Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 17943
  Trực tuyến :  43
  Truy cập:

> Giải trí - Phim ảnh - Băng đĩa


 

Tử Vi Hàng Ngày - Thứ Bảy Của Bạn (19/04/2014) (108)
Ngày cập nhật.: 19/04/14
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chẳng việc gì có thể giải quyết trong ngày này nếu như Ma Kết thiếu sự cẩn thận quan sát, giải quyết. Hãy dành thời gian cho mọi công việc mà bạn phải xử lý thay vì hời hợt liếc qua, bạn sẽ học được nhiều điều đáng giá.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy chứng minh cho người bạn thân thiết của mình thấy rằng bạn quan tâm tới họ, và tự hào về họ như thế nào. Những lời tán thưởng, những món quà, lời nhắn ý nghĩa sẽ là cầu nối vững chắc cho hai người đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải đảm bảo rằng quan điểm của bạn không mâu thuẫn với bạn bè, vì đây là ngày mà sự đồng thuận trở nên hết sức quan trọng. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn phải chiều theo ai đó một cách miễn cưỡng nha. Ván trượt siêu hạng

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tốt nhất Bạch Dương nên tránh những công việc mà bạn không có cảm giác yên tâm, trực giác nhạy bén đang là ngọn hải đăng cho bạn đấy. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải thay đổi cách đáp ứng trước những yêu cầu của cuộc sống nha.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những cuộc đấu trí sẽ xuất hiện trong ngày này, và nhiệm vụ của Kim Ngưu là phải gắng sức mình giải quyết chúng, bằng sự mạnh mẽ, quyêt tâm của bạn. Đây cũng là cơ hội để bạn chứng minh cho mọi người thấy điều gì là quan trọng nhất lúc này đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là ngày mà Song Tử cần phải học cách đề phòng với mọi vấn đề, trừ phi bên cạnh bạn luôn có những người đủ để tin cậy giúp đỡ. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn đang gặp nguy hiểm, vấn đề chỉ là sự cẩn thận sẽ giúp ích được cho bạn. Ván trượt siêu hạng

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy để những xúc cảm được tuôn chảy một cách tự nhiên trong ngày thứ Bảy này nhé Cự Giải, thậm chí đó là lý do khiến ai đó cảm thấy không thoải mái với bạn. Sự thành thật với chính mình và mọi người sẽ giúp bạn có một ngày thư thái.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những may mắn bất ngờ tìm đến với Sư Tử trong hôm nay, đương nhiên để lãnh nhận trọn vẹn món quà ấy thì thật khó, vì thế bạn chỉ cần đón nhận những gì bạn xứng đáng và dành lời cảm ơn đến những người đã hết lòng vì bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn có cảm giác rằng nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể lái bạn đến những khoảnh khắc lớn trong hôm nay. Đó có thể là việc được đón nhận những giải thưởng, những lời khen từ người bạn đề cao. Cho đến hiện tại, bạn hiểu được mình cần phải xây dựng mọi thứ từ đâu. Xem thêm thông tin đồ chơi cho bé: Đồ chơi ván trượt siêu hạng

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay là ngày lý tưởng để Thiên Bình cởi mở và dành nhiều thời gian hơn cho những khía cạnh khác nhau của đời sống, điều này có giá trị rất nhiều với bạn đấy. Hãy nỗ lực hết mình để chứng tỏ cho những người bạn thân, hoặc người ấy biết rằng bạn luôn ở bên họ.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp vốn không phải là một người thụ động, tuy nhiên đây lại là ngày mà bạn hướng mình đi theo mọi người và làm theo đề nghị của họ. Đương nhiên, mọi thứ chỉ đạt đến một giới hạn vừa phải, trong khả năng chấp nhận của bạn thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu sức khỏe Nhân Mã không thực sự tốt thì hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn cải thiện tình hình bằng các bài tập. Nhờ nỗ lực này, bạn sẽ có một cơ thể thật khỏe mạnh, và tuyệt vời hơn là được kết bạn với những nhân vật thú vị đấy.
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Nguyễn Giang 
 
Địa chỉ
Thái thịnh 2, Hà Nội
 
Điện thoại
01287423088
 
Nick Yahoo
n2tgiang_1987
 
Gửi mail cho người đăng tin
giang.dochoithongminh@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Nguyễn Giang   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Nguyễn Giang .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.