Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 17943
  Trực tuyến :  43
  Truy cập:

> Giải trí - Phim ảnh - Băng đĩa


 

Tử Vi Hàng Ngày - Thứ Năm Của Bạn (24/04/2014) (99)
Ngày cập nhật.: 24/04/14
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết mong muốn những người xung quanh hiểu rõ những cảm xúc của bạn, nhưng trước hết, hãy hỏi bản thân xem liệu chính bạn đã hiểu rõ chúng chưa? Lựa chọn những lời nói của mình thận trọng, thực tế hơn một chút là cách để tránh những hiểu nhầm không đáng có trong hôm nay nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Quan điểm chủ động, tích cực giúp Bảo Bình vượt qua mọi chướng ngại vật ngày hôm nay. Tuy nhiên, sự lạc quan quá đà lại có thể trở thành hòn đá tảng khiến bạn "ngã ngựa". Duy trì sự nhẫn nại cần thiết, ngay cả khi hành trình không suôn sẻ như kỳ vọng là cách để bạn đạt tới thành công.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ học được những bài học rất giá trị ngày hôm nay, nếu bạn sẵn sàng dừng sự bận rộn, hối hả của guồng quay đời sống lại và lắng nghe những xúc cảm từ trái tim mình. Đã đến lúc để khám phá, trải nghiệm chính tâm hồn bạn đấy. Cách phòng chống sởi hiệu quả

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sẻ chia suy nghĩ, thậm chí là những bí mật của mình là điều Bạch Dương không quen làm, nhưng điều đó sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Đây cũng là ngày mà bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nhiều việc cần đến sự quan tâm của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đừng cố gắng đạt được mục đích của mình bằng bất cứ giá nào. Trong ngày, dù không thích thú, bạn vẫn phải dành thời gian trò chuyện với những người mà mình chẳng mấy ưa. Tuy nhiên, đây không hẳn là điều đáng chán như bạn nghĩ đâu. Cách phòng và chữa bệnh sởi

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tìm kiếm những điều thú vị cho ngày thứ Năm này, nhưng bạn không biết nên nói bao nhiêu, thế nào về những điều mà bản thân mong muốn. Hãy nhớ rằng những cảm xúc của bạn sẽ sớm thay đổi theo ngày, và vì thế, đừng quá khắt khe với bản thân mình nha.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải muốn mình điềm tĩnh hơn một chút, nhưng khi cái tôi của bạn bị đụng chạm, bạn lại trở nên cáu kỉnh. Đã đến lúc bạn cần thiết lập một ranh giới cụ thể và chọn lựa cho mình hướng đi khôn ngoan, thay vì sống cảm tính và mắc sai lầm nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang trải qua một giai đoạn cảm xúc căng thẳng, khi bạn học được điều gì đó về chính mình. Đây cũng là ngày mà bạn buộc phải đứng trước những chọn lựa, dù bản thân có muốn hay không. Đã đến lúc bạn cần thực tế hơn một chút, nhất là khi đưa ra quyết định cho mình nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dành thời gian, công sức cho những nhiệm vụ thực tế là một công việc cần thiết ngày hôm nay, dù cho nó khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Tập trung vào chúng và xử lý tất cả một cách nhanh chóng, ổn thỏa là biện pháp duy nhất để bạn có một ngày thứ Năm dễ chịu. Xem thêm thông tin đồ chơi cho bé: Thức phẩm giúp phòng tránh bệnh sởi

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thay vì quá chú tâm đến những nhu cầu cá nhân, hôm nay, Thiên Bình hãy nên quan tâm hơn một chút tới những người xung quanh bạn. Sự cân bằng giữa cái tôi và tập thể sẽ giúp bạn có được sự dễ chịu trong tinh thần. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ hạnh phúc hơn cả, khi bạn biết mọi thứ được sắp xếp đâu vào đấy, theo một trật tự mà bản thân bạn mong muốn. Tuy nhiên, sự thận trọng quá mức, việc thiếu linh hoạt lại trở thành vấn đề của bạn lúc này. Mềm dẻo một chút thì hơn đấy nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Lời nhắc nhở về bổn phận, trách nhiệm đến và khiến Nhân Mã cảm thấy không thoải mái chút nào, nhất là khi nó đến một cách quá gay gắt và khiến bạn thấy bị xúc phạm. Thực tế là bạn biết mình phải làm gì, vậy thì không nhất thiết phải chần chờ và im lặng lắng nghe nữa. Hãy vào việc đi thôi nào, đừng thụ động nhé.
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Nguyễn Giang 
 
Địa chỉ
Thái thịnh 2, Hà Nội
 
Điện thoại
01287423088
 
Nick Yahoo
n2tgiang_1987
 
Gửi mail cho người đăng tin
giang.dochoithongminh@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Nguyễn Giang   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Nguyễn Giang .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.