Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 19501
  Trực tuyến :  37
  Truy cập:

> Nhạc Cụ - Âm Thanh


 

Piano Yamaha dòng U2, U3 tao nhã và sang trọng (118)
Ngày cập nhật.: 05/04/17
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Nhờ vào thiết kế toàn diện, các nhạc cụ tiêu chuẩn thế giới này tốt hơn bao giờ hết, với vô số cải tiến về vật liệu và chế tạo. Các thiết kế và thành phần âm giai tinh lọc đã cải thiện hiệu suất âm trong khi các thay đổi khác sẽ làm tăng cường độ bền. Thiết bị âm nhạc mở rộng thêm đã mang lại nhiều không gian hơn cho tác phẩm âm nhạc. Và các dòng cao cấp đã thiết lập các tiêu chuẩn đáng kinh ngạc về sự tao nhã và điểm trội, tích hợp các ý niệm phỏng theo từ đàn grand Piano của Yamaha.

http://piano24h.vn/wp-content/uploads/Piano-Yamaha-U2A-1.jpg

Piano Yamaha U2A cung cấp hiệu suất âm nhạc vượt trội, thiết lập các tiêu chuẩn mà theo đó nhiều loại đàn piano dạng đứng được đặt ra.Được sơn màu đen bóng, nếu đặt ở bất kì căn phòng nào cây đàn vẫn luôn tỏ ra thật quý phái.

http://piano24h.vn/wp-content/uploads/Yamaha-U2H-1.jpg

Đàn piano Yamaha U2H là model tiêu chuẩn của Piano Yamaha dòng U2, có màu đen ánh sáng Akira (công nghệ sơn gỗ đặc biệt của Nhật Bản), đàn Piano Yamaha U2H là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng trong nước hiện nay. Với chiều cao tiêu chuẩn của dòng Piano Yamaha U2 là 127cm, đàn Piano Yamaha U2H rất phù hợp cho người mới chơi đàn

http://piano24h.vn/wp-content/uploads/Piano-Yamaha-U3E-1.jpg

Piano Yamaha U3E (32.900.000Đ) chiều cao đến 131 cm tạo ra khoang âm thanh rộng hứa hẹn đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha .Cấu trúc sườn đặc biệt tạo nên sự mạnh mẽ hơn cho Soundboard của đàn, trong khi đó, những cột trụ lưng đàn có những cải tiến nhằm tăng độ chắc chắn, tính  cộng hưởng  cho âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha.Những chiếc Piano Yamaha U3E được sản xuất từ 1965-1970 nhưng chất lượng vẫn rất tốt.Lớp sơn trên nắp đàn vẫn giữ được độ bóng, sang trọng.

http://piano24h.vn/wp-content/uploads/Piano-Yamaha-U3F-2.jpg

Piano Yamaha U3F (34.900.000Đ) đã là một đối thủ cạnh tranh lâu dài trong kinh doanh piano trong nhiều thập kỷ.Các thiết kế của cây đàn piano này đã đứng trước thử thách của thời gian . U3F Upright là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà, nhà thờ, hoặc trong phòng thu.

http://piano24h.vn/wp-content/uploads/Piano-Yamaha-U3G-1.jpg

Piano Yamaha U3G (35.900.000Đ) là một trong những cây đàn piano nổi tiếng trên thế giới.Yamaha sử dụng Spruce cho các phím trên tất cả các mô hình cây đàn piano.Búa đàn được chọn lọc rất đặc biệt để sản sinh cho từng model những tiếng đàn tối ưu, độ nhạy của phím và độ bền cao.

http://piano24h.vn/wp-content/uploads/Piano-Yamaha-U3H-1.jpg

Đàn piano Yamaha U3H (41.900.000Đ) được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại.Mang dáng vẻ mạnh mẽ, sang trọng, giai điệu ấm áp, … Piano Yamaha U3H luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhạc sỹ, tổ chức giáo dục, các nghệ sỹ piano chuyên nghiệp.

http://piano24h.vn/wp-content/uploads/Piano-Yamaha-U3M-1.jpg

Piano Yamaha U3M (49.900.000Đ) là lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp và nghệ sĩ Piano. Với nhiều tiến bộ trong công nghệ vật liệu, sử dụng các công cụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế lại các thành phần cải thiện hiệu suất âm thanh tạo cho U3M âm thanh phong phú, vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch.

http://piano24h.vn/wp-content/uploads/Piano-Yamaha-U3A-1.jpg

Đàn piano Yamaha U3A (55.900.000Đ) là model cao cấp nhất của dòng Piano U3, với nhiều cải tiến về kỹ thuật, chất lượng âm thanh, chất liệu cấu tạo nên khung đàn cũng được thay đổi với chất liệu nhập khẩu từ gỗ thông Bắc Mỹ. Yamaha U3A có vóc dáng lớn, thiết kế vững chắc, phù hợp với các không gian rộng, sân khấu, hội trường, phòng khách có kích thước lớn.

LIÊN HỆ:

Showroom Nhạc cụ Adam

Bán đàn Piano Grand, Upright, Điện – Dịch vụ Piano

151 Hào Nam - 290 Kim Mã - 043 699 3333 - 0912 669 669

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
trang 
 
Địa chỉ
bắc ninh
 
Điện thoại
0978023971
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
trangpiano24h@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của trang   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với trang .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.