Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 39087
  Trực tuyến :  50
  Truy cập:

Phần mềm & Web > Domain - hosting


 

Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất và an toàn hiện nay tại Việt Nam (3)
Ngày cập nhật.: 13/01/21
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share


Việt Nam hiện tại là quốc gia có số lượng người chơi bitcoin, tìm bán tiền ảo đông không kém gì các nước trên toàn cầu. Do nhu cầu tìm bán và sử dụng ngày một nhiều, mình xin tổng hợp lại những sàn phân phối bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất cho bạn tham khảo. các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất và an toàn tại Việt Nam .


Sàn tiền ảo Aliniex


Đây là sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam , được có mặt trên thị trường bởi doanh nghiệp có hội sở liên hệ rõ ràng tại Hà Nội và đã được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép chứng nhận đăng ký buôn bán nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm thương lượng so với các sàn không biết người nào đứng đằng sau nó cả.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ xác minh tài khoản chóng vánh, thương lượng dễ dàng qua chuyển khoản tại ngân hàng, tính thanh khoản cao, Aliniex đang là chọn lựa số 1 hiện nay cho những thương lượng tiền ảo tại Việt Nam.


Đăng ký: Aliniex.comSàn bitcoin Remitano


Remitano là sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất việt nam tìm bán bitcoin, tiền điện tử lâu đời nhất tại Việt Nam, cũng giống như Aliniex, Remitano đứng ra làm nhiệm vụ trung gian đàm phán giữa người dùng và người bán. Với số lượng người tham dự đàm phán trên sàn đông, việc tìm bán coin của các bạn được diễn ra rất tiện dụng, bạn có thể đổi trong khoảng bitcoin ra tiền mặt và tìm bitcoin bằng tiền Việt tiện dụng.


Remitano là sàn đã có uy tín và thương hiệu to trên toàn cầu hoạt động ở rất nhiều nước nên bạn hoàn toàn chẳng phải lo về tình huống ăn gian, lừa đảo - Scam nhé.


Remitano hiện bàn bạc các loại coin sau: BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, USDT


Đăng ký: Remitano.comsàn giao dịch Huobi


Huobi là sàn giao dịch tiền công nghệ số to nhất Châu Á. Với tính thanh khoản hết sức cao, bảo mật tốt cũng các tính năng hữu ích cho các nhà đầu cơ, Huobi hiện đang thuộc vị trí số 3 trên thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày.


Tháng 5/2018 Huobi chính thức gia nhập vào thị phần Việt Nam khi mở sàn phân phối Huobi OTC cho phép sàn giao dịch tiền ảo bằng tiền VND, khó khăn trực tiếp với Remitano, với lợi thế là đại lý phân phối đúng nghĩa, Huobi cho phép bạn có thể sắm thêm được những loại coin khác tỉ dụ như coin HT của chính sàn này phát hành như 1 dạng cổ phiếu thay vì giới hạn như Remitano hay Aliniex, đây là 1 điều hoàn hảo cho những nhà đầu tư muốn kiếm tìm những loại coin tiềm năng hơn so với những coin truyền thống.


Đăng ký: Huobi. Pronhư vậy, mình đã giới thiệu cho bạn 3 sàn phân phối bitcoin tại Việt Nam, đây đều là những sàn uy tín và nên chơi cho bạn, đừng nên tìm bitcoin ở những liên hệ ko uy tín có thể bị scam, sập sàn mất coin hoặc gặp rắc rối.


Hoặc muốn chắc ăn hơn, bạn có thể lên các sàn giao dịch trực tiếp để có thể sắm được phổ quát loại coin hơn với giá mềm hơn, mau lẹ hơn mà ko cần qua trung gian.


 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Nguyễn Khánh An 
 
Địa chỉ
34 Nguyễn Hoàng
 
Điện thoại
0965802909
 
Nick Yahoo
nguyenhoai12
 
Gửi mail cho người đăng tin
hoai.santienaototnhat@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Nguyễn Khánh An   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Nguyễn Khánh An .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.