Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 17990
  Trực tuyến :  43
  Truy cập:

> Giải trí - Phim ảnh - Băng đĩa


 

Tử Vi Hàng Ngày - Thứ Năm Của Bạn (10/04/2014) (97)
Ngày cập nhật.: 10/04/14
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên cẩn trọng khi phát ngôn trước đám đông, bạn đừng hứa hẹn điều gì nếu không chắc chắn nhé. Ngoài ra, trong một số tình huống giao tiếp nhạy cảm, cần hết sức tránh việc chỉ trích mạnh mẽ người khác. Sẽ có nhiều điều cần học hỏi và trau dồi, đừng nên bỏ qua bất kỳ cơ hội nào nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nhiều cơ hội lớn trong công việc và học tập đến một cách ngẫu nhiên mà chính Bảo Bình cũng không khỏi bất ngờ. Thế nhưng, chính năng lực thực sự của bạn mới quyết định thành công và cho thấy rằng bạn đã biết tận dụng cơ hội hay không. Ngoài ra, sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình và bạn bè là nguồn động viên tinh thần rất lớn giúp bạn tự tin hơn. Đồ chơi ván trượt siêu hạng

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tràn đầy cảm hứng khi bắt đầu ngày mới của mình, khả năng ghi nhớ và tư duy nhạy bén giúp xử lý công việc một cách nhanh nhất. Những kết quả thành công vào cuối ngày sẽ là phần thưởng xứng đáng nhất cho những cố gắng và nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, bạn đừng nên lơ là những người xung quanh nếu không họ sẽ cảm thấy buồn vì cho rằng bạn thiếu quan tâm đến họ đó.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương luôn tạo cảm giác an tâm cho người khác trong công việc, nhưng bạn cũng phải vất vả nhiều trong ngày thứ Năm này. Ngoài ra, nhập cuộc khá hào hứng và có trách nhiệm với công việc cũng mang lại nhiều uy tín và sự nể trọng từ bạn bè. Mọi người luôn sẵn sàng tạo cơ hội nhưng quan trọng là Bạch Dương thể hiện thế nào mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự tự tin mang lại nhiều cơ hội trong ngày. Nhưng bạn sẽ hơi mệt mỏi vì hoạt động quá sức vào cuối ngày đấy. Tốt nhất là hãy nên có một kế hoạch rõ ràng và hợp lý mà thôi. Ngoài ra, những xích mích trong quan hệ bạn bè cần được hòa giải càng sớm càng tốt, nên thể hiện thiện chí của mình trước đi nhé. Xem Ván trượt siêu hạng

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một ngày thú vị và Song Tử thật sự nổi bật trong vai trò thủ lĩnh. Trong một chừng mực nhất định, người khác có thể nhận xét là bạn khá thành công, nhưng dường như chưa thật sự làm Song Tử hài lòng. Cuối ngày là thời gian khó khăn nhất trong ngày, khi mà áp lực từ ba mẹ dễ gây ra căng thẳng và mất tập trung trong công việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hơi vất vả vào đầu ngày vì mải mê theo đuổi những tham vọng cá nhân hơn là chú tâm vào nhiệm vụ chung, điều này có thể mang đến bất lợi cho bạn trong hôm nay. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dần đi vào ổn định vào cuối ngày, hãy cố gắng nỗ lực hết sức mình nhé, rất nhiều cơ hội đang chờ đợi phía trước đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những lời khuyên từ đứa bạn thân giúp Sư Tử có được những lựa chọn sáng suốt trong công việc và học tập. Tuy nhiên, bạn lại rất tức giận khi có ai đó trêu đùa. Hãy học cách đơn giản hóa mọi việc và vui vẻ lên đi nhé. Trước mắt có khá nhiều cơ hội để Sư Tử thể hiện khả năng của mình đấy. Xem thêm thông tin đồ chơi cho bé: Ván trượt siêu hạng

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Không có nhiều thời gian cho những kế hoạch dài và lớn, vì thế Xử Nữ nên chọn những nhiệm vụ mang tính vừa sức thôi nhé. Hãy cứ làm tốt công việc hiện tại, rồi cơ hội cũng sẽ đến sớm thôi. Ngoài ra, nhiều mối quan hệ bạn bè được tạo lập mang đến nguồn thông tin bổ ích, phục vụ tốt cho công việc chuyên môn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình không nên vội vàng quyết định khi chưa có nghiên cứu kỹ mọi thông tin có liên quan. Mọi việc trong ngày thứ Năm này không đơn giản như vẻ bề ngoài đâu. Tốt nhất là bạn nên có một kế hoạch cụ thể vào đầu ngày nhé. Ngoài ra, những cơ hội tài chính vào đầu ngày mang đến nguồn thu nhập dồi dào.


Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bạn cần thời gian để thích nghi và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Tuy vậy, cũng không ít khó khăn đang ngăn cản, nhưng nếu có một phương pháp làm việc khoa học thì mọi thứ hoàn toàn đơn giản. Điều quan trọng là biết lựa chọn thời điểm sao cho hợp lý mà thôi. Vào cuối ngày, Hổ Cáp nên ra ngoài cùng bạn bè, không khí thay đổi sẽ xua tan mọi căng thẳng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cách tốt nhất để giải quyết những khó khăn trong ngày thứ Năm này là Nhân Mã phải tỏ ra kiên trì và bình tĩnh. Tuy nhiên, trong một số vấn đề có liên quan đến quyền lợi của bản thân thì bạn cần phải có tiếng nói thật mạnh mẽ nhé. Nhân Mã nên học cách sử dụng lời khen trong thói quen giao tiếp nữa nghen, chúng sẽ giúp hình ảnh bản thân tốt hơn mà thôi.
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Vân Anh 
 
Địa chỉ
Thái Thịnh 2, Hà Nội
 
Điện thoại
01287423088
 
Nick Yahoo
n2tgiang_1987
 
Gửi mail cho người đăng tin
vananhmeocon.12@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Vân Anh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Vân Anh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.