Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 17990
  Trực tuyến :  41
  Truy cập:

> Giải trí - Phim ảnh - Băng đĩa


 

Tử Vi Hàng Ngày - Thứ Hai Của Bạn (21/04/2014) (101)
Ngày cập nhật.: 21/04/14
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình huống đang diễn ra trong cuộc sống của Ma Kết không thực sự tồi tệ như bạn nghĩ, nhưng những phản ứng quá gay gắt của bạn mới làm nảy sinh các rắc rối không mong muốn. Đây dường như không phải lúc để hành động, và sẽ tốt hơn nếu bạn có thể đặt niềm tin vào bản năng, trước khi đưa ra bất cứ hành động nào. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Phong cách làm việc quen thuộc của Bảo Bình là xử lý từng việc một, không vội vàng. Tuy vậy, ngày hôm nay, có rất nhiều thứ diễn ra và khiến bạn cảm thấy lúng túng, bạn thậm chí không biết chọn lựa thế nào cho hợp lý. Đừng gây sức ép cho bản thân mình, hãy tự tin một chút, và rồi tất cả sẽ đâu vào đấy thôi mà.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Kỹ năng phân tích chính là thế mạnh lớn nhất của Song Ngư, đặc biệt khi bạn xủ lý các công việc còn tồn đọng ngày hôm nay. Tuy nhiên, ngày hôm nay, những nỗi lo lắng mơ hồ có thể khiến bạn thiếu đi quyết tâm trong công việc, bạn sợ mình mắc sai lầm. Sẽ tốt hơn nếu quẳng gánh lo đi và tập trung vào hiện tại, như vậy tất cả sẽ ổn thỏa thôi. Đồ chơi ván trượt siêu hạng

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đừng giấu giếm những suy nghĩ cho riêng mình, bởi ngày hôm nay là cơ hội cho bạn nói ra những điều mà bạn đang ấp ủ trong chuyện tình cảm nào đó. Chỉ cần Bạch Dương thả lỏng một chút thay vì cố gồng lên như hiện tại, mọi thứ sẽ ổn thỏa thôi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hãy gạt bỏ những hồ nghi, đây là ngày mà Kim Ngưu nên mở lòng đón nhận những chọn lựa khác nhau và động viên bản thân mình nhiều hơn, thay vì trách giận chính mình vì sự vội vàng. Một chút chủ động và tự tin sẽ giúp ngày này của bạn đi theo một chiều hướng khác.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là một ngày thú vị cho chuyện tình cảm, và vì thế, hãy dành thời gian cho người mình yêu thương và bày tỏ với họ điều khiến bạn quan tâm nhất. Trong mọi tình huống, đừng quên luôn là chính mình, và giữ sự bình tĩnh, vững vàng cần thiết nhé. Ván trượt siêu hạng

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có những vấn đề cần phải giải quyết với ai đó, và đương nhiên, bạn sẵn sàng để làm điều đó. Dành cho họ sự tôn trọng tối đa: lắng nghe họ nói, không ngắt lời, thiện chí khi góp ý... , chính những điều đó sẽ giúp hai phía xích lại gần nhau hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một ngày làm việc hiệu quả để hoàn thành những mục tiêu đề ra. Thậm chí bạn còn có thể xử lý ổn thỏa mọi việc, sau đó cho mình những phút nghỉ ngơi thư giãn dễ chịu. Đừng quên chia sẻ những phút vui vẻ này với mọi người xung quanh nhé, để tất cả cùng thấy thật thoải mái

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ muốn bày tỏ những ưu tư trong lòng mà không một chút ngại ngần, nhưng hãy thật thận trọng ngày hôm nay, bởi bạn có thể nhận được những phản ứng không mong đợi. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn giữ im lặng, chỉ là hãy truyền tải thông tin của mình một cách khéo léo và tinh tế hơn thôi. Xem thêm thông tin đồ chơi cho bé: Ván trượt siêu hạng

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có thể khiến ai đó cảm thấy rất tức giận, khi bạn không vào thẳng vấn đề mà cứ vòng vo và làm mọi thứ trở nên rắc rối. Đã đến lúc bạn cần phải xác định rõ xem điều gì là quan trọng: cái tôi của bạn - hay sự thanh thản trong tâm hồn. Hãy chọn lựa, và điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hôm nay là ngày mà Hổ Cáp nên đặt trọn niềm tin vào trí tuệ của mình, thay vì để cảm xúc bốc đồng dắt lối, khiến bạn hành động quá khích, dễ gây hiểu nhầm. Kỹ năng phân tích, sự khéo léo trong hành xử sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt trong công việc đấy. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong khi mọi người xung quanh đối xử rất tốt với Nhân Mã, điều gì đó diễn ra khiến bạn cảm thấy bực bội, dẫn đến những phản ứng không thân thiện chút nào. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể giữ cảm xúc riêng lại và tập trung vào công việc, làm tốt những gì mình được giao phó, và nhờ vậy, tất cả sẽ ổn thỏa thôi.
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Nguyễn Giang 
 
Địa chỉ
Thái thịnh 2, Hà Nội
 
Điện thoại
01287423088
 
Nick Yahoo
n2tgiang_1987
 
Gửi mail cho người đăng tin
giang.dochoithongminh@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Nguyễn Giang   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Nguyễn Giang .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.