc bởi đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô đối với người bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn một cách thực tiễn cách thức làm cồn thạch & cồn khô.

Đặc biệt, tôi sẽ chỉ dẫn dành cho quý vị một cách miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa ví dụ như nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh bồn cầu và nước vệ sinh kiếng,...

Xin Liên Hệ Số ĐT và Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành)

https://image.ibb.co/cwwpJS/san_xuat_con_kho.jpg

1. Cách thức làm Cồn Thạch

Hiện tại hàng cồn thạch đã được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có những lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không có dùng nhiệt vì vậy rất là tiện lợi & trang thiết bị đầu tư ít. Cách sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Thêm vào đó viên cồn thạch khi cháy không còn cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc & cay mắt cho nên rất là an toàn cho khách xài.

Các chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch dao động 10 hoặc 20 triệu, xưởng sản xuất trung bình 16 mét vuông là sản xuất được với quy mô nhỏ và vừa. Hay nếu như quý vị có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 1 - 2 trăm triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

2. Qui trình làm Cồn Khô

Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt & không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quí vị ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quý vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu và không làm hại đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Hơn nữa không dùng quá nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư nhỏ. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn trực tiếp sản xuất ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel cùng với các trang thiết bị và nguyên liệu đã được chính tôi có sẵn.

Chi phí tư vấn đối với một sản phẩm cồn gel, cồn khô & cồn thạch là 5 triệu đồng.

Xin Gọi số điện thoại hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành)

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Ngoc Thanh 
 
Địa chỉ
Hoc Mon, Tp.HCM
 
Điện thoại
0779625524
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
haibinhconvn@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Ngoc Thanh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Ngoc Thanh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.