Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 39087
  Trực tuyến :  48
  Truy cập:

Các dịch vụ khác > Dịch vụ khác


 

Sàn giao dịch tiền ảo – Con đường trong mơ? (3)
Ngày cập nhật.: 13/01/21
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Bitcoin được thành lập vào năm 2009, kéo theo sau là một loạt các Altcoin khác được ra đời. Chi phí của chúng xoành xoạch biến động và kể từ ấy, cả một thị phần đầu cơ tỷ đô mới được hình thành – Cryptocurrentcy Market!

định nghĩa đại lý phân phối tiền ảo

Cũng như vậy như những sàn giao dịch chứng khoán truyền thống – nơi chúng ta có thể dùng tiền để tìm hay bán những cổ phiếu. Sàn phân phối tiền ảo là nơi các nhà đầu cơ có thể tiện dụng đàm luận giữa những cặp tiền ảo khác nhau như BTC/USDT (dùng USDT để đổi lấy Bitcoin), BTC/ETH (dùng ETH để đổi lấy Bitcoin), với người khác trên sàn … hoặc một vài sàn giao dịch tiền ảo uy tín có hỗ trợ tìm tiền ảo từ tiền pháp định trong thẻ ngân hàng. Khác với sàn chứng khoán (nơi chỉ mua bán thảo luận, còn cổ phiếu được lưu giữ tại trung tâm lưu ký chứng khoán), sàn giao dịch tiền ảo còn là nơi cất những ví điện tử của nhà đầu cơ. Nhà đầu tư lưu giữ tài sản số của mình ngay tại ví này.

những nhà đầu cơ tiến hành lệnh sắm và chờ khi giá lên sẽ bán kiếm lợi nhuận. 1 Số sàn còn tương trợ những phương tiện phái sinh như bán khống hay giao kèo mai sau với cách thức hoạt động như vậy như phái sinh trong chứng khoán.

Thuở nguyên sơ của các sàn phân phối tiền ảo

Năm 2004, ba doanh nghiệp kinh doanh tiền ảo tại Australia đã bị yêu cầu đóng cửa sau cuộc dò la của Ủy ban Chứng khoán và đầu tư Úc.

cộng tình cảnh, GoldAge Inc – một tổ chức buôn bán tiền ảo do Arthur Budovsky và Vladimir Kats sáng lập, có trụ sở tại New York, Mỹ cũng bắt buộc đóng cửa năm 2006 sau 4 năm hoạt động. Sau cuộc khảo sát của Sở mật vụ Hoa Kỳ, CEO của đơn vị này đã bị kết án 5 năm tù với 2 tội danh: kinh doanh tiền tệ trái phép khi đã chuyển 30 triệu đô la Mỹ vào tiền ảo và chuyển tiền ra nước ngoài trái phép.

Năm 2007, Sàn E-Gold cũng đã đề nghị đối mặt với 4 cáo trạng sau khi bị khóa 58 tài khoản được sở hữu bởi và sử dụng bởi The Bullion Exchange, AnyGoldNow, IceGold, GitGold, Denver Gold Exchange, GoldPouch Express, 1MDC (1 loại vàng ảo) và những loại khác, G & SR (chủ sở hữu OmniPay)

Tháng 7/2008, Webmoney – hệ thống giao dịch tiêng tệ toàn cầu đã thay đổi 1 số quy tắc của mình. Điều này đã tác động tới hàng loạt các sàn trong bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo. Cũng vào năm đấy, những CEO của E-Gold cũng đối mặt với các buộc tội về rửa tiền và tù nhân mạng. Năm 2009, E-Gold chính thức ngừng hoạt động

Năm 2013, một bản án rửa tiền được cho là lớn nhất lịch sử liên quan tới Liberty Reserve. Doanh nghiệp này bị cho là đã rửa 6 tỷ đô la tiền tố tụng hình sự.

Bitcoin xây dựng thương hiệu – bước đột phá của sàn phân phối tiền ảo

từ khi năm 2008, khi Bitcoin và những phiên bản của nó ra đời, hàng loạt những nền móng đàm phán phi tụ họp được hình thành. Tuy vậy, những sàn lại đối mặt với các thách thức mới – hacker!

 • Hacker đã lấy cắp hàng tỷ USD – vấn đề đau đầu của các sàn giao dịch tiền ảo

Năm 2014, Mt. Gox, sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất vào thời điểm đấy, đã đóng cửa và nộp đơn xin bảo hộ vỡ nợ tại Nhật Bản. Một lượng lớn Bitcoin đã bị trộm cắp khỏi Mt. Gox.

sàn phân phối ngày nay – Bản đồ đã định hình

 • giao dịch nở rộ tài sàn Huobi

Với kỹ thuật ngày càng cải tiến và sự cho phép hoặc không cấm tại 1 số đất nước, cùng với sự để ý ngày một lớn của các nhà đầu cơ tư nhân hay doanh nghiệp những đại lý phân phối trở thành phát triển bảo mật và an toàn hơn cho những nhà đầu tư. Nổi lên trong số đó là sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất như sau (theo Bloomberg 2018 Thống kê dựa trên khối lượng và doanh thu ước tính trong khoảng Coinmarketcap):

 1. Binance (Trung Quốc) Malta(*)

 2. Upbit Hàn Quốc(*)

 3. Huobi (Trung Quốc) Singapore(*)

 4. Bittrex Hoa Kỳ(*)

 5. Bithumb Hàn Quốc(*)

 6. OKEx (Hồng Kông) Malta(*)

 7. Bitfinex Hồng Kông(*)

 8. Coinbase Hoa Kỳ(*)

 9. Bitstamp Vương Quốc Anh(*)

 10. Kraken Hoa Kỳ(*)

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
nguyenly 
 
Địa chỉ
danang
 
Điện thoại
0123456789
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
ly.santienaototnhat@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của nguyenly   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với nguyenly .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.