Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 33878
  Trực tuyến :  56
  Truy cập:

Nội thất - Hàng gia dụng > Cần Bán


 

Bình phong ngăn phòng khách và bếp hiện đại cho gia chủ (8)
Ngày cập nhật.: 21/05/20
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share


Bình phong ngăn phòng khách là một dạng trang trí và ngăn phòng phổ biến được nhiều người sử dụng. Bình phòng hiện đại không chỉ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng khách mà còn là lựa chọn thông minh cho không gian nội thất khác như phòng bếp, phòng ăn hay phòng ngủ.. Ngoài ra chúng còn được chúng phổ biến rộng rãi trong nhiều không gian nội thất như spa, nhà hàng, quán cafe..... Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bình phong ngăn phòng khách và bếp hiện đại nhé.


Tìm hiểu bình phong ngăn phòng khách


Bình phong là một trong những loại vách cnc trang trí. Chúng được cắt khắc dưới công nghệ cnc hiện đại thiết kế thành các tấm đồng đều và liên kết với nhau thành bản lề.Chúng khá đa dạng về mẫu mã bao gồm về chất liệu hay hoa văn. Hầu hết là bằng nhựa và gỗ là chủ yếu.


Hiện nay, bức bình phong được thiết kế khá đa dạng cả về chất liệu và mẫu mã. Có thể được làm bằng gỗ, vải, giấy, kính hay phổ biến nhất hiện nay là bình phong gỗ nhựa PVC với những ưu điểm nổi trội dưới đây

Các loại bình phòng ngăn phòng khách và bếp


Bình phòng che phòng khách và bếp được thiết kế khá đa dạng. Một loại bình phong chúng ta có thể thấy khá phổ biến hiện nay đó chính là bình phong dạng gấp khúc. 

Với thiết kế như thế này bạn không cần gắn cố định mà có thế gấp gọn vào khi không dùng đến hoặc lấy ra sử dụng khi cần thiết.


Ngoài thiết kế dạng gấp khúc thì bình phong còn được thiết kế thêm chân. Với thiết kế dạng này thì bạn cũng có thể di duyển chúng từ không gian này qua không gian khác.


Ngoài những bình phong ngăn phòng khách và bếp đơn giản thì bình phong hiện đại còn được thiết kế thêm hộc kệ với mục đích đựng sách hoặc các vật dụng, món đồ trang trí...


Việc sử dụng bình phòng che phòng khách, phòng bếp không chỉ với mục đích che chắn, trang trí làm đẹp nội thất nhà ở, mà thêm vào đó chính là giá trị về mặt phong thủy hay hóa giải những khuyết điểm trong không gian.


Với một vài chia sẻ nho nhỏ trên đây mong rằng bạn sẽ lựa chọn cho bản thân một xu hướng yêu thích phù hợp nội thất nhà ở.


 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Dung 
 
Địa chỉ
94/15 Lưu Chi Hiếu - Q. Tân Phú
 
Điện thoại
0966585924
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
nguyenthikimdung22108@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Dung   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Dung .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.