Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 17943
  Trực tuyến :  43
  Truy cập:

> Giải trí - Phim ảnh - Băng đĩa


 

Tử Vi Hàng Ngày - Thứ Năm Của Bạn (03/04/2014) (145)
Ngày cập nhật.: 03/04/14
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dành thời gian cho những người thực sự quan trọng với bạn nhé Ma Kết, nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội vàng ngày hôm nay. Sự gắn kết của hai bạn góp phần đem đến những phút thật ngọt ngào, ý nghĩa. Vào buổi tối, hãy dành cho bản thân những giây phút riêng tư nữa nhé. Ván trượt siêu hạng

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, tạm gác công việc lại, hãy dành thời gian cho những điều mà bạn yêu thích và tận hưởng những phút thư thái. Tìm đến với những nhóm bạn để cùng chia sẻ những tiếng cười, niềm vui thực sự là một “phần thưởng” cho ngày thứ Năm này đấy nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là ngày mà Song Ngư cần xem xét, giải quyết vấn đề tài chính một cách triệt để. Khoản nợ nào đó có thể sẽ khiến bạn phải đau đầu, nhưng nếu bạn tập trung xử lý chúng, tất cả sẽ sớm ổn thỏa thôi, đừng lo lắng nhiều nha.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đây là ngày lý tưởng để Bạch Dương cải thiện các mối quan hệ, sẽ thật tốt nếu như bạn có thể tạm gác đi những băn khoăn công việc và dành thời gian cho những người bạn mà mình quý mến. Tình cảm cần có sự vun đắp lâu dài, đừng quên điều đó nhé. Xem: Đồ chơi ván trượt siêu hạng

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cuộc sống với lối mòn quen thuộc đã đủ cho Kim Ngưu thấy nhàm chán rồi, và ngày hôm nay chính là thời điểm tốt nhất để bạn bắt tay vào những điều mới mẻ, sáng tạo. Một chú thay đổi sẽ khiến bạn thấy mình khác đi hẳn, đừng chần chờ gì nữa. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Táo bạo một chút, nhất là trong chuyện tình cảm, bạn sẽ lãnh nhận được phần thưởng xứng đáng. Đừng ngại ngần bày tỏ những tâm tư đang chất chứa, đối phương sẽ sẵn sàng đón nhận tình cảm của bạn – nếu như bạn đủ dũng cảm thể hiện mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đề cao những ranh giới giữa các cá nhân, bạn muốn điều này được rõ ràng trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, cuộc sống này sẽ đẹp đẽ và ý nghĩa hơn, nếu như bạn có thể đơn giản là mở lòng mình, và để sức mạnh của sự kết nối đưa tất cả lại gần nhau. Đừng tự giấu mình đi như vậy nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự tập trung cao độ giúp Sư Tử có một ngày hiệu quả. Đây cũng là ngày mà bạn rèn giũa tính kiên trì, thông qua việc lập kế hoạch cụ thể cho những công việc phía trước. Hãy chỉ xắn tay áo vào hành động, khi bạn đã thực sự sẵn sàng. Xem thêm: Ván trượt siêu hạng

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ cần phải sử dụng sức mạnh, nguồn lực của mình một cách thận trọng, bởi mỗi hành động của bạn đều có một tác động đáng kể hơn bạn nghĩ. Tuy nhiên, hãy là người chủ động trong mọi công việc, thay vì bắt chước theo một ai đó. Nỗ lực, và bạn sẽ thành công. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trực giác hoàn toàn là chỗ dựa tốt cho Thiên Bình trong ngày hôm nay, và đừng phung phí thời gian ngồi đoán những quyết định của mình. Hãy vượt qua sự bất an này và tin tưởng vào năng lực cá nhân, bạn sẽ có những bước tiến vững chai đấy. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có thể hoàn thành những mục tiêu của mình ngày hôm nay, nhưng với điều kiện bạn không để những suy nghĩ mung lung trong đầu khiến mình mất đi sự tập trung cần thiết. Sự giúp đỡ của một ai đó sẽ giúp bạn lấy lại được sự vững vàng cần thiết trong ngày.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Có những cách khác nhau để đến cùng một cái đích, và vì thế, sự độc đoán không cần thiết phải được thể hiện trong ngày này. Có thể lựa chọn này là tốt nhất với bạn, nhưng nó có thể không như vậy với những người xung quanh. Đừng cố gắng kiểm soát mọi thứ, hãy để mọi việc diễn ra như nó vốn có thì hơn.
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Vân Anh 
 
Địa chỉ
Thái Thịnh 2, Hà Nội
 
Điện thoại
01287423088
 
Nick Yahoo
n2tgiang_1987
 
Gửi mail cho người đăng tin
vananhmeocon.12@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Vân Anh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Vân Anh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.