Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 26347
  Trực tuyến :  58
  Truy cập:

Các dịch vụ khác > Dịch vụ khác


 

Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô (5301)
Ngày cập nhật.: 15/07/19
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Ngày nay sản phẩm cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng phổ biến hơn khi so với gas ở những nhà hàng, tiệc tùng & hàng quán do đặc tính tiện dụng & an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch cho những người mới bắt đầu làm sản xuất thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn thực tiễn công thức làm cồn thạch hay cồn khô.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn dành cho quí vị một cách miễn phí sản xuất những sản phẩm tẩy rửa như nước rửa bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa toilet hoặc nước tẩy rửa kiếng,...

Vui lòng Gọi số đt & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được dùng rộng rãi so với sản phẩm cồn khô bởi các lợi thế. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt vì vậy rất tiện lợi và thiết bị ít đầu tư. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi cháy không còn cặn, dễ dàng làm sạch bếp cồn. Không có khói gây hại và làm cho cay mắt cho nên rất là an tâm cho khách dùng.

Đầu tư ban đầu đối với quy trình sản xuất cồn thạch tầm mười đến hai mươi triệu đồng, nhà xưởng tầm 16m2 là sản xuất được với quy mô vừa hoặc nhỏ. Hoặc nếu các bạn có được điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100 đến 200 triệu để làm với quy mô lớn hơn.

Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

Quy trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không làm hại đôi mắt, không mang khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị 3 cách thức làm cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có thể thay đổi được chất lượng cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra được 500 kilogram cồn/một ngày.

Cách thức sản xuất Cồn Gel

Cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu và không làm hại mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt độ. Thêm nữa không cần nhiều trang thiết bị hay khuôn mẫu, ít nhân công. Những đầu tư rất thấp. Có thể làm ra được hơn một tấn cồn gel một ngày.

Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị tự mình sản xuất được cồn khô, cồn gel và cồn thạch cùng với các thiết bị hoặc hóa chất được chính chúng tôi có sẵn.

Giá tư vấn với một sản phẩm cồn gel, cồn thạch hay cồn khô: 5 triệu đồng.

Xin Liên Hệ đt hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Ngoc Thanh 
 
Địa chỉ
Hoc Mon, Tp.HCM
 
Điện thoại
0779625524
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
haibinhconvn@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Ngoc Thanh   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Ngoc Thanh .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.