Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 34031
  Trực tuyến :  63
  Truy cập:

Các dịch vụ khác > Dịch vụ khác


 

Tin bong88:Văn Hậu bước vào giờ phút quyết định ở Heerenveen (12)
Ngày cập nhật.: 02/06/20
Loại tin:
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Trong những ngày qua, cầu thủ Đoàn Văn Hậu vẫn tiếp tục cùng các đồng đội tại SC Heerenveen tập luyện theo hướng dẫn của HLV Johnny Jansen. Trong những buổi tập ấy, hậu vệ của Việt Nam chăm chỉ tập luyện và thường xuyên giao tiếp với đồng đội. Rõ ràng, anh đang cho thấy sự hòa nhập rất tốt với môi trường bóng đá ở châu Âu, đặc biệt ở khả năng ngoại ngữ.

Xem thêm: ag.bong88.com


Đoàn Văn Hậu đang có khoảng thời gian đáng nhớ cùng Heerenveen

Văn Hậu đã tìm được chỗ đứng tại SC Heerenveen?
Văn Hậu đã tìm được chỗ đứng tại SC Heerenveen?
Cho dù vẫn chưa chính thức được tiếp tục ở lại cống hiến cho SC Heerenveen mùa tới, thế nhưng Đoàn Văn Hậu đang được CLB của Hà Lan rất ưu ái sử dụng trong các hoạt động gần đây.

Tuy vậy tương lai của Văn Hậu vẫn đang bị đặt dấu hỏi lớn khi hợp đồng giữa cho mượn giữa Hà Nội FC và SC Heerenveen chuẩn bị đáo hạn. Bản thân hậu vệ của Việt Nam cũng hy vọng sẽ được ở lại trong khi Hà Nội FC cũng tôn trọng ý kiến của Văn Hậu. Vấn đề khúc mắc nhất vào lúc này có lẽ đến từ mức lương đề nghị và cơ hội ra sân của hậu vệ người Thái Bình nếu ký hợp đồng mới với SC Heerenveen.

Theo cam kết trước đó, nếu có thay đổi liên quan đến thời hạn cho mượn, Heerenveen sẽ phải gửi văn bản chính thức cho CLB Hà Nội trước 1 tháng so với thời điểm ngày 30/6 để 2 bên có thể ngồi lại và đàm phán thêm về những đề nghị bổ sung.


Văn Hậu bước vào giờ phút quyết định ở Heerenveen

Hôm nay đã bước sang tháng 6 nhưng Hà Nội FC vẫn chưa nhận được câu trả lời từ Hà Lan. Nhiều khả năng trong 24h tới, đội bóng Hà Lan sẽ gửi văn bản chính thức tới CLB Hà Nội – đội bóng chủ quản của hậu vệ sinh năm 1999. Điều này nhằm kịp thời cho việc tổ chức cuộc gặp gỡ giữa đội bóng này và Hà Nội FC, đội bóng chủ quản của Văn Hậu.

Vào thời khắc quyết định này, cùng với Văn Hậu, người hâm mộ bóng đá Việt Nam và những người yêu mến hậu vệ sinh năm 1999 có lẽ đang nín thở để chờ đợi cái kết dành cho hậu vệ của CLB Hà Nội. Dĩ nhiên, đại đa số đều mong muốn Văn Hậu sẽ được viết tiếp giấc mơ trời Âu nhưng với điều kiện anh phải được đảm bảo cơ hội thi đấu tại đây.
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
My Lan 
 
Địa chỉ
Hà Nội
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
ntmylan08@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của My Lan   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với My Lan .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.