Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 17943
  Trực tuyến :  42
  Truy cập:

> Giải trí - Phim ảnh - Băng đĩa


 

Tử Vi Hàng Ngày - Thứ Bảy Của Bạn (12/04/2014) (103)
Ngày cập nhật.: 12/04/14
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay là một ngày lý tưởng để Ma Kết tự tin bảo vệ quan điểm, chính kiến của mình, đừng chỉ vì ngại ngần mà không dám nói lên những suy nghĩ cá nhân. Hãy yên tâm rằng mọi người sẽ đánh giá cao về bạn, khi bạn thể hiện lòng tin của mình ngay từ đầu. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thay vì mất thời gian cho việc hợp lý hóa những lựa chọn của mình, hãy chú ý tới những phản hồi mà bạn nhận được ngày hôm nay, và điều chỉnh hành động, lời nói của mình cho hợp lý. Lắng nghe lời khuyên của mọi người, là một trong những cách giúp bạn gần hơn với thành công. Ván trượt siêu hạng

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hoàn toàn không thích cãi vã với ai, nhưng ngày hôm nay, bạn cần phải mạnh dạn lên tiếng và chia sẻ suy nghĩ của mình. Hãy yên tâm, bạn có năng lực, có khả năng thu hút, và những vũ khí này sẽ giúp bạn thuyết phục đối phương. 

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương không nên nghe theo bất cứ lời tư vấn tài chính nào lúc này, sự kiên nhẫn thích hợp hơn cả. Những sự đầu tư mạo hiểm phù hợp với thời điểm khác, hãy dành thời gian cho công việc gì đó đơn giản thôi nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy tâm tư xáo trộn, bạn nên chia sẻ suy nghĩ với những người mình tin cậy - dù điều này chẳng dễ dàng tẹo nào. Hãy thẳng thắn nói lên sự thật, chắc chắn đối phương sẵn lòng nghe bạn nói đấy. Xem Ván trượt siêu hạng

Song Tử (21/5 - 21/6)

Việc bảo vệ tiếng tăm là mối quan tâm hàng đầu của Song Tử trong ngày thứ Bảy này. Cảnh giác một chút nhé. Tuy nhiên, đây cũng là ngày để bạn thử sức mình với những điều mới mẻ, gây sức hút, thậm chí là mạo hiểm một chút.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng dành quá nhiều thời gian để nói về những thành tích của mình nhé Cự Giải, ai đó sẽ nghĩ rằng bạn kiêu ngạo. Đương nhiên bạn có thể tự tin thể hiện mình để thuyết phục mọi người và tạo ấn tượng với họ, nhưng phải là ấn tượng đẹp nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những sai lầm trong quá khứ dạy cho Sư Tử nhiều điều, quan trọng hơn cả, chúng giúp bạn tránh bị vấp ngã trong tương lai. Đây cũng là ngày mà một hồi đáp nào đó bạn nhận được thậm chí còn rõ ràng hơn cả bạn hy vọng. Xem thêm thông tin đồ chơi cho bé: Đồ chơi ván trượt siêu hạng

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khả năng giữ bình tĩnh mà Xử Nữ thể hiện hôm nay sẽ khiến mọi người phải thán phục sự mềm dẻo của bạn. Lời khuyên cho bạn trong ngày là nên tránh mạo hiểm ở mọi hình thức. Việc lập kế hoạch rất phù hợp với bạn lúc này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những giới hạn sẽ giúp Thiên Bình tìm ra các giải pháp sáng tạo. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn sẻ chia ước mơ, hy vọng của mình với người yêu thương, gia đình hoặc ngay cả những người đồng quan điểm trong công việc.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Sự thận trọng rất cần thiết với Hổ Cáp trong ngày hôm nay, và may mắn thay, điều đó không quá khó khăn với bạn. Điều quan trọng chính là hứa hẹn ít, làm nhiều, đừng ôm đồm quá nhiều để rồi bạn sẽ phải hối hận sau đó, khi bạn đã hoàn toàn kiệt sức và bất lực.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng chỉ xem xét mọi thứ ở thể hiện bề ngoài, nếu không, bạn sẽ mắc sai lầm. Nếu bạn cứ tự động tin vào những gì mình nghe thấy, bạn sẽ không thể nào khám phá ra những điều còn ẩn chứa đằng sau chúng nữa. Đây là ngày để bạn mở lòng và đón nhận những thông tin mà mọi người chia sẻ.
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Vân Anh 
 
Địa chỉ
Thái Thịnh 2, Hà Nội
 
Điện thoại
01287423088
 
Nick Yahoo
n2tgiang_1987
 
Gửi mail cho người đăng tin
vananhmeocon.12@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Vân Anh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Vân Anh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.