Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 37609
  Trực tuyến :  40
  Truy cập:

Mua bán nhà đất > Cần mua


 

Top 5 các trang web đào tiền ảo uy tín và miễn phí tại Việt Nam (4)
Ngày cập nhật.: 20/11/20
Loại tin:
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Trang web đào tiền ảo uy tín – hiện tại, ngoài đàm phán và kinh doanh tiền điện tử còn với 1 hoạt động đa dạng khác là đào tiền ảo. Vậy hiện nay có các website nào đang sản xuất dịch vụ đào tiền ảo? Bài viết bữa nay tôi sẽ giới thiệu với Anh chị em về top 5 trang web đào tiền ảo uy tín và miễn phí nhé! Trước hết chúng ta hãy cộng nhau Đánh giá về đào tiền ảo và phương pháp đào tiền ảo.


Đào tiền ảo?

Đào tiền ảo hay còn gọi là khai thác điện tử, là 1 thuật ngữ tiêu dùng để chỉ những hoạt động khai thác tiền công nghệ số mới bằng bí quyết kiếm tìm biện pháp phát triển các khối trong chuỗi khối. Điều này được thực hành bởi phần mềm khai thác với quyền truy tìm cập vào sức mạnh xử lý của CPU để khắc phục các thuật toán can hệ đến thương lượng. Cũng giống như khai thác kim loại quý, khai thác đòi hỏi thợ mỏ. Thợ đào dựa trên hệ thống máy tính công nghệ số, cần sự sáng tạo, thành thạo những thuật toán và sự kiên trì để sắm ra “vàng công nghệ số”.

Ví dụ: Trên hệ thống blockchain của Bitcoin, các thợ mỏ sẽ xác nhận thông báo giao dịch gửi/nhận giữa người mua, gồm những các thông tin: số lượng BTC, thời kì gửi và nhận, liên hệ nơi tới, liên hệ... Sau khi chuẩn xác xong, thông báo này sẽ được gồm những trong 1 khối. Khi khối đầy, 1 khối mới được tạo.


Đào tiền ảo là gì?

cách thức đào tiền ảo

Về cách, có 2 phương pháp khai thác: Khai thác phần cứng (Khai thác truyền thống) và Khai thác trên nền móng đám mây.

• Khai thác phần cứng (Khai thác truyền thống): Vào thời kỳ đầu lúc tiền điện tử, đặc trưng là Bitcoin xuất hiện, việc khai thác được tiến hành trên CPU của máy tính tư nhân (khai thác bằng CPU).

• Khai thác trên nền tảng đám mây: phương pháp này cho phép các bạn, thay vì bằng máy của riêng mình, tiêu dùng phần cứng đặt tại các trung tâm dữ liệu trong khoảng xa trên nền móng đám mây để khai thác tiền xu.

Web đào tiền ảo uy tín

Khai thác sàn tiền ảo Bitcoin không còn phổ thông như trước nhưng nó vẫn thu hút 1 số người đam mê tiền điện tử, đặc thù là những người có niềm ham sở hữu CNTT. Bình thường các thợ đào giỏi có thể tự đầu tư đồ vật khai thác hoặc tham gia các đội ngũ khai thác giỏi. Những trang web đào tiền ảo uy tín hay các sàn tiền ảo uy tín luôn là sự tuyển lựa bậc nhất của các nhà đầu cơ.

Việc tự khai thác tất nhiên sẽ khó hơn rộng rãi khi tham gia có các lực lượng khai thác. Hiện trọng điểm khai thác tiền ảo lớn nhất là Trung Quốc. Vì mức giá vật dụng và tiền điện phải chăng hơn so với những nơi khác. Theo Báo cáo của buybitcoinworldwide, 5 lực lượng với tốc độ khai thác lớn nhất có hội sở tại Trung Quốc, bao gồm:

- Pooling: 18% tổng số khối

- F2pool: 17% tổng số khối

- BTC.com: 14,2% tổng số khối

- AntPool: 9,8% tổng số khối

- ViaBTC: 5,9% tổng số khối

Và dưới đây mình đưa ra top 5 các trang web đào tiền ảo uy tín và miễn phí (kiếm Bitcoin) tại Việt Nam do mình tổng hợp được cho Các bạn tham khảo


Website đào tiền ảo uy tín và miễn phí

FreeBitcoin

FreeBitcoin là 1 trang kiếm sàn tiền ảo phải chăng nhất trên mạng cho phép bạn nhận tiền ảo (BTC) miễn phí hàng giờ, bạn cần phải đăng ký trương mục trên FreeBitcoin và sau đấy chờ những lượt claim để nhận BTC. Sau lúc đào xong thì các bạn sẽ kiếm được khoảng vài chục satoshi (1 BTC = 100 triệu satoshi) cho một giờ đồng hồ bên cạnh đó còn được thêm hai vé lottery để đổi ra Bitcoin

DailyFreeBits

Đây là 1 trong những trang web đào tiền ảo uy tín và tương đối lâu đời, hình thức của nó cũng như vậy như FreeBitcoin. Chính tà tà bạn cần tạo trương mục và nhận BTC theo giờ. Bạn sẽ nhận được 30 satoshi trong 1 giờ đồng hồ.

Earn

Là một ứng dụng trên Android và iOS cho phép các bạn nhận tiền ảo bằng phương pháp giải đáp những câu hỏi điều tra. Không những thế để có thể tối ưu hóa cách thức kiếm tiền này thì đề nghị bạn phải là người vô cùng nhạy bén và có thương hiệu trong công đồng bạc điện tử. Các bạn sẽ nhận được tiền ảo sau khi hoàn thành các nhiệm vụ và tư vấn Email

Coinality

bạn sẽ nhận được tiền ảo sau khi thực hành các công việc cho những Dự án muốn trả tiền bằng tiền điện tử. Đây là một trang web đào tiền ảo uy tín cho phép các bạn kiếm tiền điện tử bằng việc thực hành 1 số dịch vụ như:

  • phát triển blockchain.

  • điều hành trang web

  • Chuyên gia bề ngoài đồ họa

  • Chuyên gia đào bitcoin

  • nhân viên Marketing online

CoinWorker

Là trang web đào tiền ảo cho phép bạn kiếm tiền điện tử bằng phương pháp hoàn thành những nhiệm vụ quy mô nhỏ và đơn giản chẳng hạn như xem truyền bá hay tham gia 1 bài đăng trên công cụ truyền thông xã hội. Hoàn tất nhiệm vụ để được trả bằng tiền ảo.

Tóm lại những trang web đào tiền ảo cho phép các bạn đào miễn phí sẽ đề nghị các bạn thực hiện 1 số đề nghị hơi đơn giản. Tuy nhiên, chính vì là miễn phí nên lượng coin nhận được sẽ rất ít.

Lời kết

Bài viết này đã giúp Anh chị hiểu được như thế nào là đào tiền ảo. Bên cạnh đó, nó còn phân phối cho Anh chị em thông báo, tri thức về top 5 các trang web đào tiền ảo uy tín và miễn phí tại Việt Nam. Ví như các bạn nhận thấy bài viết hay và ý nghĩa thì hãy để lại một comment nhé! Các bạn có thể tham khảo bài viết về các trang web tiền ảo tại đây.

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
duy khuong 
 
Địa chỉ
thanhkê - đà nẵng
 
Điện thoại
0987897568
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
khuong.santienaouytin@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của duy khuong   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với duy khuong .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.