Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 36604
  Trực tuyến :  38
  Truy cập:

Mua bán nhà đất > Cho thuê kho, xưởng


 

Kiếm tiền tại nhà với tiếp thị liên kết affiliate marketing tại sao lại trở thành xu hướng? (2)
Ngày cập nhật.: 15/10/20
Loại tin:
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share


Có không ít cách kiếm tiền tại nhà, và chúng ta thường thấy hình thức nhiều nhất đấy là kiếm tiền online

các bạn tìm trên google có thể thấy, có không ít kỹ thuật kiếm tiền online không giống nhau và nhiều hướng dẫn, các bạn đang rất băn khoăn là nên khởi đầu với hình thức nào là đúng đắn và không tiêu hao thời gian.

Nhưng kiếm tiền online cũng như kiếm tiền ngoài đời, đòi hỏi kĩ năng ít tương đương với số tiền kiếm được ít và rủi ro cao, có thể các bạn đã từng làm qua những hình thức này, mình tin 100% các bạn từng bị SCAM (lừa đảo, net quỵt tiền).

bạn cũng kiếm được rất ít và giả dụ muốn có thêm thu nhập thì các bạn phải đi tuyển tuyến dưới như đa cấp, càng tuyển được phổ quát các bạn càng được phổ biến $.

Tóm lại, đấy là những phương thức kiếm tiền online không uy tín, rủi ro cao và kiếm ko được bao nhiêu, mình khuyên không nên tham dự, nó chỉ tiêu hao thời kì và công sức của các bạn.

Nhưng bù lại sẽ có rất nhiều chọn lọc uy tín và tiềm năng khác dành cho các bạn như :

các hình thức này có tiềm năng cực to tùy vào khả năng của các bạn, các bạn càng giỏi thì càng kiếm được rộng rãi, trong khoảng vài trăm, vài nghìn cho vài chục nghìn, vài trăm ngàn đô la Mỹ mỗi tháng, thu nhập thụ động đều có thể xảy ra và các bạn sẽ ko bao giờ lo về lừa đảo, quỵt tiền.

Nhưng đây là những hình thức không hề là dễ và đòi hỏi bạn phải kiên trì, phải có đam mê, đam mê học hỏi và đi trong khoảng từ như một quá trình thì mới có khả năng bạn sẽ thành công. Cách kiếm tiền nào đòi hỏi kĩ năng cao thì mới có tiềm năng về thu nhập bền vững. Mình nghĩ các bạn không muốn ngừng ở Thống kê vài trăm nghìn 1 tháng.

mình có nhắc tới affiliate marketing Ban đầu là đều có lý do của nó.

Đây là 1 hình thức mà mình mình tiếp cận Việc trước tiên, đang và sẽ tiếp tục làm để kiếm tiền tại nhà. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn bản chất của affiliate marketing, nó là gì, hoạt động như thế nào ? Vì sao bạn có thể kiếm được không dừng tiền ? Chúng ta khởi đầu nhé.

kiem-tien-affiliate-marketing

1. Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing là gì ?

Mình có viết 1 bài khá kĩ giảng giải (bạn có thể Đánh giá thêm), ở dưới đây mình sẽ nhắc sơ qua 1 cách đơn giản.

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền online mà bạn sẽ đi truyền bá giùm sản phẩm cho những doanh nghiệp (có thể cá nhân) để mang lại tiền huê hồng.

affiliate-marketing-hoat-dong

lúc bạn đăng ký truyền bá sản phẩm, họ sẽ cấp cho các bạn 1 đường link biệt lập (Link này có tác dụng ghi nhận khách hàng là của bạn), bất cứ quý khách nào bấm vào link của các bạn, họ sẽ đi tới trang bán sản phẩm, và lúc họ mua sản phẩm thì hoả hồng được tính cho bạn.

huê hồng các bạn nhận được tùy thuộc vào quy định chương trình affiliate đó như thế nào, ví dụ đơn giản :

 • Amazon có chương trình affiliate hoả hồng từ 4% đến 8%, vì họ bán sản phẩm vật lý, nguyên vật liệu và các bước cung ứng đắt nên hoả hồng chẳng thể cao, bù lại lượng tìm hàng cực lớn mỗi ngày.

