Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 17943
  Trực tuyến :  43
  Truy cập:

> Giải trí - Phim ảnh - Băng đĩa


 

Tử Vi Hàng Ngày - Thứ Bảy Của Bạn (26/04/2014) (99)
Ngày cập nhật.: 26/04/14
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thể hiện mình thật tự tin, vui vẻ, và dù trong lòng bạn có chút hồ nghi, mọi người vẫn đánh giá cao bạn. Nhưng sẽ tốt hơn nếu tìm được ai đó đủ tin cậy để ngả vào và chia sẻ những âu lo trong lòng, bởi chỉ có thế, bạn mới thực sự bình yên.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bức tranh tài chính của Bảo Bình rất ổn định và khả quan ngày hôm nay, nhưng ở một khía cạnh khác, bạn lại bắt buộc đưa ra lựa chọn về việc sử dụng thời gian của mình thế nào cho hiệu quả, thay vì lãng phí chúng. Đã đến lúc cần có sự xem xét tổng thể, trước khi đưa ra những chọn lựa mới cho mình nha. Cách thức phòng chống sởi hiệu quả

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư bị thu hút bởi những ý tưởng mới, bạn tràn đầy hào hứng và sẵn sàng bắt tay đón nhận. Nhưng đừng vội vàng, nếu bạn chưa thực sự cảm thấy “tiềm năng” của chúng, hãy chậm lại một chút để cân nhắc đã. Bạn có thời gian, đừng vội vàng nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương đang trong một tâm trạng lãng mạn, bạn tin vào điều hoàn hảo. Tuy nhiên, cuộc sống vốn không đẹp đẽ như trong mơ, và vì thế, chỉ sự tỉnh táo mới giúp bạn lấy lại lấy lại thăng bằng. Đừng chỉ sống trong những giấc mộng thôi nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Liên tục những kế hoạch công việc khác nhau có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi, chán nản, nhất là khi ai đó muốn bạn dành cho họ những phút vui vẻ, thư thái. Có thể bạn sẽ phải lựa chọn, bởi nếu bạn buông công việc, sau đó bạn lại hối tiếc. Ngồi lại và cân nhắc kỹ lưỡng thì hơn đấy. Thức phẩm giúp phòng tránh bệnh sởi

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ là ngôi sao của sân khấu ngày hôm nay, bạn được đón nhận, được ngưỡng mộ và ủng hộ. Tuy nhiên, hãy biết đâu là điểm dừng, khi nào là lúc bạn nên dừng lại. Sẽ thật tuyệt khi bạn rút lui rồi mà mọi người vẫn hò reo và chờ đợi những lần xuất hiện tới của bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong ngày hôm nay, sự may mắn tìm đến, đem lại cho Cự Giải một ngày rất hài lòng. Nhưng đừng bao giờ ngủ quên trong chiến thắng, sự vận động thực sự quan trọng bởi nó giúp bạn có thể luôn tóm lấy những cơ hội tìm đến mình nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có lẽ Sư Tử cần phải gạt bỏ những cảm xúc của mình sang một bên, bởi mọi người xung quanh có phần nhạy cảm với những gì bạn thể hiện. Cũng đừng cố gắng trốn chạy đám đông, bởi điều này chỉ làm khuấy lên những lời nhận xét không hay mà thôi. Xem cách phòng và chữa bệnh sởi

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không vui chút nào khi ai đó quay lưng lại với những giải pháp của bạn. Bạn có cảm giác như thể đối phương đang hài lòng với cái tổ kén chật chội của họ và không muốn thay đổi, trong khi đó là một thực tế. Tuy nhiên, điều bạn cần là cho họ thời gian đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có những người bạn thân thiết, đủ để có thể tin cậy thực sự quan trọng với Thiên Bình, đặc biệt khi bạn đang thiếu đi sự trợ giúp. Tuy nhiên, điều cần thiết hơn cả lại là chắc chắn về những cảm xúc trong trái tim bạn, thay vì tìm sự dựa dẫm bên ngoài. Khi bạn thực sự tin tưởng vào bản thân mình, bạn mới có thể làm tốt mọi việc.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ không dễ dàng nói từ chối trước một ý tưởng hay ho nào đó, ngay cả khi bạn không còn thời gian, sức lực cho thêm một công việc nào nữa. Nhưng sự ôm đồm chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi mà thôi, và sẽ tốt hơn nếu bạn biết thế nào là đủ. Với một số lượng trách nhiệm vừa phải, bạn sẽ hoàn thành tốt chúng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ chỉ phí phạm thời gian, công sức nếu như bạn mơ về việc đến cái đích nhanh chóng, thay vì đổ mồ hôi, công sức. Một nhịp bước kiên trì, đều đặn sẽ mang lại thành công cho bạn, thay vì chỉ ngồi một chỗ mà mơ mộng xa vời nhé.
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Nguyễn Giang 
 
Địa chỉ
Thái thịnh 2, Hà Nội
 
Điện thoại
01287423088
 
Nick Yahoo
n2tgiang_1987
 
Gửi mail cho người đăng tin
giang.dochoithongminh@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Nguyễn Giang   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Nguyễn Giang .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.