Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 37609
  Trực tuyến :  37
  Truy cập:

Ôtô - Xe máy > Cần mua


 

những mạng tiếp thị liên kết tốt nhất nước ngoài 2020 (8)
Ngày cập nhật.: 19/11/20
Loại tin:
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

những mạng tiếp thị liên kết tốt nhất nước ngoài 2020

Tiếp thị liên kết uy tín là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng, phổ quát trong khoảng lâu ở nước ngoài và rầm rộ thâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiện tại và trong lai kiên cố nó vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng tuyệt vời nhất trong các phương thức kiếm tiền online khác.

lúc đề cập tới hình thức kiếm tiền này, người ta thường nghĩ ngay tới những mạng Affiliate nổi danh như Amazon, Clickbank,…và ấy toàn là các mạng tiếp thị của nước ngoài, để tham gia các mạng này đòi hỏi bạn phải có một mức trình độ tiếng Anh cố định. Vậy đối với những người không biết hoặc kém tiếng Anh thì phải làm thế nào? Phổ quát người vẫn thành công và các bạn cũng có thể, nhưng sẽ phải mất một mức vốn đầu tư ko nhỏ, bởi bạn sẽ phải đi thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm, thuê quảng cáo….

Vậy vì sao không tham dự các mạng tiếp thị liên kết của Việt Nam? Khi mà nền tảng buôn bán này đã vững mạnh rất mạnh tại Việt Nam, dân Việt Nam cũng đang quen dần với việc sắm tìm online, phổ biến nền móng tiếp uy hiếp tín được xây dựng thương hiệu, phổ quát nhà sản xuất sản phẩm cũng nhận ra giá trị và tận dụng xu hướng này để phát triển kinh doanh. Trong khoảng đấy ta có thể thấy tiếp thị tại Việt Nam hoàn toàn rất có tiềm năng, nên hãy khởi đầu ngay từ bây giờ.

Bởi khi tham dự chương trình tiếp thị của Việt Nam, sản phẩm tiếp thị dành cho người Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tự mình làm phần đông mọi khâu từ A tới Z, công việc lập website, viết bài giới thiệu, Phân tích sản phẩm, công việc san sẻ PR sản phẩm, công tác hỗ trợ đặt tậu sản phẩm….bạn hoàn toàn có thể tự mình làm.

bạn đã sẵn sàng và muốn sắm cho mình các trang mạng tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam để khởi đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mạng tiếp thị tương tự, để bạn có thể tuyển lựa tham dự kiếm tiền làm giàu ngay trong khoảng bây giờ.

những trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020

1. Accesstrade

Cho tới thời khắc hiện tại ACCESSTRADE chính là màng lưới tiếp thị to nhất Việt Nam, có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham dự kiếm tiền. ACCESSTRADE vững mạnh dựa trên mô hình tính phí PR CPA (Cost Per Action). Với vai trò là nền móng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác, ACCESSTRADE lớn mạnh với mục đích vun đắp nền móng affiliate marketing sáng tỏ, những đàm phán được điều hành chặt chẽ và Báo cáo rõ ràng, bảo đảm lợi quyền và tạo niềm tin tuyệt đối cho những nhà cung cấp và Đối tác.

Sản phẩm tiếp thị ở ACCESSTRADE rất rộng rãi và phong phú, trong khoảng hàng bắt mắt, điện tử, nội thất, gia dụng, chăm sóc sắc đẹp, bách hóa…đến những nhà cung cấp sắm vé tàu bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Cốt yếu trong khoảng những trang thương nghiệp điện tử hàng đầu Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Vienthonga, Vatgia…

hoa hồng tại ACCESSTRADE được gọi là khá cao giả dụ so với các màng lưới tiếp thị khác, có các chiến dịch lên đến 20%, còn 1 vài chiến dịch có hoả hồng thấp cũng rơi vào khoảng 3% – 8%.

công cụ Product Link cho phép bạn tạo link tiếp thị liên kết tới bất kỳ một đường link nào ấy có trong các trang website các bạn đăng ký chiến dịch.

