Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 17943
  Trực tuyến :  43
  Truy cập:

> Giải trí - Phim ảnh - Băng đĩa


 

Tải Game Cờ Trí Tuệ Việt cho Mobile (166)
Ngày cập nhật.: 28/03/14
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Trò chơi cờ vua được thế giới luôn đánh giá là trò chơi trí tuệ với các cuộc đấu trí thực sự kinh điển. Ở Việt Nam có thể nhắc đến kỳ thủ Lê Quang Liêm – Một trong những Game thủ hàng đầu trong làng cờ vua thế giới với hệ số Elo ~2700. Đây có thể nói là một con số kỷ lục. Nếu như bạn mong muốn có được số điểm Elo cao như của Lê Quang Liêm, hãy trải nghiệm với trò chơi cờ Vua 3D và tập luyện nó hằng ngày.
Posted Image
Bạn có thể trải nghiệm ngay với tải game cờ vua miễn phí hấp dẫn.
Trò chơi phiên bản 3D này hấp dẫn ở chỗ, giao diện rất bắt mắt, và có rất nhiều thế hay cho các bạn tập luyện. Bạn có thể luyện tập từ trình độ Beginer cho đến Pro, Master,… vì vậy các bạn không sợ khi phải phải giao đấu ngay với người có trình độ cao cấp.
Cờ Vua – thể loại game co vua trí tuệ dành cho hai người chơi đối kháng trực tiếp! Bạn phải dựa vào chiến thuật và chiến lược để giành chiến thắng! Cờ vua, trước kia còn được gọi là cờ quốc tế, là một trò chơi trên bàn và là một môn thể thao trí tuệ cho 2 người chơi. Ngày nay, cờ vua là một trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới với hàng triệu người tại nhà riêng, trong câu lạc bộ, trực tuyến, từ xa và trong các giải đấu.Truyền thống của thi đấu cờ đã xuất hiện từ thế kỉ thứ 16. Ngày nay, cờ vua được công nhận là một môn thể thao chính thức bởi Ủy ban Olympic Quốc tế.tải game cờ vua cho android phiên bản mới nhất để trải nghiệm.
Game co Vua IWIN là game chơi trên điện thoại. Khi tham gia người chơi được kết nối với các cao thủ cờ Vua trên mọi miền đất nước đang online trên chiếc điện thoại di động của mình (GPRS, hoặc 3G). Các phòng chơi trực tuyến luôn đầy người chơi rôm rả. Hãy thể hiện trí tuệ, mưu mẹo cùng tài “Điều binh khiển tướng” của bạn. Cùng với tài năng và sự luyện tập chăm chỉ, bạn sẽ trở thành một kiện tướng chơi cờ Vua giỏi được nhiều người biết đến.
Posted Image
co vua chieu tuong Cờ Vua 3D

Xem thêm tai game co vua mới nhất cho điện thoại.
Có 3 theme cho các bạn lựa chọn. Mình thì thích màu tối để cho dễ nhìn. Trên đây là thế chiếu tướng trong cờ Vua Offline.

Tải Game cờ vua 3D về ngay miễn phí cho điện thoại
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Hải Quyên 
 
Địa chỉ
Thái Thịnh - Hà Nội
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
mailan030813@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Hải Quyên   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Hải Quyên .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.