 • Clickbank có chương trình affiliate huê hồng 50% đến 100%, vì là sản phẩm số, hầu như các sản phẩm cho ra bằng chất xám ko tốn rộng rãi chi phí, nhưng lượng sắm ít hơn amazon phổ quát.

Tóm lại, affiliate marketing là phương thức bạn đăng ký với 1 trang web nào ấy, với mong chờ bán giúp sản phẩm cho họ và nhận được huê hồng.

2. Affiliate Network là gì ?

thí dụ ở Việt Nam, các bạn muốn làm affiliate với Lazada (họ có chương trình affiliate như vậy như Amazon), nhưng các bạn sẽ lo lắng :

 • Liệu Lazada có trung thực về huê hồng được ghi nhận hay ko ?

 • Họ có trả huê hồng đúng hẹn hay ko ?

 • những Báo cáo, Báo cáo của họ có chuẩn xác hay chưa ?

 • …..

Thì chuẩn xác là bạn đang cần 1 bên thứ ba trung gian và bảo đảm cho bạn lúc làm affiliate marketing với Lazada hay bất cứ công ty nào tăng trưởng mô phỏng tiếp thị liên kết.

đó là lý do tại sao affiliate network thành lập, mục tiêu của họ là :

 • Cầu nối giữa bạn và nhà quảng cáo (các công ty, cá nhân bán hàng có mô hình affiliate)

 • đảm bảo sự chân thực cho các bạn

 • thanh toán cho các bạn đúng hẹn

 • …..

Có tức thị bạn chỉ cần đăng ký làm affiliate với affiliate network, sau khi được duyệt, các bạn có thể đăng nhập vào network và thấy ở đây có cực nhiều sản phẩm trong khoảng rất nhiều nhà quảng bá khác nhau. Tùy thuộc vào năng lực, thị hiếu, kinh nghiệm của bạn mà các bạn có thể chọn lăng xê bất cứ sản phẩm nào, và các bạn cũng sẽ được affiliate network phân phối cho 1 đường dẫn biệt lập.

số đông những dữ liệu, huê hồng, trả tiền,…từ phổ biến chiến dịch của các bạn sẽ xuất hiện trên giao diện của affiliate network luôn chứ ko cần phải đăng nhập nhiều account giả dụ bạn làm riêng lẻ.

3. 1 Số affiliate network uy tín có thể khởi đầu.

Affiliate network có muôn nghìn, tuy thế cũng như phổ quát ngành khác không hề network nào cũng dễ sử dụng, uy tín, và phù hợp với người Việt Nam. Nếu bạn tự test, tự mò sẽ mất thời gian hơi lâu để trông thấy nên làm network nào thì thích hợp.

các bạn là người xuất phát sau, Chính vì thế cách nhanh nhất ấy là xem các người đi trước đang làm với network nào thì các bạn có thể tiếp cận và làm theo, chứ không phải đi mày mò nữa. Một vài network mà mình cộng với cực nhiều người khác đã làm trong 1 thời gian dài qua ấy là :

 • Ở Việt Nam : Accesstrade là sự chọn lọc số 1, mình có riêng hẳn

 • Ở nước ngoài : Amazon, Commission Junction, Shareasale, Clickbank, Jvzoo,….

thí dụ thành tựu của mình lúc làm ở Jvzoo

kiem-tien-afffiliate-pl-thekhuong

4. Affiliate Marketing theo mô hình CPA

Như các bạn đã thấy, affiliate marketing một là cách thức kiếm tiền trên mạng mà ko cần có sản phẩm, không cần quan tâm tới việc bàn giao và hỗ trợ khách hàng.

Đây là 1 cách khởi đầu tuyệt vời cho những người mới thao tác chân vào lĩnh vực tiếp thị. Bạn chỉ cần marketing để đem lại hoa hồng và ko cần nhọc lòng đến phổ biến công đoạn quan trọng khác như nguồn hàng, kho hàng, vận chuyển, nhân sự, giao hàng, tương trợ,…

Hơn nữa có những chương trình tiếp thị kết liên ko nhất mực khách hàng phải mua hàng qua link của bạn thì bạn mới nhận được huê hồng (Cost Per Sale – CPS) mà lúc bạn giúp nhà quảng bá mang lại thông tin của khách hàng tiềm năng là các bạn cũng đã đạt được huê hồng (Cost Per Lead – CPL)

tỉ dụ 1 người nào đó click vào link affiliate của bạn, điền form có sẵn của nhà PR (Ví dụ 1 form nhận giải đáp, form đăng ký tài khoản,…) như vậy thôi là bạn đã mang lại hoa hồng.

