Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 18750
  Trực tuyến :  40
  Truy cập:

Lao động - việc làm > Tuyển Dụng


 

khóa dạy học pha chế cơ bản (84)
Ngày cập nhật.: 30/10/17
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Khóa dạy học pha chế cơ bản


Học pha chế - Nghề hot dành cho giới trẻ hiện nay, là nghề mới nổi được du nhập vào Việt Nam và thu hút được khá đông người đam mê kinh doanh. Với một nghề mới đòi hỏi học viên cần có sự đam mê mãnh liệt, ham học hỏi và có những sáng tạo tinh tế trong pha chế. Để tự tay pha chế được những thức uống đặc sắc mang phong cách của mình, thì lựa chọn lớp học pha chế chuyên nghiệp để có được kinh nghiệm quý báu là thực sự cần thiết. Vậy nghề pha chế này có sức hút như thế nào chúng ta cùng đi tìm hiểu.


Nghề pha chế là dành cho những người có khả năng sáng tạo ra những thức uống hốn hợp từ nhiều thành phần khác nhau như các loại rượu, nước ép hoa quả và soda... nhân viên pha chế thường được gọi là bartender. Để trở thanh một bartender giỏi mỗi nhân viên pha chế cần có rất nhiều thời gian và công sức học pha chế đồ uồng. Họ không chỉ được học những công thức pha chế mà họ còn cần phải có tư duy để kết hợp các nguyên liệu với nhau một cách phù hợp về cả mùi vị, hương liệu và định lượng để có thể tạo ra được thứ nước uống đánh thức được cả thị giác, vị giác và xúc giác của người thưởng thức. Chính vì vậy mà phải có niềm đam mê và một tâm hồn thẩm thực thì bạn mới đi theo được con đường này.

 

Cơ hội việc làm mở rộng

Xà hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao vì vậy ngày sẽ càng có nhiều nhà hàng, quán cà phê mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Với công việc này bạn sẽ được làm việc trong một môi trường năng động và tiếp xúc được với nhiều tầng lớp khác nhau nên sẽ có nhiều cơ hội giáo tiếp với xã hội. Không những vậy nghề nghiệp này còn thu hút giới trẻ bởi tính chất sáng tạo không ngừng để pha chế ra những thức uống tuyệt hảo mang đậm phong cách của người pha chế

Đam mê

Đây chính là động lực để bạn hướng theo nghề nay. Không ít những bạn trẻ đã chọn cách rời ghế nhà trường để theo đuổi niềm đam mê của mình với nghề này. Nghề này thật có sức hấp dẫn.

Để đăng ký lớp học pha chế thức uống tổng hợp, xem chi tiết link:

Khoa day hoc pha che co ban

Địa chỉ : số 12, trần thiện chánh , phường 12, quận 10, tp hồ chí minh và các chi nhánh trên các tỉnh

số điện thoại: 0986 988 076

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
hiên 
 
Địa chỉ
số 12 trần thiện chánh phường 12 quận 10
 
Điện thoại
0986988076
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
nguyenhien161695@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của hiên   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với hiên .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.