Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 13382
  Trực tuyến :  30
  Truy cập:

Lao động - việc làm > Tuyển Dụng


 

Raolink trang rút gọn link kiếm tiền tại nhà (26)
Ngày cập nhật.: 25/11/17
Loại tin:
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

Xin chào mọi người! thời gian qua, có rất nhiều bạn quan tâm đến kiếm tiền qua trang Mạng Quảng Cáo Rút Gọn Link Raolink.com. Có rất nhiều bạn thắc mắc về những điều khoản ,những điều cần biết của Mạng Quảng Cáo này. Với tư cách là một mem đã tham gia thành viên của Raolink Mình xin chia sẻ một chút về vấn đề trên nhé! 

Raolink có những quy định:

1. Quy định chung:

Truy cập của bạn và sử dụng các dịch vụ được cho là điều kiện và thể hiện là bạn chấp nhận và tuân thủ các điều khoản. Các điều khoản này áp dụng cho tất cả mọi người xem, người sử dụng và những người truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ.

Khi truy cập hoặc sử dụng các Dịch vụ của bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào của các điều khoản sau đó bạn có thể không truy cập vào Dịch Vụ.

2. Tài Khoản

Khi bạn tạo một tài khoản, bạn phải cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác, đầy đủ ở hiện tại ở tất cả các lần truy cập. Nếu không thực hiện đúng, như vậy bạn đã tạo thành một hành vi vi phạm các điều khoản, trong đó có thể dẫn đến chấm dứt ngay tài khoản của bạn trên dịch vụ của chúng tôi.

Bạn chịu trách nhiệm bảo vệ các thông tin truy cập bao gồm thông tin đăng nhập và mật khẩu mà bạn sử dụng để truy cập vào dịch vụ và cho bất kỳ hoạt động hay hành động theo tài khoản của bạn, cho dù mật khẩu của bạn là với dịch vụ của chúng tôi hoặc dịch vụ của bên thứ ba.

Bạn đồng ý không tiết lộ mật khẩu của bạn cho bất kỳ bên thứ ba. Bạn phải thông báo ngay cho chúng tôi khi biết có bất kỳ hành vi vi phạm bảo mật hoặc sử dụng trái phép tài khoản của bạn.

3. Liên kết các trang web khác

Dịch vụ của chúng tôi chứa các liên kết đến các trang web của bên thứ ba hoặc các dịch vụ không thuộc sở hữu hoặc kiểm soát bởi chúng tôi.

Chúng tôi  không kiểm soát, và không chịu trách nhiệm, nội dung, chính sách bảo mật, hoặc hành động của bất kỳ trang web của bên thứ ba hoặc các dịch vụ. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất gây ra hoặc đã được gây ra bởi hoặc liên quan đến sử dụng hoặc căn cứ vào nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ có trên hoặc thông qua bất kỳ trang web hoặc dịch vụ.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các điều khoản và điều kiện và chính sách quyền riêng tư của bất kỳ trang web của bên thứ ba hoặc các dịch vụ mà bạn truy cập.

4. Chấm dứt dịch vụ

Chúng tôi có thể chấm dứt hoặc đình chỉ quyền truy cập của bạn vào dịch vụ của chúng tôi ngay lập tức, mà không cần thông báo trước hoặc trách nhiệm pháp lý, vì bất cứ lí do gì, bao gồm nhưng không giới hạn nếu bạn vi phạm các Điều khoản.

Tất cả các quy định của các Điều khoản mà do bản chất của nội dung nên sự chấm dứt sẽ chấm dứt tồn tại, bao gồm, nhưng không giới hạn, quy định quyền sở hữu, sự từ chối bảo hành, bồi thường và giới hạn trách nhiệm.

Sau khi chấm dứt, quyền của bạn để sử dụng dịch vụ này sẽ ngay lập tức chấm dứt. Nếu bạn muốn chấm dứt tài khoản của bạn, bạn chỉ có thể ngừng sử dụng Dịch vụ.

5. Luật điều chỉnh

Những điều khoản này sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật pháp của Việt Nam, mà không liên quan đến mâu thuẫn với các quy định của pháp luật.

Thất bại của chúng tôi để thực thi bất kỳ quyền hoặc quy định của các Điều khoản này sẽ không được coi là từ bỏ các quyền đó. Nếu bất kỳ điều khoản của Điều khoản này bị coi là không hợp lệ hoặc không thể thực hiện bởi một tòa án, các điều khoản còn lại của các Điều khoản này sẽ vẫn có hiệu lực. Những điều khoản tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa chúng tôi về dịch vụ của chúng tôi, và bỏ và thay thế mọi thoả thuận trước, chúng tôi có thể có giữa chúng tôi liên quan đến Dịch vụ.

6. Thay đổi dịch vụ

Chúng tôi có quyền sửa đổi hoặc thay thế các điều khoản bất cứ lúc nào theo quyết định của chúng tôi. Mọi thay đổi sẽ có hiệu lực sau 07 ngày kể từ ngày thông báo chính thức.
Bằng cách tiếp tục truy cập hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau khi những sửa đổi có hiệu lực, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản sửa đổi. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản mới, bạn có quyền ngừng sử dụng Dịch vụ.

6 điều ở trên các bạn nên cần biết về Raolink. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về những điều khoản, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua https://raolink.com/ref/thuyduong

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Dương 
 
Địa chỉ
439/69 khu phố nhất,phường tân thới hiệp. q12
 
Điện thoại
0985752234
 
Nick Yahoo
eva311209@yahoo.com
 
Gửi mail cho người đăng tin
thuyduongbmt0211@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Dương   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Dương .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.