Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 13083
  Trực tuyến :  38
  Truy cập:

Thời trang - Mỹ phẩm > Cần Bán


 

Bán giày bảo hộ lao động nhập khẩu giá sỉ (5)
Ngày cập nhật.: 15/11/17
Loại tin: Cần bán
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Mua giày bảo hộ cách điện là việc làm tiên quyết và cần thiết nhất của những ai bước vào trong ngành điện để làm việc, hoạt động, kiểm tra. Giày sẽ có chức năng bảo vệ, hạn chế tối đa những sự cố do điện gây ra, tạo nên sự yên tâm, tự tin hơn cho người lao động khi làm việc trong môi trường này.

Mua giày bảo hộ cách điện là việc làm tiên quyết và cần thiết nhất của những ai bước vào trong ngành điện để làm việc, hoạt động, kiểm tra. Giày sẽ có chức năng bảo vệ, hạn chế tối đa những sự cố do điện gây ra, tạo nên sự yên tâm, tự tin hơn cho người lao động khi làm việc trong môi trường này.

Trong nhiều ngành lao động đặc thù, có thể nói ngành điện là một trong những ngành nguy hiểm, có khả năng rủi ro cao, vất vả và thường xuyên đối mặt với những tai nạn không ngờ tới nhiều nhất. Nguyên nhân là do điện ở các đường dây tải điện, điện ở các trạm biến thế, những mối hở ở đường dây điện hay tại các ổ lấy điện bị rò rỉ, gặp môi trường ẩm ướt...sẽ gây nên những hiện tượng cháy, nổ, điện giật vô cùng nguy hiểm cho con người. Vì vậy, để khắc phục tình trạng này đồng thời có thể nâng cao chất lượng, năng suất lao động thì mọi người cần phải mua giày bảo hộ cách điện để sử dụng khi làm việc trong môi trường này.

Khi mua giày bảo hộ cách điện các bạn cần chú ý đến chất liệu của nó, vì là sản phẩm được chế tạo với mục đích cách điện, bảo vệ người công nhân làm việc trong môi trường ẩm ướt, có khả năng bị điện giật cao nên chất liệu của nó phải từ cao su chống điện hoặc từ polyurethane. Lớp trong của giày sẽ có lớp thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Đầu giày phần phía trong có lớp thép để chống ngoại lực tác động có thể gây ảnh hưởng đến chân của chúng ta. Phần đế của một đôi giày bảo hộ cách điện chất lượng khi chúng ta mua phải đảm bảo nhám, chống trơn trợt và có được độ dày lớn để có thể giúp người công nhân leo trèo, làm việc trong các môi trường trơn trợt, gồ ghề, có những vật nhọn...Đồng thời, lớp da bên ngoài phải thật sự bền chắc, có thể chống hóa chất, chống nước, dầu, xăng...có thể làm hư hỏng...

Để có thể mua được những đôi giày bảo hộ cách điện đầy đủ những yếu tố chất lượng có thể giúp người lao động yên tâm khi sử dụng tránh những tai nạn bất ngờ, tự tin hơn và từ đó năng suất lao động cũng tăng lến, các bạn nên đến với Garan. Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối giày bảo hộ lao động uy tín, chất lượng từ những thương hiệu trong và ngoài nước nổi tiếng với giá cả phù hợp nhất hiện nay.

https://giaybaoholaodongnhapkhau.com/giay-bao-ho-lao-dong-nhap-khau/tu-van-chon-mua-giay-bao-ho-cach-dien-chat-luong-tot.html

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
nguyễn thành thái 
 
Địa chỉ
159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tphcm
 
Điện thoại
0909079222
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
simondominic1995@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của nguyễn thành thái   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với nguyễn thành thái .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.