Tuy huê hồng ko được cao như CPS, nhưng CPL lại hơi tiện lợi để đem lại huê hồng, khi mà quý khách ko cần trả tiền bất cứ khoản chi phí nào, chuyển đổi rất dễ xảy ra.

5. Chuẩn bị những gì để kiếm tiền với affiliate marketing ?

Affiliate marketing là 1 hình thức kiếm tiền mà mình nghĩ là ko khó và cũng ko dễ.

không khó chỗ ấy là các bạn có thể tiếp cận với hình thức này khá nhanh, và như mình nhắc những giai đoạn bán hàng đã được rút gọn, việc của các bạn đơn thuần là PR sản phẩm để có khách hàng mua qua link của bạn.

không dễ ở chỗ là bạn không biết quảng cáo làm sao để có tuyệt vời, mục tiêu của bạn không hề giới hạn ở chỗ chỉ bán được hoa hồng vài chục ngàn 1 ngày, mà phải là vài nghìn, vài chục nghìn đô la mỗi tháng. Và cũng cực nhiều người chẳng thể kiếm nổi 1 đồng với affiliate marketing chỉ vì thiếu 2 thứ :

 • Tư duy

 • kĩ năng

giả dụ bạn tiếp cận với affiliate mà bay vào thực hiện không có tư duy tốt thì y hệt “chưa học bò đã lo học chạy”. Affiliate marketing cần 1 tư duy tốt để thành công, bạn có thể tham khảo 2 bài viết sau :

Ngoài việc phải có mê say ra, then chốt nhất là các bạn phải có thái độ làm việc nghiêm trang, đây không những là hình thức giúp bạn kiếm vài đồng lẻ để tiêu vặt mà nó có thể giúp các bạn có 1 thu nhập khủng bị động hàng tháng.

Không chỉ có thế bạn cần phải kiên nhẫn vì như mình đã kể trong khoảng đầu, đây không hề là 1 hình thức ăn xổi. Mình nhớ không nhầm thì phải mất tời 6 tháng mình mới có các thu nhập từ affiliate vì thời gian đầu mình làm rất ít các hướng dẫn chất lượng, khác với bây giờ bạn có thể tậu thấy rất nhiều hướng dẫn trên mạng, hoặc những khóa học, cộng đồng giúp bạn tiến bộ rất nhanh, và rút ngắn thời gian để thành công gấp phổ biến lần.

tỉ dụ như ở Thế Khương MMO Team của mình , mình có hướng dẫn cực nhiều về mảng affiliate marketing trong khoảng A-Z, đơn thuần đến phức tạp, cung ứng công cụ, chế độ hỗ trợ và cộng đồng bàn bạc sẽ giúp các bạn tiến bộ từng ngày :

đó là về tư duy, còn kỹ năng cần yếu để kiếm tiền với affiliate cũng rất nhiều. Bạn ít vốn sẽ có các kỹ năng dành cho người ít vốn, các bạn phổ biến vốn sẽ có những kĩ năng dành cho người phổ thông vốn, dưới đây là một vài kĩ năng có thể giúp các bạn thành công với affiliate marketing

 • Tạo website bằng WordPress : bạn đừng lo ngại lúc các bạn ko biết code vì có các mã nguồn mở sẽ giúp bạn thuận tiện khi làm một trang web chỉ mất 15p, giao diện họ làm cho các bạn hết rồi nên các bạn chỉ việc

 • Học SEO : SEO là công tác đưa trong khoảng khóa lên top kết quả tìm kiếm Google, đây là một hình thức chính yếu để đem lại Free Traffic (lượng người tầm nã cập miễn phí vào website của bạn), SEO là một công tác hơi mất thời kì nhưng bù lại cũng đem lại cho các bạn một nguồn thu nhập ổn định và lâu dài ko cần bỏ vốn giả dụ bạn làm tốt

