Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 22682
  Trực tuyến :  40
  Truy cập:

In ấn - Thiết kế > Các địa chỉ thiết kế


 

Dịch vụ thiết kế lịch chất lượng (107)
Ngày cập nhật.: 31/07/17
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Vào dịp năm mới, các gia đình thường có xu hướng tậu cho mình những cuốn lịch nhằm treo trong nhà để trang trí hoặc theo dõi ngày tháng, các doanh nghiệp lại thích dùng lịch để làm một món quà nhỏ nhằm tặng cho khách hàng và nhân viên của mình. Việc làm này không những đem lại ý nghĩa về mặt tinh thần còn vô tình giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá được thương hiệu của mình nữa.

  

Hiểu được nhu cầu đó, công ty DGS đã phát triển một dịch vụ thiết kế lịch đẹp, nhằm đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.


Một thiết kế lịch độc quyền không chỉ thể hiện bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp mà còn đem lại tình yêu, sự ấm áp gữi đến khách hàng.

Và các doanh nghiệp cũng đừng quên rằng, đây là ấn phẩm quảng cáo cuối cùng trong năm nên việc thiết kế lịch ấn tượng nhằm gữi gắm thương hiệu đến khách hàng là một điều vô cùng cần thiết vì trong thời gian còn lại của năm mới, khách hàng sẽ luôn thấy logo của bạn mỗi ngày.

Cuốn lịch tết của bạn muốn được khách hàng luôn luôn đặt ở những nơi quan trọng của họ trong năm tới phải là cuốn lịch đẹp nhất, thể hiện sự đẳng cấp và tạo ra sự khác biệt trong hàng chục cuốn lịch khác. Hãy tìm đúng chuyên gia thiết kế để giúp truyền tải hài hoà, mộc mạc điều doanh nghiệp muốn nói qua bộ thiết kế lịch tết đẹp mắt, ấn tượng, chân thành nhất.

Tại tphcm, công ty DGS chúng tôi tự hào là một trong những công ty có khả năng thiết kế những bộ lịch độc quyền, ấn tượng, sáng tạo nhất.

DGS chúng tôi nhận thiết kế tất cả các loại lịch như lịch treo tường, lịch để bàn, lịch thị trường, lịch bloc,... các mẫu lịch cam kết độc quyền, ý tưởng sáng tạo và toát lên ý nghĩa thương hiệu của doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi tại: http://dgs.net.vn/thiet-ke-lich

 

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Ngọc Văn 
 
Địa chỉ
Ho Chi Minh
 
Điện thoại
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
vanln@dgs.net.vn
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Ngọc Văn   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Ngọc Văn .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.