Danh mục tin rao
HỖ TRỢ ONLINE
Skype_KT
Skype_KD
 
Liên Kết
Quảng Cáo
Thống Kê
  Số thành viên: 15306
  Trực tuyến :  33
  Truy cập:

> Cơ Khí - Chế Tạo


 

Những Ứng dụng của bu lông ốc vít vào các lĩnh vực thế nào (42)
Ngày cập nhật.: 13/12/17
Loại tin: Các loại khác
 
Đăng tin này lên các mạng xã hội =>>: Share

[url=http://duckhanh.com.vn/Linh-vuc-kinh-doanh/Bu-long-Oc-vit-Inox-ad704.html]sản xuất bu lông ốc vít inox[/url]

Trong các công trình xây dựng, các sản phẩm máy móc cũng như trong cuộc sống hàng ngày chúng ta đều dùng những vật dụng tuy nhỏ bé nhưng rất có ích là bu lông ốc vít

Tùy vào vị trí sử dụng cũng như một số yêu cầu nhất định trong quá trình sản xuất mà mỗi người có thể chọn cho mình một loại bu lông ốc vít inox với mắc thép phù hợp nhất.

Một số loại mác thép được sử dụng phổ biến hiện nay:

Hiện nay, có rất nhiều loại mác thép được sử dụng bạn hoàn toàn có thể tham khảo những mã dưới đấy:

SUS304HC: 

Loại inox này rất thích hợp để có thể gia công nguội, sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cực cao cũng như thường được sử dụng để sản xuất ra các loại vít inox.

SUS201 (inox 201):

Loại thép này có hàm lượng niken thấp, khi sản phẩm được gia công nguội thì có từ tính nên có thể dùng để thay thế có SUS301. Những loại bu lông ốc vít inox là từ mã thép này có thể sử dụng trong những điều kiện như môi trường có độ ăn mòn thấp, khói xe, mưa… Giá thành của nó cũng thấp nhất trong tất cả các chất liệu inox.

SUS304 (inox 304): 

Loại inox này có đặc điểm là hàm lượng carbon thấp và Crôm cao so với 202. Đa phần loại inox này được gia công theo phương pháp dập nguội hoặc cũng có thể là dập nóng để có thể tạo ra những sản phẩm có đường kính to và dài. Loại này được sử dụng trong các nhà máy hóa chất nơi có tỉ lệ ăn mòn cực cao.

SUS304L: 

Loại inox này có hàm lượng các bon thấp hơn cả loại hơn inox 304, tính chịu lực của sản phẩm thấp. Nồng độ các bon cũng thấp nên khả năng chống ăn mòn của sản phẩm được tăng lên khá tốt.

SUS309&310: 

Loại inox này có thành phần niken cũng như crom cao, nó được khuyến khích sử dụng trong những môi trường có nhiệt độ cao. Loại inox này có một đặc điểm chính là có khả năng chống ăn mòn của muối cũng như những môi trường khắc nghiệt và có nhiều bất lợi khác.

SUS202 (inox 202): 

Loại này chóng ăn mòn tốt cũng như có độ cứng cao. Nó thích hợp được dùng để chế tạo bu lông ốc vít sử dụng trong các máy tính, văn phòng.

Bu lông ốc vít được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Khả năng chống ăn mòn của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu cũng như thuộc tính kháng cực của linh kiện này có thể chịu đựng được rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng mà không cần phải lo lắng về bất cứ sự hỏng hóc nào.

Tùy vào vị trí sử dụng cũng như một số yêu cầu nhất định trong quá trình sản xuất mà mỗi người có thể chọn cho mình một loại bu lông ốc vít inox với mắc thép phù hợp nhất.

 
Thông tin người đăng tin
 
Họ tên
Ha 
 
Địa chỉ
hoa
 
Điện thoại
0985462138
 
Nick Yahoo
 
Gửi mail cho người đăng tin
seot861@gmail.com
Các chức năng kèm theo
Xem tất cả tin của Ha   Gửi cho bạn bè   Báo tin xấu  

Liên hệ người đăng tin

  Bạn có thể liên lạc thư điện tử với Ha .
Off Telex VNI VIQR  
Họ và tên của bạn *
Email *
Nội dung *
Nhập chuỗi bên cạch
Tôi đồng ý với các điều khoản ghi trong bản Điều kiện sử dụng *

       
Tin VIP mới nhất


Thông tin đươc cung cấp bởi thành viên.Website không mua hoặc bán bất kỳ sản phẩm.