Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 17039
  Trực tuyến :  42
  Truy cập:

Mua bán nhà đất > Cần bán


 

Muốn chọn cá koi Kohaku chuẩn nhất định phải đọc bài này (71)
Ngày cập nhật.: 12/08/17
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Cá Koi Kohaku có lẽ là dòng cá điển hình nhất trong họ nhà cá Koi, là một trong những dòng cá koi được lai tạo nhiều giống nhất. đơn giản chỉ là tương phản giữa hai màu trắng (Shiroji) và đỏ (Hi) tạo nên vẻ đẹp cho dòng cá này.

ca-koi-kohaku1-620x330.jpg

  1. lịch sử hình thành

ca-koi-kohaku.jpg

Cá Koi Kohaku chất lượng cao chủ yếu có nguồn gốc từ Châu Á, mà cụ thể là Nhật Bản. Chúng có màu tuyết trắng với màu cam đỏ (hi) có hình dáng và đường nét rõ ràng sắc nét ( gọi là Kiwa) ở đầu và thân. Kohaku Koi  cao cấp nhất sẽ được đánh giá ở mức AAA, là thang điểm dành cho những con cá có chất lượng cao nhất. Cá Koi Kohaku được lai tạo từ những cặp bố mẹ có chất lượng tốt nhất ở châu Á. Chúng là một trong những loại phổ biến nhất của dòng cá Koi tại Nhật Bản. Có ba nhóm Kohaku, Sanke, Showa được gọi chung là Gosanke là những loại cá phổ biến nhất. Tại Hoa kỳ người ta xếp 3 loại cá này vào nhóm “Big Three”, những chú cá Koi mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn sở hữu trong hồ cá Koi nhà mình.

2. Đặc điểm nhận dạng

ca-koi-kohaku-2.jpg

Cá Koi Kohaku có màu nền là màu trắng (Shiroji) không phải màu ánh bạc (Platinum), và có những bệt màu đỏ (Hi) lớn trải trên thân. Thân của nó cũng không có ánh kim loại mờ. Ta có thể nhầm một con Doitsu Kikusui với nó, nhưng con Doitsu Kikusui có da nền ánh bạc (Platinum) bởi vì nó được lai với một con Platinum Ogon Kikusui, là một dòng cá thuộc gia đình Hikari Moyomono.

Thứ nhất: cá Koi Kohaku có màu nền trắng (Shiroji) và bệt màu đỏ (Hi), không còn màu nào khác. Cơ thể không hề ánh lên màu kim loại (Metal).

ca-koi-kohaku1-620x330.jpg

Các dấu hiệu da cam, đỏ trên đầu và thân cá khi còn nhỏ sẽ chưa được sắc nét, thậm chí bị lem nhiều chỗ. Cá trưởng thành màu sắc sẽ đậm nét hơn, rõ ràng hơn.  Các dấu hiệu cam/đỏ ( HI) chiếm từ 50 tới 70% diện tích bề mặt da của cá Koi Kohaku. Vẻ đẹp của nó được đánh giá dựa vào sự tinh khiết của màu trắng, và độ sắc nét, độ sâu của màu đỏ trên cơ thể cá. Đời sống của cá Koi Kohaku thông thường rơi vào khoảng 25 tới 35 năm, tuy nhiên, có những cá thể có thể đạt tới tuổi thọ trên 200 năm. Nhật Bản là nơi lai tạo ra những chú cá Koi có chất lượng tốt nhất thế giới hiện nay.

Xem thêm tại đây: http://thienduongkoi.com/ho-ca-koi/thiet-ke-ho-ca-koi-dep-tai-tphcm.html


 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
.Thịnh 
 
Địa chỉ
số 68 đường số 2,cư xá phú lâm B.phường 13.quận 6
 
Điện thoại
+84913858465
 
Nick Yahoo
ngoclantieuthu2113@yahoo.com
 
Gửi mail cho người đăng tin
damthingoclan1995@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của .Thịnh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với .Thịnh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.