Phương thức thanh toán thuần tuý, đúng hứa, ko cần phải lan tan gì hết. Cụ thể là họ sẽ thanh toán cho các bạn vào thẳng tài khoản ngân hàng của các bạn vào ngày 15 hàng tháng giả dụ thu nhập của bạn đủ 200.000đ trở lên.

hai. Masoffer

Masoffer tiếp diễn là một mạng lưới tiếp thị rất vững mạnh tại Việt Nam, đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền. Cách thức hoạt động và các mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE, gần như là của những nhà sản xuất lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Vatgia…đầy đủ những loại sản phẩm và nhà cung cấp như phong cách, sử dụng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….

các bạn cũng có thể tạo link tiếp thị kết liên đến bất kỳ sản phẩm nào có trên các trang cung cấp sản phẩm nhà sản xuất là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.

Về hoả hồng thì cũng hơi cao, nhưng đa dạng chiến dịch có vẻ ko được cao bằng ACCESSTRADE. Hoả hồng sẽ được trả tiền tự động từ ngày 20 – 25 hàng tháng qua tài khoản nhà băng lúc doanh thu của bạn đặt 200.000đ trở lên.

3. Adpia

Adpia là một màng lưới tiếp thị liên kết đã đi vào hoạt động được 3 năm, với 3 năm kinh nghiệm trong ngành Affiliate Marketing Adpia đã nhận được sự để ý, ủng hộ và Nhận định cao của rất nhiều đối tác. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, bạn nên tham dự sớm.

Cũng giống như 2 mạng trên, sản phẩm và dịch vụ tiếp thị tại Adpia cũng rất phong phú, từ mặt hàng tiêu dùng bình thường như cá tính, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến những nhà cung cấp tìm vé tàu bay, tour du lịch, khóa học, thể hình….Ngoài ra còn có một số chiến dịch với những sản phẩm nhà cung cấp mà 2 mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể ấy là nhà cung cấp hosting và tên miền.

Đối tác sản xuất sản phẩm của Adpia cũng có 1 số nhà sản xuất lớn như Vatgia, Zanado, Bookin…và nhiều nhà cung cấp vừa và nhỏ khác nữa.

nhiều chiến dịch tại Adpia được trả huê hồng rất cao, có chiến dịch lên đến 30%. Đại quát xứng đáng tham dự, bản thân tôi cũng đang tham dự trang này và cả ACCESSTRADE nữa.

4. Adflex

lên đường trong khoảng một nền tảng chuyên phân phối những game và áp dụng di động cho Smartphone, tới 2017 Adflex đã lẫn sang thị trường Affiliate Marketing, trong khoảng đấy Adflex trở thành một là một nền móng tiếp thị quyến rũ, được nhiều người tuyển lựa.

Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc đa dạng thể loại như game/ứng dụng, phong cách, làm đẹp, sức khỏe…với hoả hồng lên tới 400.000đ/sản phẩm.

lúc tham gia, bạn sẽ được hỗ trợ trong khoảng landing page, banner quảng cáo, cho đến các vấn đề kỹ thuật can dự trong hệ thống của Adflex.

Kết luận

Trên đây 1 số trang mạng tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020. Thêm nữa, kiên cố sẽ còn đa dạng trang tiếp thị khác nữa, ko được biết tới phổ thông, tôi không thể đề cập hết được. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể chọn lọc cho mình một màng lưới hay chương trình tiếp thị kết liên phù hợp nhất để khởi đầu sự nghiệp làm giàu từ Affiliate Marketing.

giả dụ các bạn nào biết được trang mạng tiếp thị liên kết nào tốt ở Việt Nam thì vui lòng chia sẻ cho mọi người cộng biết phê duyệt tính năng bình luận bên dưới nhé! Còn nữa, đừng quên san sẻ bài viết này lên mạng phường hội để bạn bè của các bạn cùng được biết, chắc chắc họ sẽ cảm ơn bạn ríu rít đó.


 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
highlandboiz 
 
Địa chỉ
65 adasd
 
Điện thoại
952748145
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
highlandboiz010@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của highlandboiz   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với highlandboiz .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.