 • Học về paid traffic : nếu như SEO là công việc quá khó khăn với các bạn nhưng bù lại, bạn có phổ thông vốn thì các bạn dùng paid traffic (bạn thanh toán quảng bá để có được khách hàng tiềm năng), ví dụ như chạy Google Adword, sử dụng Facebook Ads, Bing Ads,…là 1 ví dụ

 • Đánh giá một tẹo về thiết kế website như CSS, HTML thì sẽ tốt hơn trong thời kỳ làm việc, còn ví như bạn không biết code 1 chút nào thì cũng ko sao vì mã nguồn WordPress cũng đã tối ưu hết cho bạn dù cho bạn là một người mới không biết gì về code

 • Một khóa học nào đấy về Affiliate : công việc kiếm tiền tại nhà với affiliate ko phải dễ để khởi đầu, giả dụ có thể hãy mua một khóa học, cùng đồng uy tin về lĩnh vực này để học tập. Tuy vậy những khóa học affiliate nhảm nhí cũng rất tràn lan, thậm chí phổ thông người chưa kiếm được tiền đã mở khóa học dạy người khác để trục lợi cũng xảy ra tương đối phổ quát, bạn hãy cân đề cập và Nhận định kỹ trước lúc tham gia.

6. Các bước sơ bộ để kiếm tiền với Affiliate Marketing

bạn cần học những gì thì các bạn bắt đầu kiếm tìm thứ đó và thực hành theo sự Phân tích của các bạn. Nhưng mình biết người mới có không ít bỡ ngỡ cũng như không biết là cái gì nên học, cái gì không cần. Vậy mình sẽ nêu ra tiến trình sơ bộ kiếm tiền với affiliate như sau :

 • Chọn affiliate network & đăng ký : Hãy đọc lại mục affiliate network phía trên, mình có gợi ý rất nhiều network uy tín cho các bạn tham khảo.

 • Chọn sản phẩm và lấy link PR : Dựa theo điểm mạnh, sở thích của các bạn, các bạn hãy chọn 1 hoặc phổ thông sản phẩm, tuy nhiên các bạn phải biết tiềm năng nếu như bạn PR sản phẩm đó cũng như chất lượng của sản phẩm

 • phân tách hướng PR : các bạn xem xét với sản phẩm của các bạn chọn, có thể quảng bá theo cách nào, làm SEO hay chạy PR, hay làm phễu marketing, hay phối hợp phổ quát cách quảng bá

 • thiết kế website với WordPress : Đây là việc mà bất cứ người nào cũng có thể xem hướng dẫn trên mạng & làm được nên đừng kể với mình là các bạn ko biết làm website

 • Viết nội dung quảng bá (content ) : bạn cần có nội dung hay để có thể thuyết phục quý khách sắm hàng hoặc những nội dung can hệ tới sản phẩm để điều hướng người mua click vào affiliate link. Việc này bạn phải làm đều đặn

 • SEO Onpage : Tối ưu hóa website sao cho có trải nghiệm người mua tốt và thân thiện với bộ máy kiếm tìm

 • SEO trong 1 thời gian dài : Để đẩy từ khóa tiềm năng (từ khóa có lượng tìm kiếm to và tỉ lệ chuyển đổi cao) lên top Google, các bạn sẽ kiếm được không ít nếu làm được việc này.

 • áp dụng các chiến thuật Social Marketing, đặc biệt là Facebook cũng sẽ giúp bạn có 1 lượng hoa hồng kha hơi mà không cần bỏ vốn.

 • giả dụ có vốn, hãy học về PR Adword, Facebook, các bạn sẽ có khách hàng ngay thức thì, ko phải trần chờ như SEO.

 • tiến hành làm landing page, tiến hành các chiến dịch email marketing, bạn sẽ có dữ liệu của quý khách tiềm năng để PR phổ thông sản phẩm khác liên quan.

