Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 20011
  Trực tuyến :  45
  Truy cập:

> Khuyến mại


 

Cách hấp và kinh doanh ha cao (46)
Ngày cập nhật.: 11/11/17
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

GIỚI THIỆU VÀ CÁCH LƯU TRỮ, KINH DOANH BÁNH HÁ CẢO, XÍU MẠI

Há Cảo, Xíu Mại Minh Sanh
A Hiếu: 0903 83 55 62

Bánh HÁ CẢO, XÍU MẠI - một món bánh quen thuộc của người Hoa, rất phổ biến và dân dã; một món ăn giản dị nhưng lại đậm đà, hương vị thơm ngon đặc trưng; được gọi với một cái tên rất dễ thương là món ăn “ giản dị và diệu kỳ “. Ngày nay, bánh Há Cảo, Xíu Mại đã trở thành một món “ăn chơi” nhưng “ngon, lạ” nhiều dinh dưỡng mà ngay cả giới trẻ cũng yêu thích.
Thật vậy, bánh Há Cảo, Xíu Mại hấp là một trong những món ăn vặt phổ biến của người Việt hiện nay với lớp vỏ trong mờ, lấp ló nhân tôm thịt hồng hồng đẹp mắt thêm chút xanh của hành lá cùng mùi thơm hấp dẫn.




Để kinh doanh món bánh vô cùng tiện lợi , ngon và rẻ này, điều kiện để bắt đầu lại rất đơn giản, bạn không cần phải đầu tư quá nhiều, chỉ cần một cái nồi hấp, vài cái dĩa, chén nhỏ, muỗng nĩa là được. Món ăn này ngon nhất là khi bánh được hấp thật nóng nghi ngút khói chấm với hỗn hợp nước tương pha giấm đỏ , một ít tương ớt tương đen hoặc ớt sa tế, thêm rau răm và hành phi nữa. Chao ôi! Ngon tuyệt. Để tạo sự khác biệt về hình thức, bạn có thể hấp bánh trong xửng tre nhỏ xinh, cũng là một cách khiến bánh trông hấp dẫn hơn, giúp thực khách cảm thấy ngon miệng hơn.Từ các nhà hàng sang trọng đến các quán ăn bình dân, quán ăn vặt vỉa hè, cả các quán cà phê đều rất thích hợp để kinh doanh món ăn này vào các bữa điểm tâm sáng, ăn xế nhẹ và tối.



CÁCH HẤP VÀ LƯU TRỮ BÁNH:


1/ CÁCH HẤP:
Bỏ bánh vào nồi hấp đang nghi ngút khói, canh thời gian từ 5-10 phút, sao cho phần nhân bên trong thật nóng nhưng lớp vỏ bên ngoài vẫn dai, mềm, không bị nhão là được, gấp từng viên cho ra dĩa, bánh nóng hổi chấm với tương ớt, hoặc nước tương pha, rau răm,hành phi.

2/LƯU TRỮ:
Bánh mua về cho vào ngăn đông của tủ lạnh để bán dần, chỉ để dành đủ phần dùng bán ngay. Buổi tối trước khi đi ngủ, cho phần đủ bán ngày hôm sau xuống ngăn mát tủ lạnh để bánh rã đông dần, hấp bán như bình thường. Bánh hôm nay không bán hết, có thể để vào hộp nhựa, bảo quản trong ngăn mát; ngày hôm sau hấp nóng và bán tiếp, bánh vẫn thơm ngon như mới.
* Kinh nghiệm:
để dành đủ phần bánh bán trong một ngày, không dư lại vào ngày hôm sau, sẽ giúp bánh của bạn thơm và tươi ngon hơn.
*Lưu ý:
để rã đông, dời bánh xuống ngăn mát tủ lạnh trước một ngày hoặc một đêm bán, tuyệt đối không để bánh từ ngăn đông ra bên môi trường ngoài làm bánh bi nhão, vỡ mất ngon.

3/ƯU ĐIỂM:
- Luôn giữ được độ tươi và thơm ngon nếu được lưu trữ trong ngăn đông tủ lạnh từ 5 đến 10 ngày.
- Bánh to và thơm như trong nhà hàng, đậm đà đúng chất người Hoa, vỏ mỏng nhưng dai , mềm với phần nhân thịt thật nhiều bên trong.
* Với công thức pha nước chấm gia truyền, độc đáo và duy nhất, thơm ngon đặc biệt, đảm bảo tất cả thực khách đều vừa miệng và hài lòng


4/ KHUYẾT ĐIỂM:
vì không dùng chất bảo quản nên bánh chỉ có thể để được từ 4-7 ngày trong ngăn đông.
Xin cám ơn! Kính chúc Quý khách hàng mua may bán đắt. Kính chúc Quý thực khách ngon miệng.
Mọi chi tiết xin liên hệ : Há Cảo, Xíu Mại Minh Sanh A Hiếu: 0903 83 55 62


Để chia sẽ thêm kinh nghiệm về làm Há cảo - xíu mại
Địa chỉ: 190/3 đường 19 Thủ Đức
A Hiếu: 0903 83 55 62
Trân trọng kính chào !



 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
nguyen phuc 
 
Địa chỉ
- VPGD: 488/11A Cộng Hòa, P13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 
Điện thoại
0907886787
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
123nvp2@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của nguyen phuc   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với nguyen phuc .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.