Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 17990
  Trực tuyến :  42
  Truy cập:

> Giải trí - Phim ảnh - Băng đĩa


 

Tử Vi Hàng Ngày - Thứ Sáu Của Bạn (04/04/2014) (109)
Ngày cập nhật.: 04/04/14
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Các chi tiết nhỏ trong công việc, đời sống của Ma Kết trở nên rất cần thiết để quan tâm, bất kể bạn có bỏ chúng nhiều tuần rồi đi chăng nữa. Nhờ sự nhanh nhạy, bạn sẽ dễ dàng giải quyết những sai sót còn tồn đọng. Cố gắng nỗ lực hết mình nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khả năng lãnh đạo của Bảo Bình trở nên hết sức cần thiết trong ngày thứ năm này, hãy thể hiện tố chất bẩm sinh của bạn nhé. Mọi người đang rất cần sự trợ giúp vào lúc này, và đương nhiên, bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ họ. Đồ chơi ván trượt siêu hạng

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự khỏe khoắn, tươi mới giúp Song Ngư trở nên táo bạo hơn trong hành động, tuy nhiên bản năng mách bảo bạn cần thận trọng hơn khi đứng trước ngưỡng nào đó. May mắn, đây là ngày mà những mạo hiểm với tài chính mang lại thành công cho bạn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần phải quan tâm nhiều hơn đến gia đình, bất kể những nhiệm vụ công việc có đòi hỏi thời gian, tâm sức của bạn nhiều như thế nào đi nữa. Đừng quên rằng xung quanh có rất nhiều người sẵn sàng giúp bạn. Xem Ván trượt siêu hạng

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy trao đổi thông tin một cách rõ ràng, cụ thể trong ngày thứ Sáu này nhé Kim Ngưu, điều này chẳng có chút khó khăn nào với bạn. Cũng đừng quên học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh để tiếp thêm vốn hiểu biết cho mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không khó khăn để có thể chế ngự được những cảm xúc của mình so với mọi người xung quanh. Vậy thì sao bạn không chứng minh cho mọi người thấy rằng, khi mỗi người biết kiềm chế, họ có thể tránh được những bất đồng không cần thiết?

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đôi khi, Cự Giải cảm thấy khó nắm bắt rõ ràng những xúc cảm của mình, tuy nhiên trong ngày này, bạn hiểu rõ vị thế của mình, đặc biệt trước những vấn đề quan trọng. Đừng quên ngồi lại trò chuyện với mọi người trong gia đình nha. Xem thêm thông tin đồ chơi cho bé: Ván trượt siêu hạng

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ai đó đang cố gắng thuyết phục Sư Tử làm một điều gì đó cho họ, tuy nhiên bạn không biết liệu họ có thật lòng muốn như vậy không. Hãy lắng nghe thật kỹ những gì họ chia sẻ, và đừng quên nghe bản năng mách bảo nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bất kể tâm trạng của mọi người xung quanh như thế nào, Xử Nữ cũng không để họ làm ảnh hưởng tới mình. Tinh thần tốt sẽ giúp bạn có những bước tiến đáng kể trong cuộc sống và xây dựng được những mối quan hệ mới.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đôi khi, Thiên Bình trở nên lo lắng không cần thiết, đặc biệt thứ Sáu này, phần tính cách đó của bạn càng được thể hiện. Tốt nhất, hãy ngồi lại và xem xét liệu bạn có thể làm gì trước tình huống khó khăn, thay vì bi quan, bối rối nha.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có thể giải quyết những vấn đề lớn, mọi việc sẽ thật dễ dàng xử lý nếu bạn chia nhỏ chúng thành từng phần và xem xét các khía cạnh thật tỉ mỉ. Đương nhiên bạn có thể mất thời gian cho việc dó, nhưng sự chờ đợi luôn luôn có giá trị.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ Sáu này không hẳn là một ngày sôi động với Nhân Mã, tuy nhiên, một chút nhàn nhã sẽ mang lại sự thảnh thơi cho tâm hồn bạn. Tận hưởng cơ hội này để thư giãn và tìm kiếm các ý tưởng hay nhé. Vào cuối ngày, bạn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nha.
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Vân Anh 
 
Địa chỉ
Thái Thịnh 2, Hà Nội
 
Điện thoại
01287423088
 
Nick Yahoo
n2tgiang_1987
 
Gửi mail cho người đăng tin
vananhmeocon.12@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Vân Anh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Vân Anh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.