Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 39087
  Trực tuyến :  46
  Truy cập:

> Điện tử - Điện lạnh


 

Một số lưu ý khi lắp đặt máy bơm chữa cháy (5)
Ngày cập nhật.: 13/01/21
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Máy bơm cứu hỏa là một thành phần trong hệ thống cứu hỏa cũng như phòng cháy chữa cháy. Nó có một nhiệm vụ chính là hút nước từ bể nguồn sau đó chuyển tới các ống cứu hỏa khi có các sự cố cháy xảy ra. Công xuất của máy bơm luôn đảm bảo đủ mạnh để có thể cung cấp đủ nước cũng như sức nước trong quá trình dập lửa.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải app. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm PCCC là loại máy bơm công nghiệp có nhiều ứng dụng bao gồm một vài ứng dụng có ý nghĩa to lớn trong sinh hoạt và dân dụng

Đây là loại máy bơm nước công suất lớn thường được lắp đặt trước khi dùng và người dùng ko nhu cầu được dùng loại bơm nay

Vậy ứng dụng, đặc điểm và Bí quyết lắp đặt, sử dụng bơm chữa cháy như thế nào? Cùng chúng tôi kiếm tìm trong chủ đề sau nhé!

Máy bơm chữa cháy Ebara 65x50 FS2JA động cơ Diesel 3C100LWS Hàn Quốc

một vài quan tâm khi lắp đặt máy bơm PCCC

Bơm phòng cháy chữa cháy cần lắp đặt chính xác Mẹo để có đc hiệu quả dùng cao, giảm thiểu sự cố trong giai đoạn dùng , giảm thiểu cao nhất thiệt hại lúc có sự cố cháy nổ diễn ra

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về cách lắp máy bơm tăng áp, mời bạn theo click vào bài viết.

các thắc mắc cần quan tâm lúc lắp đặt bơm chữa cháy bao gồm

chọn địa điểm lắp bơm chữa cháy

Trước lúc lắp đặt máy bơm phòng cháy chữa cháy và kết nối với hệ thống đường ống thì chắc chắn Quý khách cần lựa chọn vị trí lắp đặt. địa điểm lắp đặt máy bơm PCCC phải là địa điểm bằng phẳng và giảm thiểu đc những tác động trực tiếp của tác động tự nhiên.

Làm theo thiết kế sơ đồ lắp bơm phòng cháy chữa cháy

Song song ấy , Quý khách cũng cần để ý là máy bơm PCCC nên đc lắp đặt gần với bể chứa nước, bất kể đó chính là bể âm hoặc bể dương. điều đó cực kỳ hệ trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất hoạt động của máy bơm phòng cháy chữa cháy. Mặc dù vậy , thực tế thì đây là việc làm của người thiết kế chứ ko phải của người lắp đặt.

Việc của người lắp đặt là lắp đúng theo thiết kế. rõ ràng cụ thể, lắp bơm vào hệ thống đường ống đúng quy Mẹo để cam kết máy bơm hoạt động đạt năng suất tuyệt đối nhất có khả năng .

Ngoài việc quan tâm lắp đặt máy bơm PCCC vào hệ thống đường ống thì người lắp đặt còn cần phải lưu ý việc kết nối máy bơm với thiết bị cung cấp điện . Đây là 1 trong 2 nhân tố hệ trọng nhất với người lắp đặt máy bơm. Chỉ cần kết nối điện sai, cả hệ thống máy bơm PCCC gần như vô dụng, thậm chí sẽ bị hỏng. Vì vậy, người lắp đặt cần phải lưu ý thật kỹ câu hỏi này.

chú ý về điện

Ở quan tâm về điện thì chúng tôi không nói sâu mà chỉ nêu ra những điểm nhỏ như: kết nối điện và thử xem bơm có quay đúng chiều. Trước đấy , người thực hiện  việc ấy phải kiểm tra thử kỹ và bảo đảm rằng việc đấu nối điện cam kết an toàn max .

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm mực bao bì

toàn bộ khía cạnh quý khách hàng vinh dự liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được trợ giúp

Xin cảm ơn!

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Nguyễn Thị Thùy 
 
Địa chỉ
Thanh Xuân, Hà Nội
 
Điện thoại
1685344913
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
mayhong22694@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Nguyễn Thị Thùy   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Nguyễn Thị Thùy .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.