Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 19493
  Trực tuyến :  40
  Truy cập:

Giới Thiệu Doanh Nghiệp > Danh bạ Website


 

Tự học photoshop từ cơ bản đến nâng cao (98)
Ngày cập nhật.: 02/04/17
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Photoshop là 1 phần mềm đồ hoạ thú vị mà không quá khó để sử dụng , nó cho phép bạn chỉnh sửa , vẽ , xử lý anh ghép , v.v... một cách chuyên nghiệp đã có rất nhiều người tự mày mò tìm hiểu hiểu và học phần mềm này và đã tìm được rất nhiều cơ hội nghề nghiệp ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Dưới đây là một vài kinh nghiệm tổng hợp từ nhiều bài viết trên các diễn đàn nhằm mục đích giúp cho những ai sắp , đã và đang muốn xây dựng cho mình các kỹ năng sử dụng Photoshop.


1. Học phải đi đôi với hành

Cách tốt nhất để
tự học photoshop cơ bản là hãy bắt tay vào sử dụng nó ngay. Download phần mềm , cài đặt và nhảy vào vọc ngay. Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp và không biết nên bắt đầu từ đâu , thì bạn hãy mở một tấm hình bằng Photoshop và nghịch với bất kỳ công cụ nào mà bạn nhìn thấy trong chương trình. Sử dụng chúng một cách ngẫu nhiên trong một thời gian và duyệt qua các menu , để có được cảm giác thân quen với phần mềm. Tất nhiên cách đó không giúp bạn được nhiều , vì vậy bước tiếp theo cần làm là đọc các hướng dẫn chính thức của hãng Adobe bằng cách nhấn vào nút Help. Bạn sẽ được chuyển đến trang tài liệu hướng dẫn trực tuyến , nơi có các bài hướng dẫn được sắp xếp và phân loại theo các chủ đề khác nhau. Bạn chỉ việc đọc và áp dụng ngay những kiến thức bạn vừa học được.

2. Bắt đầu từ đơn giản tới phức tạp

Đơn giản tôi nói ở đây đó là các kiến thức cơ bản về cách sử dụng công cụ trong Photoshop vì tất cả các tác phẩm được chỉnh sửa bằng Photoshop đều dựa trên những điều cơ bản này... Hãy giành thời gian cho chúng đừng vội sử dụng các action có sẵn điều đó thực sự không tốt cho bạn.

3. Một cách học Photoshop hay nữa là bạn có thể tìm hiểu các cuốn sách hay chuyên về Photoshop để học.   Bạn nên tìm những cuốn sách hướng dẫn học Photoshop dành cho người mới bắt đầu , như thế nó sẽ giúp bạn tìm hiểu tốt hơn. Các cuốn sách luôn có các phần mục lục , qua đó bạn sẽ tìm hiểu theo quá trình học Photoshop nên bắt đầu từ đâu. Một số cuốn sách hay dành cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tham khảo như: Adobe Photoshop CS5 Classroom in a Book , Photoshop CS5 All in One for dummies , Graphic Design Portfolio Builder , Teach yourself Photoshop CS5… Với cuốn sách trên tay , bạn có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi để ôn lại những kiến thức và sẽ nhớ để thực hành sau này.

4. Học theo các Tutorial

Tutorial ở đây là các bài hướng dẫn làm mẫu mà bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên internet hiện nay. Hầu hết các bậc tiền bối về Design đều có quá trình tự học , tự mài giũa trên các bài tutorial hoặc tự mình tạo ra các bài này bằng kinh nghiệm thực tế. Nhưng đầu tiên các bạn cần phải có đó là những kiến thức cơ bản nhất , cách sử dụng các công cụ , tác dụng của các hiệu ứng , các chế độ hoà trộn và cách sử dụng chúng dù rằng có thể bạn không hoàn toàn biết hết tất cả mọi thứ .

Sau khi nắm vững các kiến thức cơ bản chúng ta sẽ đọc các Tutorial xem họ dùng các công cụ nào và bằng cách nào họ tạo ra được sản phẩm cuối cùng. Đôi khi việc áp dụng theo các bài hướng dẫn không phù hợp với sản phẩm của chính bạn lúc đó chúng ta cần phải biết sáng tạo để bằng 1 cách nào đó hoàn thành tác phẩm của bạn. Hiện nay hầu hết các tutorial đều bổ trợ phát triển các kỹ năng và kiến thức chung cho Photoshop vì vậy bạn nên tận dụng tối đa các tài nguyên này bằng cách đăng ký thành viên tại các website mà bạn yêu thích và trên hết nó có lợi cho kỹ năng của bạn .


 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
hoangyen87 
 
Địa chỉ
hà nội
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
hungthangvp@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của hoangyen87   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với hoangyen87 .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.