Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 15314
  Trực tuyến :  39
  Truy cập:

> Tìm kiếm đối tác


 

Bán Dầu Paraffin (50)
Ngày cập nhật.: 24/09/17
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

 

Bán Dầu Paraffin

Bán dầu Paraffin Oil thực phẩm

Bán dầu Paraffin Ấn Độ

Bán dầu Paraffin Rajol WP70

Dầu Paraffin Oil thực phẫm giá bao nhiêu ?

Dầu Paraffin Oil Rajol WP70 giá bán ?

Các cty nhập khẩu dầu Paraffin trực tiếp

Dầu đánh bóng gạo giá bán ? Mua ở đâu ?

Dầu dùng để đánh bóng gạo, chống mối mọt, mốc ?

 

PARAFFIN OIL WP70

DẦU CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM

Liên hệ: Mr Quang 01285 500 005

 

Paraffin Oil (thường gọi là dầu Paraffin hay dầu trắng) là chế phẩm từ dầu thô tinh khiết. Nó thuộc nhóm các Hydrocacbon dạng Ankan với phân tử lượng lớn có công thức tổng quát CnH2n+2, trong đó n lớn hơn 20. Dầu paraffin lỏng không màu, trong suốt, không mùi, không vị và là chất lỏng dưới dạng dầu, nó có thể được hòa tan trong Ether, Chloroform, xăng và Benzen nhưng không thể hòa tan trong nước và Ethanol.

Với độ tinh khiết cao, dầu Paraffin có tính năng tuyệt vời về chống oxy hóa và ổn định hóa học.

Đồng thời có khả năng cho nguồn nhiệt ổn định nên dầu Paraffin được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nến, đèn cầy, dầu thắp sáng, y tế, mỹ phẩm, thực phẩm, sản xuất cao su và một số ngành nghề khác.

Ứng dụng

Do tính chất đặc thù vì thế dầu Paraffin được chia trong 3 ngành chính :

+ Dầu Paraffin dùng trong công nghiệp

-         Ứng dụng chủ yếu của dầu Paraffin là làm dầu đốt cho đèn thắp sáng (hay gọi là đèn cầy),

-         Dầu Paraffin là thành phần quan trọng cho sản xuất nến, sáp nến, nến thơm,

-         Dầu Paraffin được thêm vào trong quá trình sản xuất nhựa, sản xuất cao su,

-         Dầu Paraffin được sử dụng trong sản xuất giấy,

-         Dầu Paraffin làm chất bôi trơn cho hệ thống máy móc,

-         Dầu Paraffin còn được ứng dụng sản xuất hóa chất nông nghiệp.

+ Dầu Paraffin dùng cho mỹ phẩm, thực phẩm

-         Dầu Paraffin được sử dụng trong thực phẩm, được thêm vào gạo để tăng độ bóng cho gạo, chống mối mọt, chống vỡ, hạn chế tấm,…

-         Dầu Paraffin được thêm vào các sản phẩm màng nhựa bọc thực phẩm, giấy bạc bọc thực phẩm,

-         Dầu Paraffin được làm nguyên liệu cho các sản phẩm mỹ phẩm như:  Kem dưỡng tóc, son môi,sữa rửa mặt, kem tẩy chất bạ trên mặt,

-         Dầu Paraffin làm chất bọc phủ hoa quả, rau, thực phẩm.

+ Dầu Paraffin dùng trong dược phẩm

-         Do tính chất đặc thù của dầu Paraffin, giống như một chất bôi trơn, không có hại cho cơ thể con người lên được áp dụng trong ngành y tế,

-         Dầu Paraffin làm thuốc nhuận tràng cho người bệnh.

Đóng gói

+ 170kg/phuy

Xuất xứ

+ Rajol - Ấn Độ

Giá bán: Thỏa thuận (giá tốt nhất thị trường)

Liên hệ: Ms Hồng 094 666 0301

Tên khác: Dầu Parafin, Paraffin Oil, WP70, Dầu đánh bóng gạo, dầu trắng, White Oil, dầu lỏng, sáp đèn cầy, sáp đèn cày

Liên hệ

+ CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT KIM MÃ

ĐC: 46/4 đường số 6, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP HCM, VN

ĐT: (028) 3767 0301    Fax: (028) 3767 0300

Mail: info@kimmachem.com    Web: www.kimmachem.com

+ Phòng Marketing

·           Ms Hồng

DĐ: 094 666 0301    Mail: Marketing@kimmachem.com

·           Mr Quang

DĐ: 01285 500 005    Mail: vuquang@kimmachem.com

·           Ms Phụng

DĐ: 091 299 0301    Mail: phung.marketing@kimmachem.com

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Kim Mã 
 
Địa chỉ
46/4 đường số 6, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM
 
Điện thoại
0946660301
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
kimmachem@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Kim Mã   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Kim Mã .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.