 • Đối với những sản phẩm có huê hồng cao, bạn có thể tiến hành những chiến dịch retargeting (quảng cáo bám đuôi khách hàng), để ko bỏ lỡ 1 khách hàng nào

 • Tối ưu hóa lợi nhuận và nhân rộng quy mô của bạn : Với affiliate không có điểm ngừng về quy mô và lợi nhuận, chỉ có điểm ngừng khả năng của các bạn.

7. Nên làm affiliate marketing ở Việt Nam hay trên thế giới ?

Để giải đáp cho câu hỏi này các bạn phải biết ưu và nhược điểm khi làm affiliate trong nước và ở quốc tế :

 • Trong nước : ko bắt buộc vốn tiếng Anh, có thể tự viết nội dung quảng cáo, chưa có đa dạng cạnh tranh vì affiliate mới phát triển mạnh 1-2 năm nay. Tuy vậy thị phần hẹp, sức mua hàng online tuy tăng cường phổ quát nhưng vẫn là “tép” so với quốc tế, chưa có nhiều chọn lựa về sản phẩm để lăng xê.

 • Quốc tế : Cần tiếng Anh hơi, phổ biến hóa sản phẩm, thị trường rộng bát ngát. Nhưng đòi hỏi ở các bạn nhu yếu 1 chút tiếng Anh và giả dụ các bạn không mua được ngỏng tốt hoặc có cách quảng cáo hay thì cạnh tranh sẽ hơi cao.

Thực ra tiếng Anh chẳng phải là vẫn đề lớn tát gì, thực thụ tiếng Anh của mình cũng rất tệ nhưng vẫn chiến tốt ở thị phần nước ngoài, những vấn đề can hệ tới tiếng Anh mình sẽ thuê, mình có thể đọc hiểu (dùng thêm google translate).

Và thị trường nước ngoài tuy khó khăn nhưng nó vẫn là 1 kho báu màu mỡ bởi vì sản phẩm mới, chất lượng, huê hồng cao ra liên tục, nhiều tiết mục affiliate có mức hoa hồng cực cao và không khó để PR.

lúc bạn đã quen với affiliate và tư duy+ kĩ năng hơi hơi rồi, bạn có thể nghĩ về 1 thị trường rộng hơn để tiếp diễn hoặc làm song song trong nước lẫn Việt Nam.

Mình thì lại trái lại, 3 năm trước affiliate ở Việt Nam chưa có gì, nên mình chỉ có 1 tuyển lựa là làm ở thị phần nước ngoài, và bây giờ mới quay lại Việt Nam làm cùng lúc bởi vì tiềm năng của nó khá to, mình mới chỉ làm được hai tháng, kết quả cũng ko tệ cho 1 sự khởi đầu mới :

kiem-tien-affliate-viet-nam

Kết luận.

mình từng kể chẳng phải người nào cũng thích hợp với kiếm tiền tại nhà đại quát. Và affiliate marketing cũng vậy, người thành công phổ quát nhưng người bỏ cuộc cũng chẳng phải là ít. bạn phải hài lòng sự thật này, vì MMO cũng là 1 nghề và không có bất cứ nghề nào trên toàn cầu này có thể phù hợp với số đông mọi người.

tuy thế mình tin là các bạn sẽ ko bỏ lỡ thời cơ khám phá bản thân, xem mình có hợp với affiliate marketing hay không, nếu đứng ở ngoài Quan sát, các bạn sẽ chẳng thể biết được trừ khi bạn thực hành trong 1 thời kì, tối thiều 2-3 tháng bạn mới biết khả năng của bạn tới đâu. Biết đâu bạn là 1 anh tài về kiếm tiền online cũng ko hay.

Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn hình dung được công việc kiếm tiền tại nhà với affiliate và tiềm năng của nó, đây quả thực là 1 sự chọn lựa sáng tạo và ví như đi đúng hướng, các bạn sẽ sớm có được kết quả.

giả dụ các bạn ko hiểu bất cứ điều gì trong bài viết hãy comment dưới đây để được tư vấn sớm nhất có thể nhé .

Chúc các bạn thành công.


 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
vithuyle01@gmail.com 
 
Địa chỉ
96 Thái văn lung
 
Điện thoại
0337522712
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
vithuyle01@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của vithuyle01@gmail.com   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với vithuyle01@gmail.com .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.